[Hanoicomputer]Tư vấn cấu hình/build PC cho mọi nhu cầu Gaming, edit video, livestream, lập trình...
bubichu
2 tháng trướcBình luận: 153Lượt xem: 8.047
153 Bình luận
Shop tư vấn mình 1 cây pc gaming
Gaming là chính, có xài photoshop nhưng ko nhiều
Số tiền: 27tr
Chỉ pc
Cpu mình muốn là r5 3600
VGA rtx 2070 super bản rog strix càng tốt
Nếu build 1 pc vậy thì có khuyến mãi gì ko?
@Sorn Stark Chào anh, theo yêu cầu anh mong muốn em gửi anh cấu hình 32 triệu ạ, nếu anh sử dụng khuyến mãi sẽ còn khoảng 30 triệu anh nhé, còn nếu giảm xuống số tiền 27 - 28 triệu thì mình có thể giảm VGA thành RTX 2070 ROG STRIX ạ, em lựa chọn thêm cho anh SSD NVME 500GB để tối ưu tốc độ đọc ghi và bộ lưu trữ khá ổn cho anh cài nhiều game trải nghiệm, nguồn 650W 80 plus Bronze đủ để anh xài thoải mái, cấu hình anh khi lên dàn sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.
30 củ.PNG
goldenfieldn.jpg
Shop tư vấn mình cây Pc cả màn, game chơi pes tốt, chạy đc pts, thỉnh thoảng làm video ngắn kiểu nghiệp dư. Many thanks
@xgame239 chào anh, anh dự định chi phí bao nhiêu của bộ PC build không ạ, để em lên cấu hình phù hợp nhé
@bubichu Tầm 20 triệu bạn ah
@xgame239 chào anh, em xin gửi anh cấu hình phù hợp với nhu cầu của anh, đủ để chơi game mượt mà, kèm theo đó làm đồ họa, photoshop, render vẫn ổn định ạ, em thêm ổ cứng HDD để anh lưu trữ thoải mái game và hình ảnh video anh nhé, cấu hình anh khi lên dàn sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.
case CM.jpg
20 củ.png
Shop tư vấn giúp em 1 bộ cày tàm 10 15 nox tầm 10tr ko cần màn hình có thể dùng cpu vag củ
chào anh, em xin nâng mức phí của anh lên 12 - 13 triệu ạ, vì với mức 10 triệu thì rất khó để cày 10 - 15 nox anh nhé, em xin gửi anh cấu hình phù hợp với nhu cầu của anh, bên em không có VGA cũ ạ, với CPU 6 nhân sẽ giúp anh đủ khỏe để cày nox, ngoài ra anh có thể nâng CPU lên Ryzen 7 2700 với 8 nhân, và giảm VGA xuống để tối ưu hơn cho việc chạy nox, em gửi anh tham khảo 1 trong 2 cấu hình, khi lên dàn sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.
case-1st.jpg
13 triệu.png
12 củ.jpg
Hi shop, phiền shop tư vấn giúp mình PC chơi game, ngân sách có thể tầm 15tr hoặc hơn (kèm màn hình), chơi ngon Dota 2, PoE (chạy Web với game), sau này có thể nâng cấp được. Cảm ơn shop nhiều.
chào anh, em xin gửi anh cấu hình hơn 15 triệu xíu, phù hợp chơi những game anh lựa chọn mượt mà ạ, sau này anh chơi nhiều game nặng hơn, anh có thể nâng cấp VGA lên 1660, 2060 super đều phù hợp cấu hình anh nhé, hoặc anh chuyển qua chơi những dòng game FPS thì nên đổi màn hình có 144Hz trở lên để trải nghiệm cảm giác phiêu hơn, khi lên dàn case sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.
15 củ kèm màn.png
vỏ case - s.jpg
@bubichu Vậy nếu mình muốn nâng ngân sách lên 20tr thì shop có thể tư vấn thêm cấu hình và màn hình phù hợp được không ạ?
@Shi En Dạ, em xin gửi anh cấu hình 20 triệu kèm màn ạ, anh có thể tham khảo qua.
Thân gửi đến anh!
Intel_KèmMàn_Game_20tr.PNG
SAMA Aurora.jpg
@bubichu Cảm ơn bạn nhé. Ram 8GB thì có vẻ hơi thấp mình muốn lên 16 GB và VGA mình hạ xuống 1660 Super có đáp ứng được không bạn?
@Shi En Dạ được anh nhé! Với nhu cầu hiện tại của mình thì chiếc GPU 1660 supper vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình
Chào AD,
Tư vấn giúp mình 1 PC, tầm giá 15 đến 18tr, không kể màn hình, phím và chuột.
Dùng cho công việc thiết kế đồ họa 2D (photoshop, AI, Lightroom) + Dựng phim
Thank AD!
@Thanhnguyendn5788 Chào anh!
Em xin gửi anh cấu hình khoảng 18 triệu, cấu hình phù hợp với nhu cầu của anh ạ, các công việc thiết kế về Photoshop, AI đều có thể đáp ứng được, em có thêm 16GB RAM cùng HDD 1TB cho nhu cầu làm việc và lưu trữ dữ liệu của mình được thoải mái hơn ạ!
