Hà Nội nên mua Surface Pro 6 Like New Cũ ở đâu ?
HoangVissai
2 nămBình luận: 2
Khi Surface Pro 6 ra mắt ai cũng muốn sở hưu thiết bị mới toanh này. Sở hữu con Chip mới nhất, thiết kế tối ưu nhất đem lại hiệu quả sử dụng tuyệt đối. Chiếc Surface Pro 6 của Microsoft là một dòng máy cao cấp, hội tụ cả 2 vai trò máy tính bảng và laptop.


Thiết bị máy tỉnh bảng lai Laptop Surface Pro 6
Chính vì thế giá thành của Surface Pro 6 rất cao. Một thiết bị cao cấp, dùng tốt tuổi thọ cao đời mới nhất thì không có chuyện giá rẻ cả. Nên nếu muốn tiết kiệm chi phí, chúng ta có thể tìm hiểu và mua những con máy Like New 99%.


Surface Pro 6 Máy New có giá rất cao nên nhiều người dùng tìm đến các phiên bản Like New
Một lợi thế lớn khi mua Surface Pro 6 đó là giá rẻ hơn rất nhiều. Bởi vì các dòng máy cũ luôn kèm theo phụ kiện bàn phím Type Cover. Bạn sẽ phải mua bàn phím cùng mới một chiếc máy mới vì chúng không hề đi kèm với nhau. Giá máy cũ rẻ hơn, không phải mua bàn phím chẳng phải rất tuyệt sao?

Quảng cáo
Việc mua máy cũ giá rẻ hơn kèm với bàn phím có sẵn giúp sẽ đỡ hơn rất nhiều
Các dòng máy like new của Surface Pro 6 và các dòng Surface khác rẻ hơn máy mới rât nhiều. Cấu hình càng cao thì độ chênh lệch càng lớn. vậy ở Hà Nội thì chúng ta có thể tìm và mua Surface Pro 6 Cũ Like New 99% ở đâu?

Mua tại Đăng Vũ để yên tâm hoàn toàn về máy và chính sách bảo hành
Đăng Vũ Surface Hà Nội chuyên bán các dòng Surface Cũ không riêng gì Surface Pro 6. Đảm bảo là hàng chính hãng, được nhập xách tay kiểm định rất cẩn thận. Có đầy Serial trên máy để có thể kiểm tra rõ ràng, rành mạch trên trang chủ Surface Microsoft.


Mọi dòng máy Surface được bán tại Đăng Vũ là chuẩn 100% chính hãng
Khi mua máy Surface hàng Like New tại Đăng Vũ. Khách hàng được shop bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng với mọi lỗi bất kì từ nhà sản xuất. Ngoài ra nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy những dòng máy chứa bảo hành hãng hoặc có thể là bảo hành rơi vỡ được mua từ người chủ cũ.


Mua Surface cũ có một đặc điểm rất hay là có thể có sẵn bảo hành rơi vỡ
Nếu tìm hiểu về các dòng Surface đã qua sử dụng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khi mua các thiết bị của Microsoft có một lợi thế rất hay đó là không sợ bị thay đổi linh kiện. Bởi chúng được lắp ráp, bo cố định vào với nhau, nếu tháo ra thì máy sẽ chết hoàn toàn.

Quảng cáo


Máy Surface có hiệu quả sử dụng tốt nhất nhờ lắp ráp linh kiện cố định
Không chỉ nhằm trành mục đích đánh tráo phụ kiện. Việc các dòng Surface được lắp đặt linh kiện gắn kết chặt chẽ với nhau để tăng tính ổn định của máy. Đó là điểm mạnh về hiệu năng của máy tính Surface, đâu cần phải quá cao, sử dụng lâu dài được mới hay.


Hiệu quả sử dụng ổn định lâu dài chính là thứ MIcrosoft hướng đến cho Surface
Bạn có thể làm việc với Surface liên tục trong nhiều năm. Hiệu quả sử dụng của máy dù thế nào cũng không hề thay đổi. Được hướng đến mục đích dùng chính cho công việc, Microsoft biết phát huy hiệu quả mọi ứng dụng với Windows 10 chạy trên Surface.
Nguồn: Đăng Vũ - Surface Hà Nội
Cụ chủ biết rồi còn hỏi
HoangVissai
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Osmopure giật tít tí thôi bạn :3
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019