HD2 có thể chạy Windows Phone 7
vuhai6
11 nămBình luận: 60
Việc HTC HD2, chiếc máy có cấu hình thuộc hàng mạnh nhất hiện nay, không được nâng cấp chính thức lên Windows Phone 7 đã làm không ít người dùng thất vọng. Microsoft và HTC đều khẳng định họ sẽ không cung cấp bản nâng cấp WP7, tuy nhiên điều này không có nghĩa là những lập trình viên khác sẽ từ bỏ việc này. Thành viên Tom đến từ HTCPedia đã thử nghiệm cook một bản rom WP7 cho HD2 và bước đầu đã thành công.

Windows Phone 7 trên HD2 với giao diện Metro UI, một số tính năng đã chạy tốt như cảm ứng, wifi, GPS, bluetooth. Bản rom cook này có một vài vấn đề với graphics drivers và thỉnh thoảng máy bị đơ. Tuy nhiên bước đầu tiên như thế là đã quá tuyệt vời.

Hi vọng bản rom cook ổn định sẽ được tung ra trong thời gian sớm để người dùng HD2 không phải bán máy mình đi với giá rẻ 😃

Nguồn: htcpedia
ko chạy được việc gì phải bán, quá hài lòng với 6.5 hiện tại rùi 😁 có khi còn thích hơn wf7, nếu có gài thì chỉ gài để gài để test em yêu khoa học thui.
Nhưng vẫn như dự báo, giới lập trình sẽ ko thể ngồi yên nhìn em HD2 iu quý ko chạy dc wf7 hohoho, quả là tin vui :D
Thật tuyệt vời, không còn gì đề nói.
điều đáng nói là pin có chịu được không thôi, nhưng em cảm nhận winfone7 có cái gì đó không ổn.
jacktruong
ĐẠI BÀNG
11 năm
cho mih hỏi chữ "cook" là j vậy, ROM cook ấy.Nấu lại ROM or ROM tự chế à 😕

Là ROM tự chế ấy mà bác😁
theo em thì là nấu lại ROM nghe có vẻ hợp lý hơn. còn chữ tự chế thì (có vẻ) k hợp lắm. tại vì tự chế thì nghe giống như là tự mình làm ra, sáng tạo ra, nhưng đây là của MS mà, bác đó chỉ edit cho nó chạy đc trên HD2 thui.
arcwin
CAO CẤP
11 năm
Cook rom dành cho người nào am hiểu về phần cứng và phần mềm, nói chung là pro. Bên XDA - Deverloper cũng có khá nhiều anh tài người việt đó bạn. Những bản ROM đó cũng được đánh giá rất cao.
chữ cook dùng ở đây có ý nghĩ là làm lại, tức là bản rom đã đc làm lại từ ROM gốc
Lamvip379
TÍCH CỰC
11 năm
chắc gì e đã thèm lên win 7.chứ ở đó mà nói phải bán hd2 với giá rẻ.còn lâu nhá.ai dùng DT rành sẽ biết đc HD2 có giá trị thế nào so với các dòng khác.
e vân thấy có thứ ko đáng phải mua mà ng ta lại chen nhau đi mua.thế mới hiểu
pnjdang
ĐẠI BÀNG
11 năm
Mong bác giữ vững lập trường lâu dài. Win 7 mà ra có nhiều tính năng vượt bật thì người yêu công nghệ ko up mới lạ. Chưa thấy mà nói "chắc như bắp" ấy
Cũng bình thường thui bác, đến như palm (không tính webos) hiện giờ vẫn còn rất nhiều người trung thành và vẫn đang dùng đó thôi 😃
Chuẩn không cần chỉnh luôn, dù Desktop và Laptop đều cài Win7 nhưng xem ra cái giao diện của WP7 chưa làm mình hài lòng cho đến thời điểm này. Chờ xem sao đã. Hiện đang quá hài lòng với bản Rom của AxLor Leo V.9 với bộ icon Anatasia trong suốt.
Jake
TÍCH CỰC
11 năm
Hd2 rất là đáng mua nhưng có cái battery không đáng chút nào.......xài mau hết thấy mà ghê......còn vấn đề cái ông thấy không đáng người ta thấy đáng thì do mỗi người 1 ý thích thôi..........ai cũng giống ai thì là robot hết rồi 😁 ....:running:
chúc mừng các bác dùng HD2. ^^!
HD2 chạy dc WP7 là 1 thành công...nhưng e nhìn thấy nó hơi lag hơn khi chạy 6.5 bình thường...😁...mà lag thì sử dụng sẽ ko như ý fải ko các bác
wp7 có gì đó không đẹp, sắp sếp ko hợp lý, rối mắt, chữ to chư nhỏ......
Cùng ý kiến với bác!
WP7 trên HD2 trông ko mượt mà lắm.
Đang tính HD2 mà nghe tin ko up w7 được hơi thất vọng
WP7 là cái gì cơ chứ, nhìn xấu mù, WM 6.5 hiện tại là quá đẹp rồi, ko có gì đáng chê cả 😁
Hy vọng sẽ sớm có bản cho HD1 😁
Một câu hỏi đặt ra là: liệu nó có chạy mạnh bằng HĐH cũ không?
arcwin
CAO CẤP
11 năm
Đây chính là đặc điểm mà nhiều a e dùng WM cảm thấy rất hứng thú với HDH này. Từ trước đến này dùng BB, Sym ...chưa thấy được khả năng cook rom để dùng, hoặc có thì cũng rất hạn chế( Cá nhân em thì chưa được sài rom cook của sym bao giờ cả, hiện tại mới thấy lác đác vài bản cook nhưng cũng chưa tìm hiểu ). Với WM thì khác hẳn, ngày xưa dùng Dopod 818pro vẫn sài được WM 6.5 mới hay chứ he he. vote cho WM 1 phiếu về sự năng động.:dance:
hehe... waiting for WP7 on HD2 ^^!
taducanh
TÍCH CỰC
11 năm
Ôi nhìn WP7 trông chẳng có gì hay và mới mẻ như quảng cáo cả.Đúng là Window và Microsoft chỉ được cái hô to.Dùng Win 7 thay Vista tuy đẹp hơn nhưng nó chơi chai luôn con pin của laptop mình. Chán Microsoft lắm rồi..đổi sang Android thôi
essa_eric
ĐẠI BÀNG
11 năm
Chỉ có thể nói 1 từ... LAG... dã man
Thật là một tin đáng mong đợi............. :playfull:
Bản cook đầu tay thế là ok lắm rồi,//////////
nhug gi wm 6.5 cung hd2 dem lai cug lam minh rat hai long roi! con wp7 chua khao khat trai nghiem no!.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019