GSM triển khai chương trình “Mùa hè xanh vì tương lai xanh” với ưu đãi cho khách hàng & đối tác

Trung Dt
1/6/2024 1:33Phản hồi: 23
GSM triển khai chương trình “Mùa hè xanh vì tương lai xanh” với ưu đãi cho khách hàng & đối tác
Chương trình “Mùa hè xanh vì tương lai xanh” diễn ra từ 01.06 đến 31.08.2024 với ưu đãi chuyến đi đến Paris cho khách hàng cùng mức chiết khấu hấp dẫn cho đối tác tài xế độc lập.

Từ ngày 01.06 đến 31.08.2024, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM triển khai chương trình “Mùa hè Xanh vì Tương lai xanh”, với cam kết chia sẻ doanh thu tới 87% cho các đối tác tài xế tham gia nền tảng Xanh SM Platform, đồng thời mang đến cơ hội tham dự Lễ bế mạc Olympic Paris 2024 cho 03 khách hàng tạo ra nhiều hành trình di chuyển xanh nhất Việt Nam.
“Mùa hè Xanh vì Tương lai xanh” là chương trình được GSM triển khai xuyên suốt 3 tháng Hè với nhiều hoạt động hấp dẫn, tạo động lực cho người dân hình thành thói quen di chuyển xanh bằng xe điện, qua đó đóng góp vào mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính và kiến tạo tương lai xanh hơn cho Việt Nam. Không chỉ hướng tới khách hàng, chương trình còn mang đến nhiều quyền lợi thiết thực cho các tài xế, đặc biệt là các chủ sở hữu xe điện VinFast trên toàn quốc, với cơ hội gia tăng thu nhập thông qua nền tảng Xanh SM Platform.
Về phía khách hàng, xuyên suốt trong 3 tháng diễn ra chương trình, GSM sẽ áp dụng đơn giá cước thấp hơn tới 15% so với hiện tại, đảm bảo mỗi chuyến đi bằng Xanh SM Taxi hoặc Xanh SM Luxury đều có mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, mỗi km di chuyển xanh mà khách hàng cùng với Xanh SM thực hiện đều sẽ được tích lũy và quy đổi ra số cây xanh được “trồng” thêm, với mức quy đổi 16,8 km di chuyển bằng taxi điện tương đương 1 cây xanh. Những khách hàng “trồng” được nhiều cây xanh nhất sẽ được vinh danh và nhận được những phần quà hấp dẫn từ GSM.
Đặc biệt, GSM sẽ dành tặng 03 phần quà giá trị nhất là một chuyến đi tới Paris (Pháp) và tham dự trực tiếp Lễ bế mạc Olympic Paris 2024 vào ngày 11/08/2024 cho 03 khách hàng “trồng” được nhiều cây xanh nhất trong khoảng thời gian từ 01/06 đến 26/07/2024 - thời điểm Olympic chính thức khai mạc. Mỗi phần quà có giá trị tương đương hơn 115 triệu đồng.

Với các đối tác tài xế độc lập là chủ xe ô tô điện VinFast đã hoặc sẽ đăng ký tham gia kinh doanh dịch vụ trên nền tảng Xanh SM Platform trong 3 tháng tới, GSM cũng sẽ áp dụng chính sách chia sẻ doanh thu chưa từng có lên tới 87% trong vòng 12 tháng kể từ ngày 01/06/2024. Kết hợp cùng chính sách ưu đãi của chương trình “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam” mà VinFast đang triển khai, các tài xế trên cả nước sẽ có cơ hội sở hữu ô tô điện VinFast với vốn đối ứng ban đầu chưa tới 100 triệu đồng và tự tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình khi tham gia kinh doanh trên nền tảng Xanh SM Platform.
[​IMG]
Ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng Giám đốc GSM Toàn cầu cho biết: “Những kết quả ấn tượng về kinh doanh và tác động tích cực với môi trường, xã hội mà GSM tạo ra trong hơn một năm qua chính là động lực thôi thúc chúng tôi triển khai chương trình Mùa hè Xanh vì Tương lai Xanh. Chúng tôi tin tưởng rằng với mỗi chuyến đi xanh bằng xe điện, khách hàng, tài xế và Xanh SM đang cùng chung tay giúp cho môi trường sống của chúng ta trong lành hơn, chất lượng sống của mỗi người dân Việt Nam được cải thiện tốt hơn”.

Xanh SM vượt mốc 50 triệu lượt khách sau 1 năm ra mắt

Sau 1 năm ra mắt, Xanh SM đã phục vụ hơn 50 triệu lượt khách tại 36 tỉnh, thành phố, trở thành người bạn đồng hành quen thuộc với đông đảo người dân, du khách trên cả nước. Xanh SM - thương hiệu được Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh…
tinhte.vn

