Google Nest 'Prince': Mẫu loa thông minh sắp ra mắt, thay thế cho Google Home với công suất lớn hơn
abuchino
3 nămBình luận: 0
Google Nest 'Prince': Mẫu loa thông minh sắp ra mắt, thay thế cho Google Home với công suất lớn hơn
Google dự kiến sẽ ra mắt một mẫu loa thông minh thế hệ mới thuộc dòng sản phẩm Nest. Thiết bị này mang code-name là ‘Prince’ sẽ không có màn hình hiển thị và kích thước lớn tương tự như Sonos One, mẫu này sẽ thay thế cho Google Home vừa bị ngưng sản xuất.

Google Nest 'Prince' dự kiến sẽ mang thiết kế bọc vải tương tự như Nest Mini và Nest Hub, tuy nhiên kích thước lớn hơn so với Google Home vì thế khả năng sẽ mang driver lớn hơn so với thế hệ trước. Vì thế mẫu loa Nest mới này sẽ có công suất cao hơn Google Home trước đây và vẫn thấp hơn Google Home Max. Mẫu loa Google Home đã bị ngưng sản xuất và không thể mua tại store chính hãng ở Mỹ và Nhật.

Về mặt phần mềm khó có thể nói trước mẫu Nest sẽ có điểm gì khác biệt với thế hệ trước, bởi vì vẫn sẽ được xây dựng trên nền tảng của Google Assistant. Khả năng kết nối và phần cứng sẽ được nâng cấp tương tự mẫu Nest Mini so với Home Mini.

Tinhte_home_nest_mini.jpg

Hiện tại vẫn chưa biết được mẫu loa Nest mới sẽ có tên chính thức là gì, cũng như thời gian ra mắt của sản phẩm chắc phải chờ đến mùa thu năm nay khi Pixel 4a cũng phải dời kế hoạch ra mắt. Về mức giá dự kiến có thể sẽ bằng hoặc cao hơn một chút so với Google Home trước đây nhưng vẫn thấp hơn Google Home Max.

The kế hoạch dự kiến các sản phẩm phần cứng mới khác sẽ được ra mắt trong năm nay đó là mẫu điện thoại Pixel 4a, điện thoại tầm trung Pixel 5 và một dongle Nest/Chromecast mang code-name Sabrina để kết nốt với Android TV.
Nguồn: 9to5Google
Tinhte_Google_nest_prince_p1.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019