GoPro tiếp tục cắt giảm nhân sự, kỳ vọng có lãi trở lại trong năm nay
Didu
3 năm trướcBình luận: 44Lượt xem: 20.211
GoPro tiếp tục cắt giảm nhân sự, kỳ vọng có lãi trở lại trong năm nay
4 tháng sau lần cắt giảm nhân sự gần nhất, GoPro mới đây công bố động thái tương tự với khoảng 270 người sẽ mất việc khi họ tái cơ cấu công ty. Hiện GoPro có khoảng hơn 1500 nhân viên và đang trong thời kỳ kinh doanh có lãi trở lại sau quãng thời gian khốn khó. Công ty dự đoán doanh thu cho quý đầu tiên năm 2017 sẽ từ 190 tới 210 triệu USD.

Lần cắt giảm nhân sự này của GoPro sẽ ảnh hưởng tới ít nhất 270 người trong nỗ lực cắt giảm chi phí điều hành để có lãi trở lại trong năm nay. Họ kỳ vọng vào mức tăng 2 con số trong doanh thu năm 2017. Năm ngoái là quãng thời gian khó khăn với GoPro với các camera mà họ bán ra vì sự cạnh tranh từ các thiết bị rẻ hơn, chưa kể họ phải thu hồi Karma vì sự cố kỹ thuật. Trong quý đầu tiên này, GoPro cho biết sẽ dành 10 triệu USD để tái cơ cấu.