Chỉ trong vòng một năm kể từ khi thành lập, Xanh SM đã phục vụ hàng chục triệu chuyến đi xanh bằng xe điện cho các khách hàng trên khắp Việt Nam, góp phần cắt giảm hơn 52.000 tấn CO2, tương đương 2,6 triệu cây xanh quang hợp trong một năm. Tính trung bình, cứ mỗi 16,8 km di chuyển bằng xe điện, khách hàng đã cùng với Xanh SM cắt giảm được lượng khí thải CO2 tương đương với trồng mới 1 cây xanh.
Hiện Xanh SM đã chính thức đưa vào vận hành gần 30.000 taxi thuần điện ở hơn 40 tỉnh, thành phố trên cả nước, đồng thời truyền cảm hứng cho hơn 30 đối tác doanh nghiệp chuyển đổi xanh sang xe điện. Nền tảng chia sẻ doanh thu Xanh SM Platform cũng đã tạo cơ hội cho gần 1.000 đối tác tài xế độc lập là chủ xe điện VinFast trên toàn quốc tham gia cung cấp dịch vụ, tạo ra nguồn thu nhập ổn định, đồng thời giúp cho nhiều người dân được trải nghiệm giải pháp di chuyển xanh, văn minh, thân thiện với môi trường./.
23 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Theo suy luận thì càng khuyến mại nhiều chứng tỏ tồn kho nhiều, và mục đích chính của chương trình này là thúc đẩy người dùng cụ thể là tài xế mua xe Vin để tham gia chương trình, cơ bản là mua xe trả góp thì lại phải mua thêm gói bảo hiểm tầm chục củ /năm với cả thanh toán lãi suất thì giá con xe phải đội thêm tầm 30-35%. Biết là khó gặp nhưng nếu không may có tai nạn gây hư hỏng xe mà không có 1 quỹ dự phòng thì lúc đó bị siết nợ cũng hẹo. Nhưng thôi, phi thương bất phút, không mạo hiểm sao có được thành công. Chúc các bác tài chân cứng đã mềm, bền gan vững chí chiều lòng khách hàng, thượng đế là người trả lương cho mình mà.
Roth Nick
ĐẠI BÀNG
23 ngày
@quangcaoquy01 Bán xe điện > thiếu trạm sạc > tạo ra taxi điện > các cty, tòa nhà khu vực đầu tư lắp trạm sạc > nhiều chỗ sạc > bán được xe điện.

Gần hè, + quốc tế thiếu nhi > nhu cầu đi lại ăn chơi tăng cao thì xanh nó khuyến mãi để tăng thu nhập thôi , ai cũng phải kiếm tiền cả mà 😆))
@Roth Nick uh. Mình thì thấy xe điện là tốt ở cái khoản hiệu suất cao. Hiệu suất cao tức là dùng hiệu quả nhiên liệu.
@quangcaoquy01 Chương trình quảng cáo không để thúc đẩy doanh thu, chắc là để cho vui.
Vin vs EVN ai mạnh hơn nhỉ. Evn nó nó ko lo đủ điện thì xe điện mãi ko ngóc đầu lên đc
Roth Nick
ĐẠI BÀNG
23 ngày
@Ngoknc Đi so tập đoàn năng lượng thuộc chính phũ Việt nam với cty tư nhân ?

Ừ thì khi nào Việt Nam mình hết điện xài thì Vin nghỉ bán xe điện nghen 😆)
@Roth Nick Hết điện thì ko , nhưng tăng giá thì có , ngày trước đau đầu vì xăng tăng , giờ đau đầu vì điện tăng 😃)
@Roth Nick Vin được hậu thuận của việt lẫn trung cộng, tư nhân cái nồi 😃)
Roth Nick
ĐẠI BÀNG
23 ngày
@VincentLai Ai hậu thuận thì không biết được nhưng tập đoàn tư nhân là tư nhân nhé =]] TQ thì không biết rót bao nhiêu vào nhưng Việt Nam cũng cần phải có 1 tập đoàn lớn như SS của Hàn hay Sony của Nhật vậy =]]
@Roth Nick Danh nghĩa là tư nhân như đằng sau có cổ phần các cụ. Tay trái với tay phải băt tay nhau. Chỉ dân đen là chịu khổ vừa phải mua điện giá cao tăng liên tục lại phải chịu cảnh cúp điện. Đó là cái gía của độc quyền và công ty sân sau.
tourist123
ĐẠI BÀNG
23 ngày
tôi đi taxi xanh mấy lần, thấy ổn áp phết. ưu điểm là ko còn nghe mùi xăng dầu và rất sạch sẽ. đang nói về mảng taxi nhá, ko đề cập vin vượn, kinh doanh khác
Hiện tại hình như Vin đang ăn chia 80-20 với xe máy điện, 50-50 với xe của Vin, và giờ là 87-13 với xe riêng của chủ. Còn Grab là 70-30.
Theo những a e đang chạy xanh tám chuyện thì nếu chạy xe taxi của xanh thì khá ổn, vì chỉ đóng cọc là có xe ô tô chạy. Còn xe máy điện ko ăn thua, nhiều người đã trả xe, ko cạnh tranh đc với grab.
@SieuSaiyanRose Xe có chủ riêng ăn 13% thôi à
oanhoanh68
ĐẠI BÀNG
23 ngày
TÀI XẾ VIN RẤT LỊCH SỰ, MÌNH ĐI XE THẤY THOẢI MÁI, NÊN LÚC NÀO CẦN THÌ NGHĨ TỚI XANH
Cách làm trụ sạc chả có tý tương lai nào luôn . Chắc ko có chi phí để đầu tư năng lượng mặt trời nên làm chí phí thấp qua loa vãi luôn
Tuyệt
hitman88
ĐẠI BÀNG
22 ngày
bữa gặp 1 thằng tài xế xanh sm cãi tay đôi đường đi với mình, rất bực nhưng k quy chụp xanh sm như mấy thằng não ngắn comment chê bai, không thể vì vài thằng tài xế ngu mà đổ thừa cho nguyên cái hãng được. Tụi bây không thích thì qua mà đi vinasun nhé, chứ tao thì xanh sm sạch sẽ lịch sự ổn áp, giá ok nên tao đi.
caheosg
ĐẠI BÀNG
22 ngày
Tôi giờ toàn đi xanh sm, xe mới ngon thơm tho giá cả cạnh tranh . Ông nào chê thì đừng đi, chứ vừa dùng dịch vụ của người ta lại vừa chửi thì giống ăn cháo đái bát quá

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019