Khi lên dàn case sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.
PC_Đồ_Họa-18m.PNG
case CM.jpg
@bubichu Thank you so much
Có thể tư vấn giúp em 1 con tầm 5-6tr (chưa tính màn hình), cho được các game PES 2020, FIFA 2020, PUBG với ạ. Với cho em biết chơi ở mức setting nào luôn ạ. Em cám ơn
chào anh, em gửi anh cấu hình khoảng 6 triệu ạ, chơi được các game cơ bản anh nhé, còn chơi PUBG thì chỉnh với mức độ thấp nhất, còn game PES 2020 với FIFA thì anh vẫn chơi ổn ạ, khi lên dàn case sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.
vỏ case kendo 10.jpg
6 triệu - 2200G.PNG
@bubichu Không có card màn hình hả bạn, vậy chạy nổi pes20 ko ạ
Cấu hình đề nghị:
CPU: Intel Core i7-3770 4-Core 3.4GHz hoặc AMD FX-8350
Card đồ họa: AMD Radeon R9 280X hoặc NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti 4GB
Ram: 8GB
Mình cần tư vấn cấu hình PC để edit video làm youtuber. ko chơi game. Màn hình có rồi. nhờ Shop xây dựng cấu hình hộ e với ạ.
@ta min chào anh, cho em hỏi là mức chi phí anh dự tính là bao nhiêu, để em lên cấu hình phù hợp anh nhé.
@bubichu 10tr nhé bạn
@ta min Dạ, em xin nâng mức chi phí của mình lên 11-12 triệu để có thể sử dụng nhiều phần mềm render video hơn, với CPU Ryzen 5 2600, anh sẽ có tới 6 nhân và 12 luồng xử lý, đáp ứng rất tốt nhu cầu làm video trong tầm giá, tuy nhiên em vẫn thêm vào cấu hình một chiếc 1650 để hỗ trợ việc render
Khi lên dàn case sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.
AMD_RenderCPU_12tr.PNG
Sama_2Kinh_300k.png
Chào shop, nhờ shop giúp mình build con case dưới 20tr sử dụng bền theo năm tháng ( mình cần hiệu năng thôi k cần thẩm mĩ cũng được ạ ). Mình sử dụng chủ yếu để chiến game pubg ( setting medium ) fo4, render pts cơ bản ( fhd ) với lại xài i5 9400 gtx 1660 oc nhé. Mình cảm ơn shop ạ sẳn tiện cho mình hỏi sao con gtx hãng zotac giá lại rẻ hơn nhiều so với các hãng khác vậy
chào anh, em xin gửi anh cấu hình như mong muốn ạ, sử dụng bền bỉ theo năm tháng, cấu hình này anh có thể tùy chỉnh lên mức ultra để chơi nhé, với i5 9400 có 6 Core sẽ khiến anh render nhanh hơn, kèm theo đó card onboard tích hợp sẽ sử dụng đa tác vụ tốt hơn. Em đã chọn cho anh VGA 1660 Super OC, hơn cả mong đợi từ anh, đủ khỏe cân được những game anh chơi, nếu anh chơi game PUBG nên sắm thêm 1 màn hình 144Hz trở lên để trải nghiệm game được phiêu hơn. Khi lên dàn case sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.

VGA hãng Zotac rẻ hơn là vì hiệu năng, xung thấp hơn so với các hãng khác, kèm theo đó là nóng hơn rất nhiều, nhiệt năng tỏa ra khiến tốn điện và làm giảm tuổi thọ của VGA nếu sử dụng lâu dài.
20 củ - i5 9400 - 1660 super.PNG
case gamemax_361.jpg
Chào shop,shop có thể tư vấn cho mình 1 em pc tầm giá 20 tr ko kèm màn hình và các loại gaming gear và dễ nâng cấp về sau,chơi max setting các thể loại game offline nặng đặc biệt là game fps,ưu tiên hiệu năng ko cần màu mè led quá nha shop
Chào anh, em xin gửi anh cấu hình tầm 20 triệu ạ, phù hợp với nhu cầu chơi game của anh, em đã chọn main và nguồn ngon hơn để về sau dễ nâng cấp linh kiện, với cấu hình này anh có thể chơi game FPS với mức độ max setting nhé, kèm theo đó anh nên mua màn hình từ 144Hz trở lên để trải nghiệm game FPS tốt hơn, khi lên dàn case sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.
