Healer Báo Thù Tập 7 (Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi): thực thi công lý!
meomoe
3 thángBình luận: 0
Tập 6 mở đầu bằng cảnh Keyarga ăn sáng với Kureha, Freya và Setsuna. Hai cô gái khác tỏ ra ghen tị vì Kureha đã nhanh chóng thân thiết với Keyarga. Đột nhiên, bên ngoài náo động. Khi Keyarga và những người khác nhìn ra ngoài cửa sổ, họ thấy một nhóm người đang được dẫn dắt ở đâu đó bởi những người lính. Keyarga nhận ra rằng những người này đến từ làng của mình.
Healer Báo Thù Tập 7 Link: https://hayghes.com/phim/kaifuku-jutsushi-no-yarinaoshi-healer-bao-thu-17841/tap-07-260120.html
maxresdefault (16).jpg
Keyarga yêu cầu Kureha tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra với dân làng. Có thông tin tiết lộ rằng Renard đã cắt xẻo khuôn mặt của anh ta bằng một cái xi lò sưởi nóng vì anh ta không thể chịu đựng được việc nhìn thấy khuôn mặt của Keyaru trong gương nữa.
1_zPCayO_gWlRPvPRFcI7qMQ.jpeg
Sử dụng phép thuật chữa bệnh của mình, Keyarga khiến mình trông giống như một người lính của Vương quốc Jioral và cố gắng đến gần Renard. Sau khi Keyarga tiết lộ danh tính của mình, anh ta nhìn vào trí nhớ của Renard để tìm hiểu những gì đã xảy ra với dân làng và phát hiện ra rằng Renard và những người lính của anh ta đã hãm hiếp người bạn thời thơ ấu của anh ta, Anna và những cô gái khác trong làng. Tức giận, Keyarga biến Renard thành một cô gái và để những người lính bị đánh thuốc mê của chính Renard cưỡng hiếp đội trưởng của họ. Keyarga cuối cùng đã tìm thấy Anna, nhưng cô ấy đã tự sát trước khi anh ấy có thể đến được với cô ấy.
1_TffXi-4mM5W2BGOoSrYYFA.jpeg
Norn hóa ra cũng tàn nhẫn và quỷ quyệt như chị gái của cô. Trong một đoạn hồi tưởng, người ta tiết lộ rằng cô ấy cũng đã cưỡng bức Keyaru. Trong tập 7, Keyarga có thể sẽ truy lùng Norn.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019