Gresso đính kim cương và vàng lên iPhone 7, bán với giá 500.000 USD
Didu
4 nămBình luận: 201
Gresso đính kim cương và vàng lên iPhone 7, bán với giá 500.000 USD
Gresso vừa cho ra mắt các phiên bản xa xỉ với số lượng rất hạn chế của iPhone 7, vốn được họ "độ" lại và thêm thắt các vật liệu đắt tiền. Đắt nhất là iPhone 7 Black Diamond với giá 500 ngàn USD (nửa triệu đô), được trang trí bởi vàngkim cương đen. Tiếp sau đó là phiên bản iPhone 7/7 Plus by Gresso Collection ít xa xỉ hơn với giá từ 3.000 USD trở lên. Dĩ nhiên tất cả iPhone 7/7 Plus được Gresso chọn đều là bản cao nhất với dung lượng 256GB.

iPhone 7 Black Diamond được trang trí bởi vàng và các viên kim cương đen ở mặt sau của máy. Ánh sáng lấp lánh của 1450 viên kim cương 104 karat sẽ cho chúng ta cảm giác huyền bí ở mặt sau của chiếc iPhone này. Ở bên dưới là logo Gresso màu vàng nổi bật hẳn so với mặt lưng màu đen. Không chỉ iPhone mà phụ kiện tai nghe không dây là AirPods cũng được Gresso độ lại thành màu đen và gắn kim cương. Ngoài vàng và kim cương, chiếc iPhone này còn có cả titanium cấp 5 và lựa chọn khắc lên thân máy. Sẽ chỉ có 3 chiếc iPhone như này được bán ra thị trường với giá 500.000 USD mà thôi.Tiếp theo là iPhone 7/7 Plus by Gresso Collection. Phiên bản này có giá dễ chịu hơn nhiều với 999 chiếc sẽ được bán ra trên toàn cầu. Gresso trang bị cho máy mặt ốp lưng bằng titanium cấp 5 cũng như trang trí vàng hoặc kim cương trên đó với giá từ 3000 USD. Ốp lưng này sẽ làm máy dày lên đáng kể, như trong hình thì nó lồi hẳn so với camera của iPhone 7.


Nguồn: Gresso
cv.jpg
500.000usd mua vertu nó đẳng cấp hơn iphone 😃 người giàu chỉ cần nghe gọi và sự đẳng cấp sang trọng chứ ko cần 1 smartphone nhiều chức năng vì mọi việc còn lại đã có thư ký 😃
Yas
TÍCH CỰC
4 năm
@kochichi96 Thực tế thời buổi bây giờ là vậy, họ sẽ đánh giá qua vẻ bề ngoài trc.

Tôi nói xe đạp là đồng nghĩa với giá rẻ khi nào? Tôi sinh ra và lớn lên ở SG , vậy ở đất nc VN này có tp nào bằng Tp tôi đang sống 😃 tuy tôi không giàu có, tiền bạc rủng rỉnh như ng khác, nhưng cũng tôi chưa lúa tới mức nghĩ ngta không biết gì, tưởng bản thân mình khôn rồi đòi chỉ dạy ng khác. Còn nữa bạn nói cứ như thể ai cũng biết giá trị của món đồ. Lấy vd: 1 chiếc xe đạp triệu đô, bạn đưa cho 1 bà ve chai chạy thử, rồi kêu bà nói cho ng khác nghe "là tôi đang chạy chiếc xe 1t đô" xem có ai tin không, ngta cũng chẳng thèm nhìn chiếc xe mà cũng nghĩ bà này nói xạo rồi. 1 ng nổi tiếng giàu có với những món đồ xa xỉ trên ng, dù họ có chạy 1 chiếc xe đạp giá khoảng 1 2t đồng tiền vn thì ngta cũng nghĩ xe đạp đó 1 2t đô. Đồ càng mắc tiền thì càng kén khách, vì vậy chỉ có những ng có dư khả năng or từng sở hữu nó thì mới biết giá trị chính xác của nó thôi. Khi những ng giàu có hay nổi tiếng sở hữu hay mặc những bộ đồ đẹp, thì ng khác nhìn vào họ sẽ nghĩ "đồ này chắc là mắc tiền" chứ chẳng ai biết giá trị chính xác là bao nhiêu?

