Gyutto - Xe đạp điện chở ba người cùng lúc
TDNC
9 năm trướcBình luận: 64Lượt xem: 14.675
Chưa biết kết cấu thế nào chứ nhìn cái cách thiết kế cho trẻ em ngồi trước thì đúng là vừa hứng bụi cho cha mẹ, vừa dễ die nhất nếu (chỉ là nếu) xảy ra tai nạn! Nhà sản xuất nghĩ thế nào mà lại để một-kiểu-thiết-kế hết sức vô lý và coi thường mạng sống trẻ em vậy tung ra nhỉ? Hay ho lắm sao? Nói hơi quá nặng lời chứ sử dụng ko biết ra sao, nhưng mà đúng là tầm nhìn thực tế của cái hãng sản xuất này "óc nho" quá! Chưa thấy 1 phương tiện vận chuyển nào mà lại thiết kế kiểu "trẻ em hứng đạn" cả! Bó tay toàn tập!
bằng chiếc ex. vãi..................
bỏ cái phần phía trước đi thì rất là good ! xe đạp !
Giá chát quá hic,nghĩ lại hồi cấp 3 đạp xe đi học vẫn bon bon 3 anh em trên 1 chiếc xe hình như là trung bình 65 kg/thằng ghê thật thế mới biết xe việt nam bền như thế nào;) giá cái xe trên là quá cao không khả quan với việt nam.
ặc để baby ở chỗ dễ bị văng ra và dễ bị đâm vào nhất.Bó tay 💀
Ơi trời sao trông cứ nguy hiểm kiểu gì í, vì trẻ con hay nghịch ngợm, nhiều khi chẳng biết được chuyện gì? Trông cái xe chỉ lãng mạn thôi chứ thật sự là giá vừa cao mà trông lại ko an toàn nữa
Nhật có nhiều sáng kiến rất tuyệt vời nhưng cũng có những cái nên gia nhập "hội những người không đỡ nổi những người khó đỡ" trên facebook.
trẻ em mà để phía trước như va65y nhìn nguy hiểm quá ... nhất là đường xá VN ... nói xui xui bị tông vào đầu xe té thì chụp đứa nhỏ sao kịp ... chưa kể để như vậy nặng tay lái ... trong khi đó cái ba ga để cho trẻ em ngồi ở VN bán đầy mua vào bắt vô lạ xong cần quái gì lùm xùm vậy ... cái xe này không khả thi tí nào!
Xe đạp này thiết kế hay thật. Phía sau chở người yêu, phía trước chở bồ nhí. Đúng là quá tuyệt luôn. 😁
sặc xe điện còn mắc hơn xe máy ko bít mấy chiếc này thế nào chứ hồi ở vn mới có xe đạp điện mua về cho thằng e nó đi học nhưng chả hiểu sao mỗi lần nó tống 3 là y như rằng về là hư bình phải đi thay bình mỗi lần thay nhẹ thì ba trăm mấy nặng thay hết 3 cục gần 1 triệu chiệu ko nỗi quyết định bán mua cho nó chiếc 50 chạy
1.7K$ ôi má ơi. mua xe máy cho lành
1.780$ thì mua xe máy cho nhanh =.="
cái này mà gặp tai nạn thì tiêu luôn ấy chứ....!
ôi, nhìn cái giá thôi cũng đủ để mơ ước roài, thôi khỏi mua đi xe đạp bình thường cũng được roài,
sinh viên nghèo............
Cái này giống xe điên hơn là xe điện. Cho trẻ con ngồi phía trước xe điện và ở độ cao đó là việc làm quá nguy hiểm.
Các bác toàn so sánh đâu đâu .giữa cái hợp phát và bất hơp pháp người ta còn gọi là cùn đấy
có thằng sắp chết.......................
Cái xe thiết kế chỗ ngồi phía trước ko hợp lý tí nào. Lúc nhỏ ba mẹ mình chở tụi mình phía trước nhưng VN mình thông minh hơn nhiều, chế cái ghế trước có thể láo rời ra khi không dùng ngay tại sườn dọc dưới cổ xe nên người chạy cũng ko phải mỏi tay nữa. Cái xe chẳng được điểm gì mà còn ngu nữa.
Thấy ngoài đường mấy cái xe asama cũng thồ 3,4 có lúc lên tới 5 mà giá cũng tầm 6tr chứ nhiêu.
Chiếc này giá đắt mà chỉ chở được 1 lớn,1 nhỏ.Ác cái là để con nhỏ lên ngồi phía trước..>>>bụi bặm thì cũng tụi nhỏ nó cũng phải chịu,gây tai nạn thì tụi nhỏ cũng đi trước😔,đường xá như kiểu VN thì gặp ổ gà,ổ voi dễ gãy giỏ trước như chơi:(
>>>>Thôi chiếc này không khả thi được rồi
xe này cả gia đình đạp xe đi chơi thì phải biết 😁 nhưng quan trọng là h chả đi đâu đc bằng xe đạp cả :-S
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019