Google TV sẽ nhận được bản cập nhật để hỗ trợ Google Cast

Duy Luân
25/07/2013 15:07Phản hồi: 7
lg-google-tv.jpg

Warren Rehman, một trong những nhân viên thuộc nhóm Google TV, mới đây cho biết rằng các sản phẩm Google TV sẽ vẫn tồn tại song song với Chromecast - thiết bị vừa được ra mắt có chức năng truyền nội dung từ những dịch vụ trực tuyến về TV của người dùng. Rehman tiết lộ rằng nhiều thiết bị Google TV hiện đang có mặt trên thị trường sẽ nhận được bản cập nhật lên Android 4.2.2 và trong đó sẽ tích hợp Google Cast, công nghệ chính giúp Chromecast hoạt động. Hiện những chiếc Google TV cũng đã cho phép sử dụng ứng dụng YouTube trên các máy Android hoặc iOS để ra lệnh phát video, tương tự như một trong số các tính năng của Chromecast. Với sự xuất hiện của Google Cast, Google TV giờ đây có thể nhận được yêu cầu phát nội dung từ các app khác nữa.

Ngoài ra, bản update Android 4.2.2 còn nâng cấp trình duyệt Chrome được tích hợp vào Google TV lên phiên bản mới nhất, bổ sung việc hỗ trợ bảo mật nội dung bằng phần cứng và cho phép lập trình viên cung cấp nội dung HD thông qua ứng dụng nền web. Trình duyệt này sẽ được cập nhật mỗi 6 tuần, tương tự như chu kì update Chrome dành cho những nền tảng khác. Những chiếc Google TV thế hệ đầu như Logitech Revue sẽ không được lên 4.2.2, chỉ những máy đời thứ hai do LG, Sony, Vizio, Asus sản xuất mới nằm trong diện được cập nhật.

Nguồn: Google TV Developer, Warren Rehman (nhân viên thuộc nhóm Google TV)
7 bình luận

Xu hướng

hameln
TÍCH CỰC
10 năm
Thay vì phát triển trên cái nền web , mình thấy cứ chạy android thôi là đủ ngon rồi. tập trung dev còn hơn phân rã mà chả ra gì.
ngon lành rồi đây
hhhh1111
TÍCH CỰC
10 năm
mình nghĩ vấn đề của smart TV chỉ là cái remote thế nào cho ngon và tự nhiên
Mới mua cái apple TV về, ngon thì ngon nhưng vẫn còn hạn chế về đài, chỉ có netflix, hulu plus và youtube mình coi được. Với 2,3 kênh tin tức, còn hbo go thì phải có hộ đồng vs truyền hinh cap mới dùng dc, còn masy kêbh thể thao thì phải trả tiền ... It hơn roku 3 mà roku 3 không có youtube mới đau . Mấy bác cho mình hỏi apple tv 3rd nó chỉ hỗ trợ 1080p 60/50Hz còn TV mình 130 Hz lận, có vấn đề gì không, 60 Hz đủ xem các clip trên youtube và các bộ phim, clip.. Trên netflix không. Thich ở cái điều khiển cảm ứng từ app remote của ios trên ipad và iphone, air play thì cũng được nhưng do ipad màn hình 4:3 nên lên TV bị khoảng đen xung quanh không full màn hình được. Vả lại nếu ipad tắt màn hình vào chế độ stand by, hay đóng smart cover ại thì trên tv cũngtawst theo luôn. Không biết nên trả lại lấy cái roku 3 hay chờ tháng 9 apple ra apple tv 4th generation
bao giờ có nhà đẹp thì mới mua cái này
hic. khi nào mới có tiền mùa nhỉ ???
Đặt mua cái này ở Việt Nam thế nào? giá cả ra sao, a c e cho biết với!

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019