Hàn Quốc phát hiện 1600 vụ bị camera quay lén tại hơn 30 khách sạn, liên tục livestream lên web
ndminhduc
2 nămBình luận: 122
Hàn Quốc phát hiện 1600 vụ bị camera quay lén tại hơn 30 khách sạn, liên tục livestream lên web
Hai người đàn ông đã bị bắt và thêm 2 người nữa đang bị điều tra do có liên quan tới vụ gắn camera quay lén ảnh hưởng tới 1600 nguời tại 42 phòng thuộc 30 khách sạn nằm rải rác ở 10 thành phố thuộc Hàn Quốc. Những chiêc camera anfy có kích thước cực kỳ nhỏ, được nhét kín trong các TV, ngàm gắn máy sấy tóc và các ổ điện trong phòng. Chúng sẽ liên tục live stream hình ảnh quay được về một trang web chia sẻ giấu tên.

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết: “Trong quá khứ cũng đã có một trường hợp tương tự, kẻ xấu cũng đã gắn các camera để liên tục quay lén và quan sát người khác, tuy nhiên đây là lần đầu tiên cảnh sát bắt được loại tội phạm này với video được phát trực tiếp lên mạng.”

Vụ việc là chuyển biến mới nhất trong chuỗi “đại dịch” gắn camera quay lén lan rộng khắp Hàn Quốc và dấy lên làn sóng phẫn nộ của người dùng. Theo NYT, từ 2013 tới giờ đã có hơn 30 ngàn trường hợp quay lén được báo cáo tại Hàn Quốc. Những chiếc camera quay lén này nhằm chủ yếu vào phụ nữ, gắn tại các nhà vệ sinh công cộng, các phương tiện giao thông công cộng, trong phòng tập thể dục và nhiều nơi khác. Những người nổi tiếng cũng có liên quan tới tội phạm này. Hồi tuần rồi một nhạc sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc đã thừa nhận có quay phim khi đang quan hệ với nhiều phụ nữ và chia sẻ video với các ngôi sao K-pop khác qua tin nhắn.

Hồi tháng 7 năm ngoái, hàng chục ngàn người đã tuần hành tại Seoul với khẩu hiệu “my life is not your porn” nhằm kêu gọi chính quyền có động thái mạnh hơn nhằm giải quyết vấn nạn này. Đáp lại, chính quyền đã thuê hàng người tiến hành các đợt kiểm tra định kỳ mỗi ngày tại các phòng tắm công cộng nhằm truy tìm camera quay lén.