Nguồn: Reuters
cv.jpg
Cái gopro này mua về đem đi lặn ngắm san hô chụp hình dc ko các huynh
@OxJade Được nhé. nó chống nước 10m thì phải
@OxJade vô tư thím !
Cứ đuổi hết nhân viên đi thì tiền sẽ tự tăng lên. thay vì dùng tiền trả cho 200-300 thì giữ lại 1 khoảng kha khá để bù lỗ 😁 và tăng lợi nhuận :D
SJCam giá dễ chịu hơn nhiều. Gopro giá đắt kinh toàn 5 - 7 triệu trở lên, chưa kể phụ kiện. SJcam giá chỉ 1/2 thậm chí 1/3
hqdefault.jpg
@cadenlid SJCAM chất lượng hiện nay cũng không thua kém bao nhiêu. Nhất là SJ7 Star.
@cadenlid Mua Sony video quay đẹp hơn nhiều chống rung tốt.Cứ lỗ là cắt, cắt miết chắc còn được thằng giám đốc, nhỏ trợ lý với cha bảo vệ quá:p:p:p
Gopro thực sự rất tốt, chắc làm máy bền quá đi vào vết xe của ipad chăng
GoPro mắc quá mà, bây giờ nhiều hãng làm action cam lắm, như SJcam đó, chất lượng thì nói thật chưa chắc tiền nhiều có chất lượng cao hơn đâu,
Ai sài GoPro thì hiểu ngay
Gửi mấy bác phía trên hoặc ở dưới sắp comm dạng :" sj , Yi ngon gần bằng và rẻ hơn nhiều " - ( sj dc cái nét hơn nhiều yi chứ màu vs drange mình cảm giác Yi ngon hơn)
Hồi trc mình thấy go pro đắt kinh quá(trong tinhte với lịch sự vậy thôi chứ ra fb thì sẽ viết đắt v-cl) rồi xem mấy clip so sánh youtube Yi 1 8 1 10 với hero 4 sliver vậy nên quất ngay con Yi (đời đầu chứ đời 2 đắt vcl ý nhầm đắt kinh dị ra) nhưng năm ngoái có thưởng quý cũng rủng rỉnh tiền mình bán em Yi và mua hero 4 sliver, dùng đúng 2 ngày thì đã hiểu nó đắt sắt ra miếng , cụ thể vầy :
1/ Chất lượng quay ngược sáng đặc biệt flare với drange tốt hơn hẳn ( trong quang học hơn nhau 1 chút thì hơn cả tiền triệu); chống rung cực tốt!
2/ chụp ảnh phơi sáng rất sướng hoặc bác nào chỉ cần chụp đêm thì về night mode ảnh ra phê lòi kèn do nó có chống rung cực mạnh , chỉ cần cầm tay nín thở 1 giây ảnh ra sáng quắc , rất rất ít noise thậm chí zoom 100% để ý ms thấy . mấy con Samsung S7 cũng ko địch nổi mặc dù S7 kích thước pix lớn hơn ! => Yi ếu có đâu nên ae khỏi thử mất công(hoặc sau này có update FW mà có chắc cũng ko chơi lại)
3/ quay chơi chơi ae bạn bè khi đi bar sàn beer club âm thanh thu từ con Yi rất rất tệ , nhạc dập dập phát là nó chỉ thu dc tiếng rè rè còn con hero 4 sliver ngon lành cành đào .
ps: đám hero 4 khác nhau nhiều lắm nhá : hero 4 season mang tiếng họ hero 4 mà ko ngon , con hero 4 black chất lượng ảnh ban ngày cũng như ban đêm ko nói chụp từ action cam chắc nhiều người nghĩ DSLR gắn ultrawide =]] còn mình dân bình dân học vụ lấy con sliver hero 4 dc cái có màn hình đỡ phải kết nối nhiều vs đt .
@palmtj27 Hoang tưởng quá rồi bác ơi. GoPro ống kính chỉ có 1 tiêu cự, ko biết bác chụp ảnh ở mảng nào nhưng chụp ảnh chỉ với 1 tiêu cự góc siêu rộng thì quả là hết sức bá đạo. Bác cũng coi thường PnS quá, những con PnS rẻ rẻ tiền của Panasonic là dư sức vả vỡ mồm GoPro rồi, ống kính zoom leica, quay 4k, chụp ảnh lấy nét nhanh, burst 12fps, chống rung quang học 5 trục... còn những con cao cấp hơn GoPro làm gì có tuổi để đú
@palmtj27 Mình chưa dùng gopro, nhưng cũng có nhiều trải nghiệm về cái gọi là "đắt sắt ra miếng". Mình thi thoảng hay nghe người này người kia nói "cái này hay gần bằng nhưng giá chỉ bằng 1/2, cái kia tốt không kém nhưng giá bằng 2/3". Rất khó để thuyết phục những ý kiến kiểu như thế, bởi họ mới chỉ dùng đến cái đó, thấy nó cũng hay và tốt, nên nghĩ rằng cái đắt tiền chắc chỉ hơn 1 tý. Thật ra, đôi khi trong cuộc sống không phải lúc nào cũng dư dả, nên cũng có lúc phải mua đồ giá rẻ, chứ có tiền thì đừng bao giờ nghĩ đến chúng. Tiền nào của đó, người bán không bao giờ nhầm, nếu nó tốt gần bằng thì sao họ phải bán bằng 1 nửa giá. Nếu dùng đồ rẻ tiền hơn thì cũng không sao, vì đâu phải ai cũng có đk, nhưng đừng tự lừa dối mình rằng nó gần bằng đồ đắt tiền. Chúng khác nhau rất xa.
@palmtj27
Đùa chứ

Tôi thấy gopro, SJ hay cam hành động gì đó chỉ thực sự cần thiết đối với các bác chơi thể thao mạo hiểm, nhảy dù đua xe..........gắn nó lên dụng cụ thể thao để quay lại pha hành động thôi.....đúng nghĩa là action cam.

Còn bác xài Gopro mà cũng chỉ vào bar chụp choẹt thì xin lỗi chỉ hơn camphone được mỗi khoản góc rộng.

