Hãy bàn một tí về cái cục sạc iPhone, không có nó thì sẽ ra sao?
Bài hay!/9 người
P.W
một tháng trướcBình luận: 303Lượt xem: 13.747
điều gì xảy ra nếu các hãng khác làm theo
Apple làm vậy cũng hợp lý, ko tăng giá sản phẩm mà người dùng có thể tự lựa chọn vô số sản phẩm sạc cho ip trên thị trường.! Lúc này mới là lúc người dùng phải thông minh lên rằng ko nên chọn sạc kém chất lượng vì ham rẻ sẽ hư cmn máy 😆)
@Trương Công Kiệt "Ko tăng giá sản phẩm" nghe không giống Apple lắm =)))
@MarMist thực tế là iphone 11 rẻ hơn XR 50$ 😁
@traneupcqk iPhone 11 phải so với iPhone X chớ
Cho mình hỏi cái màn hình trong bài viết cuhiep ngồi nó bao nhiêu inch vậy?
Cũng đc. Mua cục sạc của Anker dùng
Không có cục sạc kèm mà giá rẻ đi thì mới nói, đằng này....
Kỳ thật. Sạc lúc nào chỗ nào cũng cần nên phải mua thêm. Vậy mà từ khi tin đồn táo ko có sạc đi cùng mới biết rất rất nhiều ae mua về cất củ sạc theo máy vô tủ mua củ khác.
@flower_cutter Nếu bạn mua 11 Pro trở lên thì còn có sạc 18w kèm theo, chứ mua máy dt khác thì cục sạc 5w cùi bắp lắm bạn ơi, nên việc mọi người mua sạc khác là chuyện bình thường mà. Ví dụ như mình sau 1 thời gian dùng iphone (hiện tại ko dùng) thì dư cũng trên 10 cục sạc 5w, đem về việt nam cho cả nhà 1 ít, vẫn còn dư 5 cục, bây giờ hỏi người nhà ở vn lấy thêm không thì ai cũng chê sạc lâu. Bên này bán lại $5-$7 thì chả ai thèm mua luôn. Đa số họ mua sạc bên thứ 3 hay mua sạc ipad/ sạc 18w vì nó giảm giá liên tục à, giá nó còn rẽ hơn cục 5w. Củ 18w của apple giảm giá còn $20 liên tục.

https://www.amazon.com/Apple-USB-C-Power-Adapter-MU7T2LL/dp/B07L6TTC1T/ref=sr_1_2?dchild=1&keywords=apple+18w&qid=1593677206&sr=8-2
@jqus Mình toàn sạc qua đêm, ở nhà may có củ dòng nhỏ. Có cầm theo, VP cần sạc nhanh.
@flower_cutter Chỗ mình thì target và bestbuy bán giá cục 5w và 18w giá bằng nhau hoài à, nên chuyển qua 18w dùng luôn 😃
mình là cứ xài của bên t3 cho bền, có chuẩn MFi là đc
@trần hưng vp Dây sạc của táo mới vấn đề chứ củ sạc chưa bao giờ thấy hỏng. Nói chung bỏ củ sạc đi mà giá ko đổi là thiệt rồi.
Nếu bỏ củ sạc mà giá giảm đi, thì nên bỏ. Phần lớn thị phần ng dùng iPhone đã có sẵn sạc rồi
Việc chuyển từ lightning sang USB-C mình nghĩ là sẽ khiến thiết bị của Apple bị đánh đồng và có thể mất giá. Lý do nếu như bạn không sử dụng 1 dây sạc chuyên cho iPhone thì sẽ ảnh hưởng đến điện thoại, có thể 1 ngày không sao nhưng 1 thời gian sẽ khiến tác động xấu đến máy, điều đó làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm xuống nhanh hơn, giá thành máy cũ sẽ giảm hơn, điều đó có ảnh hưởng đến việc bán máy mới của Apple như thế nào thì mình cần phải phân tích kín kẽ theo nhiều hướng. Việc đưa cổng TypeC lên iPhone không hề khó, và những bộ não mà Apple đang sở hữu đều rất đáng tiền, vậy chắc hẳn có lý do nào đó đến 2020, 1 thiết bị cả ngàn đô vẫn dùng cổng kết nối cũ.
Sẵn đây cho mình hỏi cả nhà là sạc của zmi có tốt ko? Thấy họ bán trên amazon giá rẽ, 1 bộ sạc 65w + usb-c giá $20, dây usb-c to lightning thì $11. Nhìn chất lượng thấy cao nhưng ko biết thật tế thì sao. Anh chị em nào dùng qua rồi cho mình xin ý kiến.

https://www.amazon.com/ZMI-zPower-Turbo-Power-Adapter/dp/B07D64QLQ1/ref=sr_1_3?dchild=1&keywords=zmi&qid=1593677528&sr=8-3

https://www.amazon.com/ZMI-Lightning-Cable-Braid-3-3/dp/B07QVNRXJV?ref_=ast_sto_dp
Tôn trọng người dùng là tôn trọng túi tiền.
Mình dùng cục anker 60w thay luôn cục 18w đi kèm máy của apple
Hỏi gì lạ vậy? Không có nó thì dùng đt làm gì kkk
Bị hút máu vậy mà cũng ráng rặn ra đc một bài bênh cho được, bài này chắc viết theo chỉ đạo, hay lắm Hiệp à.
Không có sạc thì cũng không sao ngoại trừ người dùng phải mua thêm. Mà nó làm chuẩn chung thì mới bảo vệ môi trường chứ vẫn như cũ thì chỉ béo thêm bên thứ 3 thôi.
Cái cục sạc thì chậm thôi rồi, còn cable thì dễ đứt gãy, tai nghe chỉ chống điếc. Nó đang tìm cách tối đa hoá lợi nhuận từ bán phụ kiện và cấp phép cho các bên thứ 2 sx phụ kiện.
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
hemilo+ 244VIPhemilo
9.748 bài đăng
0 bài đăng
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 84CAO CẤPquangthegtvtk49
5.055 bài đăng
Siêu nhân gầy+ 72CAO CẤPSiêu nhân gầy
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019