Hãng bay American Airlines gia hạn quy định không phục vụ rượu cho đến đầu năm 2022
Rubi Lee
2 thángBình luận: 14
Hãng bay American Airlines gia hạn quy định không phục vụ rượu cho đến đầu năm 2022
Hãng hàng không American Airlines sẽ không tiếp tục kinh doanh rượu trong cabin máy bay cho đến ít nhất là hết ngày 18/1/2022. Theo đó, hãng bay này đã bắt đầu ngừng phục vụ rượu từ tháng 3/2020 do đại dịch để phù hợp với quy định về việc đeo khẩu trang của FAA, và quy định này sẽ tiếp tục được gia hạn cho đến năm sau. “Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để tạo tạo ra một môi trường an toàn cho các phi hành đoàn và cả hành khách trên máy bay của chúng tôi. Mùa hè này, American đã gia hạn việc ngừng bán rượu trong cabin cho đến hết ngày 13/9, tuy nhiên quy định này sẽ tiếp tục kéo dài đến 18/1. Và quyết định này hoàn toàn không thay đổi chất lượng dịch vụ của chúng tôi” - Theo American Airlines chia sẻ.

ruou-5.jpeg

Bên cạnh đó, American Airlines cũng cho biết hãng đang nỗ lực ngăn chặn các đồ uống có chứa cồn tại Sân bay Quốc tế Dallas Fort Worth và Sân bay Quốc tế Charlotte Douglas theo yêu cầu của Cục hàng không Liên bang. Yêu cầu này được đưa ra sau khi các báo cáo về những trường hợp hành khách ngỗ ngược có chiều hướng tăng vọt trong năm nay.

Hôm thứ 5 vừa qua, FAA đã đề xuất mức phạt tăng cao cho các hành vi ngỗ ngược, ước tính tổng số tiền phạt dân sự trong năm 2021 đã tăng lên 1 triệu USD khi so với các năm trước đó. Từ ngày 1/1 cho đến nay, FAA cho biết họ đã ghi nhận hơn 3.800 báo cáo liên quan đến các hành vi ngỗ ngược, phần lớn liên quan đến vấn đề hành khách từ chối tuân thủ quy định đeo khẩu trang. Trong một số trường hợp, hành khách còn bị phạt vì các cáo buộc uống rượu tự mang theo.

Tuy American Airlines đang hạn chế cung cấp rượu, thế nhưng hãng đã bắt đầu cho phép hành khách nhiều lựa chọn giải trí hơn bao gồm truy cập 30' TikTok miễn phí ở một số chuyến bay chẳng hạn.

Theo Travel+Leisure
ruou-3.jpg
14 bình luận
nybinh
TÍCH CỰC
2 tháng
Rubi nên dịch luôn cái phần ngoài cabin chính cho nó đủ thông tin nhé!
@nybinh Chính xác là: bussiness và first class vẫn đc mua rượu. Còn maincabin, bám càng, bám cánh máy bay là cấm rượu.
1st class có bị ảnh hưởng ko ta : )
hl80
TÍCH CỰC
2 tháng
@kixx First class ko liên quan. Mod dịch chưa đúng, bài gốc là main cabin thôi, còn business và first vẫn bình thường vì 2 dạng khách này hiếm khi phá phách.
Nếu vì quy định về việc đeo khẩu trang thì phải ngừng hẳn việc phục vụ đồ ăn thức uống nói chung luôn, chứ sao chỉ mỗi rượu?
Vậy cho lành, nhìu người có men vô hay thành chí phèo lắm
Im lặng đi
Hóng mấy bọn chửi Mỹ vào giảng đạo. Có mấy đứa bài Mỹ lên tuyên bố Mỹ ko hề viện trợ 1 liều vaccine nào cho Vn kìa, toàn bán giá cắc cổ để làm giàu, 1 chính sách hút máu nhân loại 😆)) áhihi ýhaha
13CF9FFE-69EF-43BB-A17B-A6A863B3E39E.jpeg
434D4334-64DB-45C5-AB8F-D46EC7D5A081.jpeg
@Thiếu nữ thôn quê Bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế à, tội vậy
ồ nếu vyậ thì hợp lý quá rồi còn gì nữa
Thế thì tiếc quá haha
Chắc do mấy vụ hành khách tấn công, gây náo loạn phê thuốc gần đây trên máy bay nên phải cấm đây mà 😆
Hãng này chưa đi lần nào , nhưng thấy lâu lâu có mấy vụ hành khách tấn công này kia nên cấm đây mà @@ .
Wow giờ mới biết là có thể uống rượu trên máy bay
Có ông nào ngáo đét còn bị trói cả vào ghế máy bay nữa...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019