Gurman: Mac mini M2 và M2 Pro đang được phát triển, loa HomePod mới đã sẵn sàng ra mắt
Pnghuy
4 thángBình luận: 12
Gurman: Mac mini M2 và M2 Pro đang được phát triển, loa HomePod mới đã sẵn sàng ra mắt
Theo Mark Gurman, BTV của Blommberg thời gian gần đây đoán trúng được nhiều thiết bị và thông tin về Apple cho rằng, Apple vẫn đang phát triển chiếc Mac mini M2 và M2 Pro nhưng sẽ không có một thiêt kế mới nào cả, bên cạnh đó thì những thiết bị smarthome của Apple như loa HomePod cũng đã sẵn sàng để ra mắt.

Mac_mini_M1-5.jpeg

Apple thực ra đã thử nghiệm phiên bản Mac mini M1 Pro và dự kiến ra mắt vào cuối năm ngoái hoặc cuối năm nay, nhưng rồi bây giờ thì chúng ta nên trông đợi một phiên bản Mac mini M2 hoặc M2 Pro là vừa. Với 2 biến thể M2 và M2 Pro là thông tin độc quyền của 9to5Mac, codename cho bản M2 sẽ là J473 và M2 Pro là J474, phiên bản M2 Pro sẽ có 8 nhân hiệu năng cao, 4 nhân tiết kiệm điện.

Có M2 Pro thì cũng sẽ có M2 Max và M2 Ultra, nhưng khi nào thì Apple ra mắt vẫn chưa có thông tin cụ thể. Hiện tại chiếc Mac duy nhất vẫn chưa được chuyển đổi qua nền tảng Apple Silicon là Mac Pro.
Về loa HomePod, Gurman cho rằng Apple đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt HomePod và HomePod mini mới, thậm chí có tin đồn Apple sẽ ra mắt thêm hai thiết bị trong hệ sinh thái smarthome nữa. Apple hiện có ít nhất 4 thiết bị smarthome đang nghiên cứu nhưng HomePod thế hệ mới sẽ ra mắt đầu tiên, codename B620, chạy ship S8 của Apple Watch Series 8, cải tiến về chất lượng âm thanh so với thế hệ đầu tiên. Ngoài HomePod thì HomePod mini mới cũng sẽ ra mắt, chưa rõ sự thay đổi của bản mini này so với bản trước là gì.

Về hai thiết bị còn lại, tin đồn sẽ là một thiết bị nhà bếp để sử dụng chung với iPad và loa, một thiết bị phòng khách còn lại sử dụng chung với Apple TV, camera và HomePod. Gurman tin rằng một trong hai thiết bị này sẽ ra mắt vào cuối năm sau hoặc đầu năm 2024, sẽ là đối thủ cạnh tranh với Amazon Echo và Amazon Show.

Theo 9to5Mac.
12 bình luận
tophit
TÍCH CỰC
4 tháng
anh em cho hỏi nhờ chút: iPad Pro kết nối type C với màn hình ngoài và kết nối với airpods mà âm thanh ko ra airpods mà lại ra màn hình ngoài, chỉnh sao bây giờ?
@tophit bạn thử bật trình phát bài hát ra bấm vào nút airplay này rồi chỉnh thiết bị ra xem?
480px-AirPlay_Audio_logo.svg.png
toanbk
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Lại sắp có thêm 1 thế hệ cừu tiếp
@HyH Chó chuyển qua cừu cũng đông lắm 🤣
@HyH Thâm!!!
nhutminh87
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@IceNinja mình sài 2 năm rồi, có bán thì chỉ mình mua thêm
Sao apple không làm Homepod to hơn mẫu cũ nhỉ, mẫu cũ hơi lỡ cỡ vì điều khiển nhà thì chỉ cần mini ok. Ra hẳn loa to để nghe nhạc đúng nghĩa.
nhutminh87
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@BaoNguyen2012r mua mấy con về rồi syn lại là rung nhà thôi mà 😁
Dự đoán Sắp tới M2 max là biến thể 2 con M2 ghép lại, M2 ultra là biến thể 4 con M2 ghép lại.
Hompod mới thì lắp A15 vào để xử lý, apple watch 8 thì y chang watch 7 bổ sung thêm pin và tính năng. Sẽ ra thêm watch 8 pro, watch 8 pro limited nâng cấp về kiểu dáng.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019