Hè này bác nào đã đi Cửa Lò vào cho em hỏi chút!
nguyen2404
12 nămBình luận: 8
Tình hình là sang tuần mấy đứa đang rủ nhau đi CL chơi mà chưa biết đi như thế nào... Nói chung là chưa coa thông tin gì cả. Nay bác nào đã đi rồi thì làm ơn chia sẻ cho em chút ít kinh nghiệm nhé 😁
8 bình luận
Bác muốn có kinh nghiệm gì, tắm thì cứ xuống mà tắm thôi, muốn ăn uống thì trước khi xuống tắm hỏi kỹ giá cả chỗ nhà hàng rồi đặt họ làm trước, tắm xong là lên ăn thôi 😁
nguyen2404
ĐẠI BÀNG
12 năm
Hic... Nói như bác thì nói làm gì. Ý em ở đây là muốn hỏi xem đi từ ngoài Hà Nội vào thì đi tầu hay đi ô tô thì tiện? Vào trong đấy rùi thì nên chú ý những vấn đề gì? Mà bác nào đã đi rồi thì biết nhà hàng nào ngon hay không ngon, nhà nghỉ nào đắt nhà nghỉ nào rẻ?
Dù sao thì cũng thanks bác :D
nguyen2404
ĐẠI BÀNG
12 năm
Hic... Không bác nào đi Của Lò ah?
Bác có 2 phương án :
Đi tàu: Mình có số điện thoại này-Mr Vinh 0906280197
Bạn có thể liên hệ để đặt vé tàu.Hỏi giờ giấc đến và đi của tàu để sắp xếp thời gian
Đi ô tô: Xe Văn Minh (Bây giờ là an toàn nhất trong tất cả các xe giường nằm) 0435720579 <-- Liên hệ trực tiếp để đặt vé.Hoặc đặt chỗ trước.
Trong ấy mình biết một khách sạn : LỘC ANH-Giá cả phải chăng mà dịch vụ cũng khá ổn.Mình ko nhớ số điện thoại.Nếu cần liên hệ thì mình sẽ hỏi lại giúp.
Những điều cần chú ý: -Khi đi biển thì vui chơi thế nào thì vui chơi nhưng hãy đặt tiêu chí an toàn là trên hết.
-Năm nay nắng nóng,lượng khách vào Cửa Lò khá đông nên chú ý về tư trang khi đi trên tàu,trên bãi tắm.
-Vì lượng khách đông nên bạn nên đặt vé tàu trước 2-3 ngày cho chắc chắn.
Có vấn đề gì thì cứ PM lại cho mình hoặc SMS vào 09 3636 2910
thangnga
ĐẠI BÀNG
12 năm
Thích cửa lò bởi cảnh đẹp! Sóng vừa phải, biển sạch, dân thuần và thân thiện vô cùng, (Khác hẳn Thanh Hóa) đồ ăn ngon và rẻ! Có cả món xe đạp đôi hay phết! Hàng họ thì ko rõ có nhiều ko....? Thấy các ông bạn bảo nhiều lắm nhưng chưa thử 😁 Nếu đi mà trời HN nắng thì Cửa Lò sẽ là cực nóng! Theo tớ nên đi tầu đỡ mệt hơn! Đến ga Vinh bạn xuống ga sẽ có một đàn xe oto sẵn sàng đón bạn vào Cửa Lò rùi! Nhưng nếu toàn thanh niên và không say xe thì đi ô tô khoái hơn! Liên hệ khách sạn thì vào internet mà tìm! Đặt phòng sớm không bi giờ đặt gần quá là ko còn phòng đâu! Trước tớ ở Khách sạn Thượng Hải, ngay bờ biển hay phết, khách sạn đó chuẩn 3 * có vẻ ổn!
nguyen2404
ĐẠI BÀNG
12 năm
Bọn em đang bảo tối Chủ nhật tới đi tàu vào Vinh (tại có mấy girl say xe nên chắc không đi ô tô đường dài được) rùi đi taxi tới CL, đi vào đầu tuần mà đúng mấy ngày thi ĐH nên chắc cũng không đông lắm đâu các bác nhỉ?
thangnga
ĐẠI BÀNG
12 năm
Đi chơi xa lo nhất nhà nghỉ thôi! Nếu các em gái chịu ngủ chung buồng và ...(chung giường) với mình thì hay quá đỡ lo 😁 nhưng nếu dàn ra 3 phòng đổ lên thì nên liên hệ nhà nghỉ! Xuống ga Vinh vô vàn xe cho bạn chọn! Được cái dân Nghệ An hiếu khách, không vấn đề gì đâu! Xe bạt ngàn, muốn chọn cái nào, bao nhiêu chỗ thì chọn! Từ vinh vào Cửa Lò gần lắm! Ăn uống thì vô tư rồi! Rẻ và dễ tìm ko như Samson city đâu! Hàng hóa thì các bạn có rồi có điều có check được ko thôi! :D
Ở Vinh bây giờ có xe buýt rồi đấy bạn !Đi cũng chỉ tầm 30 phút là tới biển rồi.Có mấy nghìn một người à !
Ko thì bạn đi taxi Mai Linh. SDT : 038 3 57 57 57.
Vì ở trong í ko phân biệt xe 4 chỗ và 7 chỗ nên lúc gọi xe nên phải bảo với người ta cần xe gì nhé.
Giá tiền xuống tận biển hình như là 130K thì phải.Mình ko nhớ lắm.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019