Mà so về góc rộng và chất ảnh, Hero silver 4 góc rộng còn thua cả LG G5 ( 135 độ ).
@giampaolo9999 bởi 😆) chưa mua chưa sử dụng chưa trải nghiệm thế quái nào cũng rep lại 😃))) để phát biểu dc câu trên mình đã là dân chơi máy chơi ảnh 8 năm nên mình biết cái nào tốt cái nào phù hợp . Ok G5 cũng tốt lắm (vì sau khi G4 chết thì có dùng G5 dc 2 tuần xong bán về lại iphone vì bạn gái muốn gọi FTime ) nhưng nếu để so riêng khoản chụp ảnh vs cái cam góc rộng nhé G5 muỗi thôi 😃)))
Nhập emoji vui vẻ mới http://www.emojiselector.com
Có bác nào đã bay qua con Karma
http://cameraphuot.vn/combo-gopro
Đang có Combo nek anh em, sài GoPro là biết ngay chất lượng ah!
e chưa có cơ hội dùng Go pro, nhg so với mặt bằng chung giá hơi cao, chắc đây là lý do mà người dùng còn e ngại. Cùng với số tiền như vậy, nh ng lựa chọn máy DSLR tầm thấp hơn.
Dẫu biết là tác dụng 2 cái khác nhau, nhg cái DSLR có vẻ lợi hơn 😁

Ít tiền như e, cứ mua cái action cam của xiaomi là đc rồi, cả gậy, cả hộp chống nc vào nữa có hơn 2tr. chơi tẹt!
Theo mình Gopro chỉ dành cho các bác có điều kiện với lại có nhu cầu chất phim ảnh tốt, còn bình thường chỉ cần SJCAM là ổn, với lại giá lại khá mắc như kiểu Táo vs Android, chất lượng giờ cũng gần như nhau rồi...quan trọng là giá cả thôi, nói chung tiền nào của đó.
mong sẽ có cái camera nhỏ như trong phim điệp viên, mới dám mua cái này to quá
Bán đắt thì chết đi thôi
Mới mua con go pro 5 còn nóng hổi mà mấy Bác làm em bùn quá hụ hụ
Để mình kể chuyện này: chả là mình mua em 4 black hàng xách tay nhưng ma xuôi quỷ khiến thế nào mà bị lỗi treo máy (quay khoảng 2 phút là treo, có khi mới mở lên là treo). Hàng xách tay nên đâu có bảo hành, thế là mình email cho gopro kể lại sự tình như nãy giờ. Thế là nó email lại cho mình kêu mình gửi máy qua singapore nó kiểm tra (phí mình gửi đi hết 350k). Thế là mình gửi máy qua sing, khi nó nhận được máy rồi nó mail lại cho mình nói 7-10 ngày làm việc nó sẽ gửi lại cho mình máy mới. Mình đợi đúng 8 ngày thì bên chuyển fax nhanh gọi mình giao máy (mới nhận lúc 2 giờ chiều ngày hôm qua). Cầm trên tay máy mới mà sướng không tả được. Qua đây mới thấy thái độ phục vụ khách hàng của gopro là tốt đến mức nào. Lúc đầu nó đòi hoá đơn mua máy, cửa hàng được uỷ quyền bán máy (mình thì mua xách tay nên làm quái gì có máy thứ đó). Các bác thấy mình có hên ko?
@ngsangmt Go pro hay DJI đều vậy bác ơi , cơ mà bác gửi qua sing bằng dịch vụ nào mà có 350k?
@palmtj27 Cơ bản là mình ko mua hàng chính hãng nên nó có thể từ chối ko bảo hành cho mình!
giá chát wa die sớm uôn đê hận 😁
thằng này sớm muộn gì cũng bán mình, không có công nghệ gì đột phá, còn giá thì trên trời
@popeyes nên xem lại
mua gì thì mua, chơi gì thì chơi. Trước khi mua và chơi phăi hỏi vợ nếu đồng ý mới có trong tay mới nên danh giá hàng tốt hàng dở. Đừng phán như thánh, ko tiền thì về cặp đất mà ăn.

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019