Gotoubun no Hanayome Movie kiếm về hơn 390 triệu yên trong ba ngày đầu tiên
meomoe
4 thángBình luận: 0
Theo số liệu thống kê thì Gotoubun no Hanayome Movie đã kiếm về hơn 390 triệu yên sau ba ngày đầu công chiếu tại các rạp Nhật Bản.
1.jpg
Gotoubun no Hanayome là một bộ manga hài lãng mạn được viết và minh họa bởi Haruba Negi. Bộ truyện được phát hành trên tạp chí Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 2 năm 2020. Bộ truyện kể về cuộc sống thường ngày của Uesugi Fuutarou, người được thuê làm gia sư riêng cho năm chị em Ichika, Nino, Miku, Yotsuba và Itsuki.
4.jpg
Phiên anime tryền hình mùa 1 do xưởng phim Tezuka Productions sản xuất, phát sóng từ ngày 10 tháng 1 đến 28 tháng 3 năm 2019. Mùa thứ hai của anime có tên Gotoubun no Hanayome∬ được sản xuất bởi Bibury Animation Studio, phát sóng từ ngày 8 tháng 1 đến 26 tháng 3 năm 2021.
Gotoubun no Hanayome Movie đã chính thức được phát hành tại các nhà rạp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5, đây là câu chuyện cuối cùng được chuyển thể thành anime từ bộ truyện tranh gốc của Negi Haruba, và bộ phim hiện đang đứng thứ hai trong bảng xếp hạng phòng vé sau phim Tokusatsu của Hideaki Anno và Shinji Higuchi. .
3.jpg
Trong ba ngày đầu tiên ra rạp của Gotoubun no Hanayome Movie, bộ phim đã mang về cho nhà sản xuất hơn 390 triệu yên (3,05 triệu đô la Mỹ) sau 260.000 vé bán ra. Đây là một kết quả vượt trội đối với một bộ phim chỉ khởi chiếu tại 108 rạp trên khắp Nhật Bản. Để tham khảo, Shin Ultraman đã được phát hành tại 362 rạp vào thứ Sáu tuần trước, nhiều hơn gấp ba lần Gotoubun no Hanayome Movie những chỉ kiếm được nhiều hơn khoảng 2,5 lần doanh thu.
Doanh thu khởi động của Gotoubun no Hanayome Movie tại Nhật còn tốt hơn những bom tấn như Morbius, The Batman và thậm chí cả Doctor Strange in the Multiverse of Madness, mặc dù cả ba phim trên đều có IMAX và các suất chiếu định dạng cao cấp trong khi Gotoubun no Hanayome Movie chỉ khởi chiếu trên các rạp chiếu phim thông thường.
5.jpg
Uesugi Futaro là một học sinh cấp 3 có thành tích xuất sắc tại trường nhưng lại có một cuộc sống khó khăn: không mẹ, không bạn bè, một người bố phải vật lộn với những khoản nợ lớn trong nhà và người em gái lúc nào cũng đói. Một cơ hội của cậu để có thể trả món nợ là làm gia sư, cậu được nhà Nakano giàu có thuê đến nhà dạy học cho con gái của họ. Nhưng cậu nhận ra người cậu phải kèm không phải một mà là chị em sinh 5 cùng trứng, có vẻ ngoài giống hệt nhau nhưng tính cách khác một trời một vực, ai cũng không hứng thú với việc học tập và điểm số. Ban đầu cả năm chỉ coi cậu là một người lạ mặt trong nhà, nhưng sự kiên trì và cần mẫn của Futaro dần thuyết phục những cô gái lao vào việc học, khiến họ có điểm số ngày một tăng và kéo khỏi việc bị trượt.

Anime: https://subhay.net/phim/nha-co-nam-nang-dau-movie-19194/

Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) Full PV Trailer - 5-toubun no Hanayome, Gotoubun no Hanayome, The Quintessential Quintuplets, The Five Wedded Brides (Movie) (2022)

Xem Phim Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie), 5-toubun no Hanayome, Gotoubun no Hanayome, The Quintessential Quintuplets, The Five Wedded Brides (Movie) VietSub 2022. Nhà Có 5 Nàng Dâu Movie | Gotoubun no Hanayome Movie vietsub | Nhà Có Năm Nàng...
hayghe.club
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019