Tham khảo Times
Chắc nó phải là chủ khách sạn thì mới lắp được chứ.
demax
TÍCH CỰC
2 năm
@spetsnaz GRU Mình nghĩ chẳng cần phải chủ đâu bạn. Nó đến thuê phòng và tự tháo thiết bị điện ra gắn vào. Lắp đặt và setup wifi tại ks đó luôn rồi về mở web xem live thôi.
@spetsnaz GRU Chả có thẳng chủ nào điên đến mức tự phá đi miếng cơm của mình đâu bạn 😁
@spetsnaz GRU Trên Lazada, Aliexpress bán đầy các loại camera ngụy trang ổ điện, camera cục sạc, ... giá toàn vài trăm k thôi.
holale
TÍCH CỰC
2 năm
@spetsnaz GRU Không phải cái nào cũng chủ. Mình nghĩ chủ nó không dại mà làm vậy.
Nhưng cũng hay. Không phải ai cũng có cơ hội làm diễn viên..cách này phổ cập lớp diễn viên cho nhiều người.
Tê.Nờ.Tê
ĐẠI BÀNG
2 năm
Anh Lý Tống Thụy có quen 2 anh này không ta 😃
Lakshmi
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Tê.Nờ.Tê nó bá hơn bọn kia nhiều. Chất lượng đẹp, nét, gần, rõ tiếng, đầy đủ nội dung 😁
Jero.xgo
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Lakshmi thiếu, mẫu nữ chất lượg cao
Lakshmi
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Jero.xgo Haha chuẩn. Quá chuẩn luôn. Trời ạ. Mẫu đẹp vãi. Từ dân chơi đến kiểu ngây thơ luôn.
Link web đâu nào 😁
eragonhnn
TÍCH CỰC
2 năm
@kungfu9999 google search
Mấy thằng Ộp Pô ộp pa Hàn Quốc ... loại đó đúng là cặn bã của xã hội ... mấy em ten việt đâu rồi ... qua nó live chim cho ...
@Cửu Thiên Không đúng cho lắm, nếu bạn xét trên mật độ dân số thì tỷ lệ phạm tội sẽ thấp nếu có luật pháp nghiêm minh & siết chặt. Đương nhiên những ông nào phạm pháp theo tiếng gọi của bản năng thì ăn hành thôi 😃
@Google [bot] Mình thích thì mình chê thôi. Người tốt thì sợ gì nhỉ?!!
@gauto988 Thì mình có bàn về vấn đề pháp luật đâu. Ở đây mình đang nói về sự khắc nghiệt quá mức về việc áp đặt tiêu chuẩn đạo đức lên người, đặc biệt là người của công chúng. Nên mới tạo ra những kẻ mặt người dạ thú. Ngoài mặt thì dễ thương trong sáng, đằng sau thì làm trò bẩn trái pháp luật.
eragonhnn
TÍCH CỰC
2 năm
@Bão Sài Gòn tùy b à , Cặn bã thì quốc gia nào mà chả có
😆 Vậy mà nhiều nàng vẫn tưởng người Hàn ngây thơ lắm
kyuxu
ĐẠI BÀNG
2 năm
@hypous Đã lớn và biết về tính dục thì ko thể ngây thơ nổi,cuồng luôn ý trớ.
@hypous hầy! người ta vẫn quy chụp một vài trường hợp cho cả một dân tộc. Nếu quay ngược sang bên phía người Hàn, người Hàn nhìn vào vô số trường hợp trốn, đánh nhau, trộm cắp của người Việt ở Hàn Quốc thì sẽ đánh giá người VN ở level cực thấp(giống như cách người Nhật đang làm) nhưng so với người Nhật thì người Hàn bao dung hơn, vẫn ủng hộ VN và quan tâm đến VN nhiều 😃
holale
TÍCH CỰC
2 năm
@hypous Bọn hàn là chúa trọng nam. Nữ. Gia trưởng và lễ giáo quái dị.
IHOAN
ĐẠI BÀNG
2 năm
@gauto988 Bạn qua nhật chưa. Bạn có biết tại sao người việt phải làm cái bá dơ mà bạn nói chưa?. Ở việt nam trước khi đi qua, thì chúng cho ký vô số hợp đồng với mức lương vài chục triệu. Qua đây thì lương dư vài triệu không đủ trả tiền đi. Nhà thuê ở thì trước khi qua thì nghe bảo mỗi người một phòng dầy đủ tiện nghi. Đúng chuẩn nhật bản. Đến khi qua thì ở như ổ chuột, nhà cho người vn ở là những nhà bỏ hoang từ trước, và trong nha không có đến cái quạt điện hay lo sưởi. Bạn đã làm việc với tụi nhật chưa?. Công việc nặng thì luôn đùn đẩy cho người việt nam. Vì sao? Người việt nam không bao giờ mở mồm từ chối bất cứ việc gì. Còn philippin, peru, trung quốc thì toàn dã vờ đau này nọ để tránh phải làm. Du học sinh qua đây cũng đâu phải học. Qua mà phải làm đục mặt cả 10 tiếng 1 ngày thì thử hỏi học ở đâu ra nửa. Bọn chúng chỉ thiếu công nhân thôi. Chúng chả cần ai qua học hỏi cái m gì đâu. Trường học chúng mở ra, nghiệp đoàn chúng mở ra cũng là nhằm mục đích tiền lại chảy về tay chúng. Đừng cuồng nhật cuồng hàn nữa. Hãy lên các diễn đàn nhật hàn mà biết thêm chi tiết nhé. Cuộc sống khổ hay tốt thì qua sẽ rõ. Tôi 3 ngày rồi ko ngũ được đây này. Vì thay ca liên tục
phuochalan
TÍCH CỰC
2 năm
Hóng clip
Link nào ae ơi
BBW
TÍCH CỰC
2 năm
Chính quèn tốt tạo ra con người tốt là đây 😁
@BBW trời nó tốt thế còn gì lỡ ông bị bệnh hay gì đó nó còn kịp thời gọi xe cứu thương dùm cho :D
NTN.PF
CAO CẤP
2 năm
Vậy là hơn 50 cam mỗi khách sạn á? Ui mẹ oi
MrPrjnce
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Vũ Huy Vũ Nguyên văn là "videos of approximately 1,600 hotel guests were secretly live-streamed". --> Có 1600 khách bị quay lén. Nên không có chuyện 40 hay 50 cam một phòng đâu.

Nhắn với ông ad của diễn đàn này, tui post như vầy mà cũng bị kiểm duyệt, có sai mà không sửa thì cái diễn đàn này không khác gì mấy báo lá cải đâu.
NTN.PF
CAO CẤP
2 năm
@MrPrjnce Thank bác.
@ndminhduc sửa lại mod ơi.
24731E9B-5BFC-429A-AB6E-4D750CE14DC3.png
Nước người ta thế chứ ! 😁

Hàn Xẻng dạo này nhiều phốt ghê ?
haiz, mình lại thành ng tối cổ rồi
đi khách san thế này chết
@MaxKenzie đâu e report đâu, like nhé
@daotruong94 Vô KS vẫn phải đeo mặt nạ khi làm chuyện ấy cho an toàn bạn à!
@Nguyen N°5 á thế thì chết
Bệnh hoạn, biến thái thiệt...
LaptopK1
TÍCH CỰC
2 năm
Chắc tin lá cải thôi, có link xem mới tin nhé 😁
@LaptopK1 Nó đâu rảnh là live free cho bác xem
Đăng bài mà ko dẫn chứng link nhỉ.
@thanh_satria Chắc là mất phí đây mà
Suy đồi quá
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019