Hardcore Torches Mod (1.19.3, 1.19.2) – Mod tính năng mới cho đuốc và đèn lồng
heh_1920
một thángBình luận: 0
Hardcore Torches Mod 1.19.3, 1.19.2 sẽ làm cho ngọn đuốc trong Minecraft trở nên thực tế hơn bằng cách giới thiệu một tính năng mới, trong đó ngọn đuốc sẽ tắt nếu người chơi để chúng bên ngoài quá lâu.

Trong thế giới Minecraft, về mặt kỹ thuật, ngọn đuốc có thể tồn tại vĩnh viễn, tính năng này cho phép người chơi mở ra những con đường mới mà không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu ánh sáng. Nếu muốn tạo ra nhiều thách thức hơn, bạn hãy tải Hardcore Torches Mod.


Sau khi cài đặt Hardcore Torches Mod, người chơi sẽ phải để ý đến thời gian phát sáng của một ngọn đuốc và thay chúng khi đến thời điểm. Mặc dù tính năng này làm cho Minecraft trở nên thách thức hơn, nhưng nó cũng bổ sung thêm tính chân thực, điều mà nhiều người chơi thích thú khi họ đã hoàn thành phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi.

Hardcore Torches Mod có thể nói là một bản Mod khá thú vị cho Minecraft, giúp bạn tạo ra những ngọn đuốc và đèn lồng chỉ có thể sáng trong một thời gian nhất định. Theo mặc định, ngọn đuốc có thể tồn tại trong 40 phút và không thể di chuyển sau khi được đặt xuống. Còn đèn lồng có tuổi thọ dài gấp 3 lần, chứa than và có thể di chuyển xung quanh.


Download:
Link Download chính thức: https://www.9minecraft.net/hardcore-torches-mod/
Xem thêm mod tại: https://www.9minecraft.net/tag/minecraft-1-19-2-mods/

Minecraft 1.19.2 Mods Archives

Here is a list of Minecraft 1.19.2 Mods compiled by the community. The new version 1.19.2 introduces the Deep Dark and Mangrove biomes; ancient cities; mobs like the warden, the frog, the tadpole, and the allay, as well as new items obtainable...
9minecraft.net

Trang chủ chính thức: https://www.9minecraft.net/

9Minecraft | The Best Resource for Minecraft

9minecraft is a website about Minecraft where you can easily download free resources like: minecraft mods, minecraft maps, resource packs, data packs, and much more.
9minecraft.net
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019