Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Google ra mắt tính năng mới trên ứng dụng Google Maps cho điện thoại Android
Enzo Le
5 thángBình luận: 3
google-ra-mat-tinh-nang-moi-tren-google-maps.jpg

Google tiếp tục làm mới và cải thiện trải nghiệm của người dùng cho ứng dụng phổ biến nhất của mình - Google Maps - bằng các tính năng mới trên phiên bản dành cho hệ điều hành Android.

Đầu tiên, Google đã bổ sung thêm tab “Go” ngay tại vị trí của tab “Commute” trước đây. Mục đích của Google là giúp người dùng định vị điểm đến một cách nhanh nhất bằng cách hiển thị những cung đường yêu thích hoặc những điểm đến mà người dùng hay lui tới.

Ví dụ, nếu bạn thường xuyên sử dụng Google Maps để định vị một điểm đến nào đó, công ty bạn đang làm việc hay quán ăn ưa thích chẳn hạn, bạn chỉ cần “pin” nó vào tab Go mới này, lần sau mở Google Maps ra và bấm vào tab Go là chỗ này sẽ hiện ra ngay cho bạn chọn. Tính năng này sẽ giúp việc chọn điểm đến hoặc cung đường yêu thích trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.Bên cạnh đó, tab Go mới này còn cung cấp cho bạn một thông tin rất quan trọng, đó chính là thời gian ước lượng để bạn tới được một điểm đến nào đó đã lưu lại trước đây. Một trong những tình huống phổ biến nhất để bạn sử dụng tính năng này là khi bạn cần chọn cung đường hoặc loại phương tiện để đi đến nơi một cách nhanh nhất.

Ví dụ, sáng sớm trước khi đi làm, bạn cần biết là hôm nay bạn nên dùng xe máy, xe ô tô, đi xe bus, hay là tàu điện… hoặc đơn giản là đi cung đường nào để đến công ty nhanh nhất. Lúc đó, bạn chỉ cần vào tab Go trong Google Maps để check tất cả các option và ra quyết định một cách nhanh chóng nhất.

Tính năng mới này hiện tại chỉ có trong Google Maps phiên bản dành cho điện thoại Android, phiên bản dành cho iPhone sẽ có trong vài tuần nữa. Anh em xài iOS chịu khó chờ thêm nhé! 😁

Để sử dụng tính năng mới này trên Android Auto, anh em cần phải cập nhật phiên bản mới nhất của Android Auto nha.

Theo Autoevolution
Bấm vô mục Search nó cũng hiện mấy địa chỉ mình hay tìm kiếm hoặc tới mà.
ios chấm hỏi
@hongphuc1992 vài tuần nữa nha bạn!
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019