Healer Báo Thù (Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi) Tập 4: Có được Setsuna!
meomoe
3 thángBình luận: 0
Dựa trên một bộ light novel được viết bởi Rui Tsukiyo và được minh họa bởi Shiokonbu, 'Redo of Healer' hay 'Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi' là một anime giả tưởng dành cho người lớn đã gây ra một số tranh cãi kể từ khi công chiếu vào ngày 13 tháng 1 năm 2021. Bạo lực tình dục là vậy không ngừng rằng nó có nguy cơ lấn át khán giả. Câu chuyện xoay quanh Keyaru, một anh hùng chữa bệnh được biết đến với biệt danh “Anh hùng phục hồi”. Sau khi bị tra tấn không ngừng về thể xác và tình dục dưới bàn tay của những người được cho là đồng minh của mình, Keyaru đã đảo ngược thời gian bằng một viên đá của triết gia để anh ta có thể bắt đầu lại cuộc hành trình của mình và có cơ hội trả thù những kẻ hành hạ mình. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập sắp tới của 'Redo of Healer'
redo-of-healer-header-1191x550.jpg

Ngày phát hành tập 4 của Redo of Healer

'Redo of Healer' tập 4, có tựa đề 'The Healer Gets Setsuna', dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2 năm 2021 , trên Tokyo MX và các kênh liên kết của nó. TNK Studios sản xuất loạt phim này. Takuya Asaoka đạo diễn anime, với Kazuyuki Fudeyasu là người viết kịch bản chính. Akiya Suzuki, Johannes Nilsson (Team-MAX) và Kenji Fujisawa sáng tác nhạc, và Junji Goto xử lý thiết kế nhân vật. Minami Kuribayashi hát ca khúc chủ đề mở đầu "Cruel Dreams and Sleep", và ARCANA PROJECT đã hát ca khúc chủ đề kết thúc "If You Can Change the World in a Dream."
Kaiyari_Anime_01.png

Redo of Healer Episode 4 Spoilers

Trong tập 3, Keyarga rời thủ đô với Freiya tin rằng đó là lựa chọn tốt nhất cho sự an toàn cá nhân của họ. Khi rời đi, họ tình cờ nghe được những người dân nói về Norn, em gái của Flare. Keyarga nhớ lại rằng Norn là người duy nhất nhận ra rằng anh đã lấy lại được giác quan trong dòng thời gian trước đó. Anh ấy không có ý định gặp lại cô ấy lần nữa. Cảnh sau đó hồi tưởng về dòng thời gian trước đó khi cả ba đồng minh của anh ta, Flare, Blade và Bullet, thay nhau hãm hiếp và tra tấn Keyaru. Hiện tại, Keyarga thề sẽ trả thù cả Anh hùng kiếm (Blade) và Anh hùng súng (Bullet).
Link: https://hayghes.com/phim/kaifuku-jutsushi-no-yarinaoshi-healer-bao-thu-17841/tap-04uncen-269656.html
Ngay sau khi họ đến thành phố Lanaritta, Keyarga phát hiện ra rằng nước sinh hoạt của thành phố đã bị nhiễm độc và sau đó tạo ra một phương pháp khắc phục. Anh ta hợp tác với một doanh nhân địa phương, bán cho người này những lọ thuốc chữa bệnh với một giá quá đắt. Keyarga đưa Freiya đến một cửa hàng bán nô lệ để mua một nô lệ chiến đấu để bảo vệ. Ở góc của một trong những phòng giam, anh ta nhìn thấy Setsuna, người có đôi mắt xanh dữ dội phản ánh khát vọng báo thù của Keyarga. Tập phim kết thúc với cảnh Sage nhận ra người đàn ông trong ngục tối của họ thực sự là Renard. Trong tập 4, Keyarga có thể biết thêm về Setsuna. Renard, hiện đã được tự do, có thể tìm cách trả thù nhân vật chính.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019