GOOGLE FIT HAY VÒNG ĐEO TAY THÔNG MINH?
tranthien65
3 nămBình luận: 0
Gần đây trên thị trường online có bán loại vòng đeo tay thông minh đeo vào trông giống một chiếc đồng hồ điện tử, với các chức năng cơ bản như xem giờ, báo cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, báo thức và chủ yếu là theo dõi các chỉ số cơ thể khi hoạt động thể dục, thể thao. Giá của một vòng đeo tay này tầm 500k. Nếu túi tiền rủng rỉnh hơn bạn có thể mua phiên bản cao hơn gọi là đồng hồ thông minh, có thể vẽ lại lộ trình chạy bộ của bạn.
Tuy nhiên nếu bạn biết gã khổng lồ Google có sẵn một ứng dụng smartphone với các tính năng tương tự với chế độ theo dõi hoạt động thể dục của vòng đeo thì có lẽ bạn sẽ hoãn lại dự định mua vòng đeo tay thông minh. Ứng dụng đó là Google Fit.

Google Fit là một ứng dụng theo dõi và chăm sóc sức khỏe, giúp ghi lại các chỉ số hoạt động của cơ thể con người thông qua các cảm biến thông minh trên smartphone như số bước đi trong ngày, quãng đường đã đi, thời gian đi và số calo tiêu thụ. Sau khi cài ứng dụng, bạn chỉ cần bật GPS, bật dịch vụ vị trí cho google trên điện thoại rồi đem theo người khi hoạt động ngoài trời. Khởi đầu mỗi hoạt động, bạn chọn loại hoạt động tương ứng rồi bấm bắt đầu. Khi về nhà bạn sẽ có một sơ đồ lộ trình cụ thể đã đi qua cùng với đó là các số liệu cụ thể. Từ các số liệu này bạn có thể điều chỉnh mục tiêu, phương pháp luyện tập để có được kết quả mong muốn.
GoogleFit.png
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019