Nếu ai không biết, thì ai cũng như ai. Một ng không quen biết bạn sẽ nghĩ gì về họ... còn bạn đem những ng nổi tiếng không phù hợp đâu bạn. Đem con bầu Hiển vô đây nói làm gì? Nhà cửa nó ntn ai cũng biết, dù nó có đi bộ thì gái cũng theo.

Vậy có phải là nhìn ng trc rồi mới đánh giá những thứ khác, tôi nói sai chỗ nào ạ. Chỉ tôi với
kochichi96
TÍCH CỰC
4 năm
@Yas Nói luyên thuyên cái vấn đề gì vậy?? Tp tôi đang sống? Người ta không biết gì dạy người khác?
Em nói sai vì em đi đánh giá người khác rồi mới đánh giá 1 món đồ họ đang sử dụng, lật ngược lại thì gặp 1 thằng lạ ngoài đường đánh giá nó bằng cách nào? Đừng nói là đánh giá nó sống như thế nào,kiếm được ra sao nghe vì không quen không biết, đánh giá nổi không? Hay lôi vào là khí chất,tướng mạo này kia ?????

Còn để đánh giá con người thì chẳng có thằng nào đàng hoàng đi đánh giá con người qua lần gặp ngoài đời cả ông thần ạ, chỉ có dạng thấp hèn mới đi so đo tính toán vậy thôi. Con người (kể cả trong nước hay ngoài nước) đều đánh giá người khác qua thứ mà họ mang, đồng hồ điện thoại (cao cấp) cũng là 1 trong những thứ ấy, lí do như cậu vừa vả vào mặt mình là vì họ giàu mới mua nổi mới đem tới giá trị để mua thì người khác biết họ giàu. Lôi ra 1 đống phản biện vô lí nào là bà bán ve chai đi xe đạp triệu $ 😃) Cái tư tưởng đi xe đạp, diện mạo lôi thôi là nghèo là tư tưởng BẦN NÔNG mà cũng tự hào là không dạy đời người khác 😁

Cái sai của em ở đây là luận điểm đúng: Đẳng cấp là nằm ở người cầm. Nhưng chứng thực đưa ra là sai: đi xe đạp cầm vertu (đã nói ở trên rồi) và mọi giá trị được dựa trên người sử dụng nó ( vì người sử dụng nó được đánh giá qua đồ vật họ sở hữu chứ không ai đánh giá vật sở hữu bởi người dùng nếu không hề quen biết)

P/s: Thành phố cậu đáng sống nhất Việt Nam,thiệt không vậy? Mà cho dù thật vậy thì nó chứng tỏ được cái gì????? Chẳng ai nói gì đi tôi không giàu có để dạy khôn người khác, bạn không giàu liên quan vẹo gì đến cái này vậy? đơn nhiên tôi biết em không có tiền để mua vertu hay bất cứ thứ gì tầm con này rồi :D Để phản biện thì tập lí luận rõ ràng thay vì đưa ra mấy ý kiến chẳng liên quan gì rồi hãy quote nghe e 😃
se7enqn
ĐẠI BÀNG
4 năm
@DJ Khánh Bee ờ vài năm sau giá = con ip 5 lock như bây giờ 😃))
@se7enqn Có nửa triệu $ mua con này thì chưa nhìn đã biết đẹp trai rồi. Dân chơi sợ gì mưa rơi.

