Grab ra mắt dịch vụ đặt vé xem phim. Mở ở Singapore trước, các nước còn lại lần lượt có
vuhoangtam
2 nămBình luận: 0
Grab ra mắt dịch vụ đặt vé xem phim. Mở ở Singapore trước, các nước còn lại lần lượt có
Trong bản cập nhật ra ngày hôm qua, Grab tung ra chức năng mới là đặt vé xem phim. Hiện nay chức năng này mới chỉ thử nghiệm tại thị trường Singapore và các quốc gia khác sẽ lần lượt ra mắt.

Ở Việt Nam, để đặt vé xem phim thì có 2 app chính là CGV và “phần còn lại của thế giới” thì đặt qua 123Phim.

Với việc tung ra tiện ích đặt vé xem phim thì có khả năng đe doạ sự sống còn của app 123Phim. Liệu app này có chung số phận với một số app khác, trở thành nạn nhân của cuộc chơi “lấy tiền đè người” của Grab?

Liệu Grab có đe doạ được CGV? Có vẻ hơi khó vì Grab chỉ đi theo hướng platform chứ không tự cung tự cấp mà xét trên thị trường thì CGV là số 1 thị trường về rạp phim à Grab cần CGV.

Grab_ticket_2_tinhte.jpg

CGV có cần Grab? Quá cần luôn chứ. Grab và CGV đã hợp tác với nhau nhiều rồi. Như hồi ra mắt Avengers: Endgame là Grab còn dựng cả booth ở một số rạp lớn của CGV như SV Vivo City, Vincom Đồng Khởi… để quảng bá và cho khách hàng đổi quà.

Và CGV cũng không quá khó khăn trong hợp tác, miễn là bên nào đem lại nhiều tiền cho họ là họ chơi à. Ví dụ ban đầu chỉ có MoMo bán vé CGV giá 79k vnd, giờ hơi bị nhiều bên ví bán được với giá này. Với hầu bao dồi dào như Grab thì chắc CGV cũng không muốn làm ngơ.

Nếu Grab cho đặt vé xem phim, anh em có dùng không? Mình thì khả năng dùng tương đối cao vì mỗi giao dịch Moca trên app Grab được hoàn khoảng 5% vào Rewards, chưa kể hàng tuần hay có các chương trình thưởng thêm.

Mình sẽ tiếp tục theo dõi, khi nào Grab tung dịch vụ này ở Việt Nam sẽ update anh em ngay!
GrabTickets.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019