Hài táo quân & những hệ luỵ: Tầm thường hoá - Bình thường hoá - Ngộ nhận (st)

27/01/2023 14:01Phản hồi: 94
94 bình luận

Xu hướng

Vnfeed
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Thớt thiển cận, chủ quan, thiếu lập luận, thiếu tầm nhìn,.. chưa hiểu bản chất của chương trình này
Lâu lắm rồi không coi nên cũng chả biết nó nhạt hay nhảm nữa.
Thấy mày mới ngộ nhận đó, nó là chương trình hài mà mày đem toàn thứ tào lao vô so sánh
xuanlamsl
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@lamdainhan10 Bác này hay kiểu hâm hâm ấy, mình thấy có mấy bài viết dài lê thê... Bợ đít mấy mod 😆)
s.dao
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@xuanlamsl Cha này topic nào cũng lượn vô comment nhảm các kiểu để leo rank, leo được lên VIP được là nhờ comment dạo hết đó.
tjendung
TÍCH CỰC
2 tháng
Có cái thằng hề mà tốn bao công bàn luận
looyang
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Biết nhảm còn xem,lại còn xem kỹ ghi chép đầy đủ rồi phân tích,🤣
P/s:tôi cũng méo xem
Apple2612
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ko đọc bài viết
Chỉ đọc comment
Hài táo quân như cc tạo người bắc tao xem như tra tấn được 5 phút tắt TV
Cười vô mặt
Bài viết mang tư tưởng cá nhân quá nặng, dễ gây thiên kiến.
1. Nó là chương trình hài sử dụng nhiều lối diễn đạt để gây hài như: nhân hóa, ẩn đụ, hoán dụ, nói lái....để diễn tả những điều trong cuộc sống. Vì nó phản ánh cuộc sống thì có mặt nọ mặt kia, ko thể quy chụp chủ quan nó là báng bổ hay thần thánh hóa quan niệm của mình để áp đặt cho người khác.
2. Tuy nhiên ở đây cũng phải hiểu và thông cảm cho 1 dàn nghệ sĩ, họ cũng là con người nên có lúc sai lầm. Không chỉ vì họ làm sai 1 lần mà quy chụp họ là người xấu. Họ đang góp phần đưa ra những góc tối của xã hội qua lăng kính hài hước, để mọi người cùng nắm được và lên án. Họ cũng ko nắm quyền lập pháp và hành pháp thì đòi hỏi họ làm gì hơn nữa ngoài công việc họ đang làm. Bác có dám đứng nói như họ chưa mà lên án gay gắt họ. Khi họ có đủ tâm và tầm mà họ không làm thì hãy nói họ.
3. Mình cũng xem táo bao nhiêu năm nay. Có năm hay có năm dở. Lên nhìn nhận vào những cái khách quan và tốt đẹp của vấn đề. Đây là 1 chương trình duy trì nhiều nét văn hóa của cha ông đi trước. Thay vì lên án xóa bỏ thì bác thử đóng góp cho nó hay hơn trước đi đã. Nếu cứ thấy không quản được thì cấm thì có khác gì những điều bác đang lên án. Mình thấy sau cùng đều có những gửi gắm của những người làm chương trình: mong xã hội ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc và ấm no đến mọi người. Mình nhận thấy với họ cũng chỉ làm được đến thế và cảm ơn họ vì những cố gắng để hoàn thành 1 chương trình. Còn những gì họ chưa làm đúng thì xã hội đã lên án. Họ nhận thức được sai lầm của mình để làm tốt hơn trong nhưng lần tới. Cái gì chưa tốt thì cố gắng sửa để nó tốt hơn cũng đâu phải không được.
Mấy tiêu cực đó thấy cũng bình thường. Cha con nhà nó còn dựng lên cả 1 tôn giáo để sử dụng như công cụ, đồng thời cũng tiện cho việc buôn thần bán thánh. 😌
Nhưng táo quân thì liên quan gì tới công nghệ nhỉ?
Gặp nhau cuối năm là món ăn tinh thần không thể thiếu đêm 30 Tết với nhiều người. Cho dù có những năm không hay, nhưng năm sau họ vẫn chờ đợi và ngồi xem cùng nhau. Nghe nói trong miền Nam các bác không hay xem Táo quân, vậy tối 30 các bác và gia đình làm gì vậy? Mình cũng rất muốn biết thêm. Mời các bác:
@Chú Thợ Nện Thì đi ra ngoài đón giao thừa thôi bác 😃
Nhà khác em không biết, chứ nhà em năm nào chả coi, vì nói thật đêm 30 làm gì có chương trình nào hay hơn Táo đâu, không coi nó thì biết coi cái nào giờ. =]]
nhunhien89
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Chủ thớt chắc coi tiktok quá 180 phút rồi, có vẻ sinh năm 1981 tính ra là cũng có trẻ trâu gì nữa đâu. Chương trình xuất phát điểm là gặp nhau cuối năm, là một chương trình hài châm biếm đơn thuần, chính các ông cũng cứ tự ngộ nhận tự quan trọng hóa vấn đề lên rồi ngồi đó chê đấy thôi.
Hài gì mà la che ché chửi lộn trên sóng truyền hình
Zauzauu
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Chỉ là 1 chương trình hài tổng kết năm thôi mà làm quá à
Madhit
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ko biết gì chính trị mở miệng chê, nói rõ hơn ai cho diễn, chưa kể hốt cả đám. Mà nguyên đám đó là đám sống bằng thuế, sao dám láo
Chưa bao giờ coi ct này vì mình người miền nam coi ko hợp
XBlue
CAO CẤP
2 tháng
Bài viết thể hiện người viết bình tĩnh, rõ ràng, ko thù ghét nhưng nhiều người phản biện rất căng thẳng, ngôn ngữ ko thân thiện.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019