Còn tôi có tiền thù sẽ mua iPhone 7+ thường thui và kèm theo e Singature S. Mỗi ng 1 cách tiêu tiền, haha
phucmaster
TÍCH CỰC
4 năm
Mặt sau cam không lồi có phải đẹp như thế kia không ?
@phucmaster Công nhận
Chà chà mấy viền anten đi thấy đẹp hơn pk?phải Công nhận 2 dòng chữ chạy dọc thân máy thật đẹp và hay hay!
Sao cứ phải đính lên iPhone ?
ntherol
TÍCH CỰC
4 năm
@duaIshock Vì mọi người không mua nếu đính lên dt khác
vythanh
CAO CẤP
4 năm
@duaIshock Không lẽ đính lên Nổ 7 😁
vythanh
CAO CẤP
4 năm
@huu thuan Nửa triệu đô + 20 triệu VNĐ nhé :D
@duaIshock Đại gia cũng thích iphone 7 , 500.000 usd nhưng chỉ alo mà thôi.
Chỉ có 3 cái, dự là chưa ra đã hết!?!
Đặt 1 cái mà hết hàng rồi
Nhìn kết cái airpod quá đi
Giá này mua đc hẳn e Lamborghini Aventador còn thừa 50k obama đổ xăng việc quái gì phải mua 1 sản phẩm công nghệ đến giờ này năm sau chẳng mấy ai buồn nhắc đến.
@hung.nexus nếu đã có Zonda ,Reventón.. thì bạn có muốn mua aventador nữa ko 😃 .'không được nhắc đến ' ,đúng ,với điều kiện là một bài viết ;chứ mua đc cái này ,bác khỏi lo ngta ko biết bác 😃
@kixx Vấn đề không phải ko ai biết ta giàu, vấn đề ở chỗ chi $ ra mua cái iPhone đính kim cương nhưng giờ này năm sau chẳng mấy ai còn quan tâm tới nó, thay vì mua nó số $ ấy ta có thể mua những thứ khác thiết thực hơn.
@hung.nexus Mình ko phải nguoi giàu nhưng m nghĩ đã có tiền mua cái đt 500k usd thì siêu xe chắc chắn sẽ có. Vd như ở Việt Nam! Thì số tiền kia mua dc 4 cái lốp của con lambo thôy
@hung.nexus Vậy nếu họ có mấy tỉ $ thì sao =))
huygapro
TÍCH CỰC
4 năm
@hung.nexus Bác nghĩ những người này họ chưa mua siêu xe hay thiếu tiền đổ xăng à?
Ip8 ra lại bóc kim cương ra đính vào.

Ps. Rơi điện thoại văng mấy viên kim cương, nổ điện thoại kim cương găm đầy người 😁
Tay này độ lại vỏ đẹp kinh dị. Rất thích các sp chế tác của Gresso. Bản này làm vỏ dày quá nên camera hết lòi nhìn đẹp quá.
cũng đẹp phết..nhưng chỉ đẹp thôi chứ nhìn k tạo cảm giác ấn tượng như kiểu vertu
TungPig
CAO CẤP
4 năm
Tinhte làm bài trên tay cho a e xem nhỉ 😆
Đính vào thế này mất đi đẳng cấp của vàng + kim cương 😁
So ko đính cho Note7 ?
@Khoidang Vì nó co nguy cơ nổ luôn mấy viên đá
@Khoidang Nó nổ xong biết kim cương văng đâu mà nhặt bác :v
@Khoidang Bác nghĩ sau con này đính đã 500k USD. Note7 chà bá chắc tốn 1000K USD quá. Mà Note7 đang dính phốt nên tội gì phải làm. Hiện tại chỉ có bản chế tác bằng vàng thôi. Mình đang đặt n7 phiên bản bọc thép. Biết là bác nói đễu SS và fan SS nhưng cũng cãi tý cho nó phấn khởi. Cuối tuần mà
phoenixna
TÍCH CỰC
4 năm
@Khoidang Nó đính đầy. Với tầm của bạn sao biết đc 😁
@Khoidang Nố phát văng mẹ nó 500k $ ah =))...
Đính thế này lỡ nó nổ cái kim cương ghim đầy mặt 😁:D:D
@vythanh Mày biết tao nói gì không mà mày phải bức xúc vậy cu. Trước khi dẫn bài người khác mày nên tìm hiểu ngọn ngành. mà nó có nổ 1 cái hay nổ 100 cái thì cũng chẳng mắc mớ gì đến tao mà phải sướng. Có mày sướng trên thất bại của người khác thôi cu ak.
@Ba Luas Xin lỗi tại tôi không ưa cái thằng đó, nó móc tôi mấy lần rồi
vythanh
CAO CẤP
4 năm
@mtancong Mấy câu trước mày nói tao còn hiểu hiểu tí. Có câu này của mày tao đ hiểu gì luôn 😁
@vythanh Có lẽ não này bị khuyết một miếng rồi đấy cu ak:oops::oops: tội nghiệp
Nhìn đẹp ghê. Cái tai nghe chất thiệt
supi7
CAO CẤP
4 năm
Họ tự tin đính vàng và kim cương lên ip7 vì họ không sợ bị nổ dù đã có thông tin ip7 nổ = ))
ờ, thớt không chú thích mình cũng không biết đâu 😁
Rẻ nhỉ! bằng 2 tuần lương của messi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019