Healer Báo Thù Tập 6 (Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi): Đổ Máu và Nước Mắt!
meomoe
3 thángBình luận: 0
Trong tập 5, Keyarga dành một ngày nhàn nhã với hai người phụ nữ bên dòng suối. Sau khi trở về thành phố, anh nói với Freya và Setsuna rằng anh sẽ không sản xuất thuốc nữa. Khi nguồn nước đã được lọc sạch, con người sẽ sớm có được sức khỏe toàn diện. Trong cuộc gặp gỡ của anh ta với thương gia, sau này cố gắng đe dọa anh ta trước khi nhận ra sức mạnh khủng khiếp của anh ta. Người lái buôn cuối cùng buộc phải trả 500 đồng tiền vàng để đổi lấy công thức. Mãi sau này Keyarga mới tiết lộ với hai cô gái rằng người thương gia sẽ không bao giờ độc lập tạo ra thuốc.
maxresdefault (12).jpg
Trong khi trở về từ cuộc gặp gỡ với thương nhân, Keyarga bị tấn công bởi nữ kiếm sĩ vĩ đại nhất của vương quốc, Kureha, người tin rằng Keyarga đã giết những người lính vương quốc sau khi họ cố gắng bảo vệ tộc sói băng. Sau một cuộc chiến căng thẳng, Keyarga đánh bại Kureha và để cô ấy trải nghiệm những gì đã thực sự xảy ra.
Healer Báo Thù Tập 6 Link: https://hayghes.com/phim/kaifuku-jutsushi-no-yarinaoshi-healer-bao-thu-17841/tap-06-260119.html

[Tập 6] Healer Báo Thù (Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi) VietSub (2021)

Healer Báo Thù (Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi) Tập 6 VietSub, Tập 6 Redo of Healer (Anh Hùng Trị Liệu Báo Thù) VietSub. <p>Healer B&aacute;o Th&ugrave; vietsub | Anh H&ugrave;ng Trị Liệu B&aacute;o Th&ugrave; vietsub | Anh H&ugrave;ng Hồi Phục...
hayghes.net

5_3.jpg
Sau đó, anh tiết lộ với nữ kiếm sĩ rằng anh là Keyaru, người chữa bệnh đã cứu mạng cô. Anh thuyết phục Kureha rằng anh và Công chúa Flare đang đi khắp vương quốc để truy đuổi các phần tử tội phạm. Keyarga đánh thuốc mê Kureha và lôi kéo cô quan hệ tình dục với anh ta. Ở một nơi khác, Renard đã bắt được người dân của thị trấn Keyaru, bao gồm cả Anna. Trong tập 6, Renard có thể trừng phạt Anna và những người khác vì hành động của Keyarga. Và điều đó có thể khiến Keyarga phải giao dịch với Renard vĩnh viễn.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019