Google Home chính thức hỗ trợ tài khoản Spotify miễn phí
AudioPsycho
4 nămBình luận: 0
monospace-google-home-spotify.jpg
Dịch vụ Google Home mới đây vừa công bố bắt đầu hỗ trợ kết nối với tài khoản miễn phí Spotify nhằm nâng cao khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh Home Speaker hiện có và trong tương lai. Các dịch vụ được hỗ trợ như trong thông cáo hồi tháng 5 gồm Deezer, SoundCloud, HBO Now và Hulu cùng các tài khoản trả phí của Spotidy. Giờ đây lượng tài khoản miễn phí của Spotify cũng đã bắt đầu được để mắt đến


Với Home, người dùng có thể ra lệnh cho hệ thống chơi nhạc theo theo tên nghệ sỹ, album hay bất kỳ playlist nào. Khi ra lệnh chơi chỉ 1 bài hát, thuật toán số sẽ tự động tạo 1 playlist với các bài hát tương tự như bài hát được chọn và tự tạo một station riêng chơi theo kiểu shuffle. Dĩ nhiên vẫn có các tùy chọn cơ bản như chơi nhạc theo thể loại, theo chủ đề hay trạng thái nào đó.

Người dùng có thể sử dụng ngay Home App để tạo tài khoản Spotify miễn phí thông qua menu chính Music. Để sử dụng tài khoản có sẵn, khách hàng cần chọn tab Music -> Account -> Link sau đó đăng nhập tài khoản hiện có của mình.

Nguồn theverge


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019