20 củ - chuyên game - về sau nâng cấp đc - i5 9400F + 1660 super.PNG
vỏ case ko led.jpg
Chào ad
Hiện tại em muốn build 1 bộ PC:
1, Có khả năng chơi được PUBG, LOL, và có thể là 1 vài game giả lập
2. Có khả năng sử dụng Adobe photoshop và primere
3. Có khả năng live stream, em không live các game trên máy tính ạ em muốn dùng Air Sever để live game trên điện thoại thôi ạ
Giá khoảng 10-15tr mong ad tư vấn ạ
@Nguyễn Lê Mỹ Vân Ad giúp em build lại bộ yêu cầu vs giá vẫn như trên có cái là thêm màn hình vs full gaming gear đc k ạ tkss ad nhiều(em muốn bàn phím vs tai nghe vs chuột màu hồng ạ, hoặc 1 trog 3 cx đc, giá rẻ càg tốt ạ. Nếu có mấy cái màu hồg này càg tốt còn k có thì thui ạ). Em cảm ơn
Dạ, em xin gửi chị cấu hình khoảng 15 triệu kèm màn hình và gear hồng, tuy nhiên như em nói ở trên, chị vẫn nên nâng cấp một chút để lên i5 9400 để có thể sử dụng Intel Quick sync, nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Adobe-Premiere.
Thân gửi đến chị ạ!
Intel_CbFull_Game_15tr.PNG
@bubichu Cấu hình giảm như này vẫn đáp ứng đc việc live, pts vs edit vid đúg k ạ
dạ, vẫn đáp ứng ở mức tương đối ổn chị nhé, sau này mình sử dụng nhiều hơn, nặng hơn, thì có thể nâng cấp sau ạ.
Xin chào. Em build 1 dàn như sau, mong các bác tư vấn thêm
*Em quên. Em build chơi game Tomb Raider, fall out 4,... mức medium-high thôi ạ. Build đã có màn, ko phụ kiện
Untitled.png
Chào anh!
Với nhu cầu chơi game của mình thì cấu hình của anh đã đáp ứng được rồi ạ, tuy nhiên em xin phép gửi cấu hình tham khảo mà em tối ưu lại một chút,
-Em tách 16GB RAM thành 2 thanh 8GB, tận dụng Dual Channel, và cũng để nhìn cho đầy đặn dàn PC của mình hơn
- Sử dụng SSD M2 NVME để tăng tốc độ xử lý và load game nhanh hơn, nhất là với các game nặng như "Shadow of the Tomb Raider"
Khi lên dàn case sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.
Intel_GameOff_18m.jpg
MasterBox 520MP.jpg
Shop tư vấn giúp cấu hình chạy ngon lành file excel khoảng 100mb trở lên.. không chơi game .. tối đa có 30 triệu.. xin cảm ơn
@soulambition2020 Chào anh!
Em gửi anh cấu hình tham khảo trong tầm giá 30 triệu ạ.
Với nhu cầu làm Excel với dung lượng lớn như vậy thì em đã chọn cho anh một cấu hình phù hợp với:
-SSD Samsung M2 NVME với tốc độ đọc ghi cao, đáp ứng được nhu cầu truy xuất dữ liệu nhiều và liên tục trong thời gian dài vẫn ổn định.
-32GB RAM giúp khi xử lý công việc mượt mà hơn, giảm tối thiểu tình trạng giật lag khi mờ những file excel nặng từ 100MB trở lên khi truy xuất.
-HDD 2T sẽ giúp cho tăng thêm khả năng lưu trữ nhiều hơn, nhiều tài liệu rất quan trọng nên em chọn WD Black để bảo mật dữ liệu ở mức cao nhất, giúp anh yên tâm không lo mất dữ liệu.
-Với CPU i7 9700 8 nhân 8 luồng, sẽ chạy mượt mà tất cả các phần mềm cũng như các folder, file, tăng tốc độ vi xử lý tính toán logic của máy tính lên cao nhất.
Khi lên dàn case sẽ như hình ảnh minh họa phía dưới.
Thân gửi đến anh!
Case Sama Bì size.jpg
Intel_VP_30tr.PNG
Xin cảm ơn Shop.. mình làm excel vậy có cần phải vga rời không bạn
@soulambition2020 Dạ, em thấy công việc của mình thiên về tính toán nhiều hơn nên cũng không cần có VGA rời đâu ạ. tuy nhiên với các tác vụ khác như xuất hình chất lượng cao hay xem video v.v... thì em nghĩ mình vẫn nên có một chiếc VGA rời để xuất hình mượt mà và ổn định hơn ạ
Thông tin đến anh!
Chủ yếu dùng văn phòng, thỉnh thoảng chơi lol. Buid giúp mình với, giá khoảng 5tr
chào anh, anh có thể mua Ryzen 3 3200G ở bất kì cửa hàng nào của HNC tại Hà Nội anh nhé, hiện đang sẵn hàng, có mức giá hơn 2 triệu ạ
Chào anh, dựa theo 2 cấu hình anh gửi thì em sẽ lựa chọn cấu hình Ryzen 3 3200G ạ, nó sẽ hỗ trợ tối ưu hơn trong phân khúc tầm giá bình dân, em khuyên anh nên thêm 1 chút để lên RAM 8G sẽ hỗ trợ tốt hơn trong công việc cũng như chơi game, nhu cầu hiện giờ 4G là không đủ đáp ứng, sẽ dẫn đến tình trạng giựt lag, ngoài ra anh có thể nâng cấp nguồn lên 400w trở lên, để sau này có thể nâng cấp lên 16G Ram và thêm card VGA hỗ trợ cho việc chơi game ngon và nặng hơn, max setting các kiểu anh nhé.

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019