GTATZ - Server GTA 5 Online có lối chơi lạ nhất Việt Nam!?

gtatz2023
02/04/2023 11:04Phản hồi: 0
GTATZ - Server GTA 5 Online có lối chơi lạ nhất Việt Nam!?
GTA 5 Online là tựa game đình đám và được yêu thích nhất trên thế giới. Lối chơi Roleplay đã trở nên quá cũ kỹ tại Việt Nam, vì vậy, người chơi đang tìm kiếm những lối chơi mới và thú vị hơn. Với lối chơi Territorial Zones hoàn toàn mới trong GTA 5 Online, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng đa dạng và mới lạ, đồng thời tạo nên sự kết nối và mắt xích giữa các ngành nghề trong game.


Cũng là GTA 5 Online nhưng mà lạ lắm, Lối chơi Territorial Zones (TZ) lấy bối cảnh là hậu chiến tranh, bản đồ Los Santos năm nao thì phân hoá thành 3 khu vực, có đường biên giới rõ ràng như thể 3 quốc gia với luật lệ khác nhau, tài nguyên khác nhau, hệ thống điểm kỹ năng khác nhau. Giao điểm gameplay của game là các hoạt động vượt biên, phá biên, tấn công đột kích, chiếm đóng địa bàn,… Bên cạnh đó là việc giao thương buôn bán sôi nổi.

Cot-truyen-1-1536x864.jpg


Đó chính là lối chơi mà GTATZ mang lại tại Server #1 Territorial Zones phát triển trong Launcher GTATZ tải và chơi trên Launcher riêng và hoàn toàn miễn phí.

Để hiểu về lối chơi mới lạ này bạn cần đọc qua cốt truyện

GTATZ là một trong những server game GTA Online được yêu thích nhất hiện nay. Với lối chơi vượt biên đầy kịch tính và phân chia thành 3 vùng lãnh thổ đa dạng là Miller City, Baron và Olwen, GTATZ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo và không thể tìm thấy ở bất kỳ server nào khác. Sự cạnh tranh giữa các người chơi, cách khu vực sẽ tạo ra những cuộc chiến đầy căng thẳng và hấp dẫn. Người chơi có thể lựa chọn vùng lãnh thổ yêu thích và tham gia vào cuộc chiến đầy kịch tính để giành lấy lãnh thổ và trở thành người chiến thắng với lượng tài sản lớn, bước lên đỉnh vinh quang.

Tải ngay Launcher Gtatz (hoạt động tương tự Fivem). Chơi Online ngay trên cả game phiên bản chính thức (steam, epic) và cả phiên bản không chính thức.

Tải ngay tại trang chủ GTATZ : Tải ngay

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019