HERAMO - ứng dụng giải phóng mọi người khỏi gánh nặng giặt ủi và công việc gia đình
phuongtrann0123
7 thángBình luận: 5
Vượt qua hơn 2000 dự án tiềm năng, ứng dụng HERAMO với tham vọng cách mạng hóa trải nghiệm giặt ủi, vệ sinh cho hàng triệu người thông qua áp dụng công nghệ 4.0 - chiến thắng Top 3 cuộc thi khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nguồn cảm hứng ra đời từ những vấn đề trong cuộc sống thường ngày khi ông Lê Phước Phúc - Founder của HERAMO nhìn thấy hàng triệu người mẹ, người vợ dành hết cuộc đời mình để chăm sóc cho gia đình của mình, họ không có thời gian cho riêng mình.

Họ dành phần lớn thời gian cuối tuần quý giá cho "ngày giặt ủi" và công việc nhà. Họ có rất ít thời gian để tận hưởng cuộc sống.
Ông Lê Phước Phúc đã bắt đầu HERAMO bởi vì niềm tin rằng "Bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống, không phải việc giặt ủi vệ sinh".


Quảng cáo


Ngành giặt ủi, vệ sinh cũ kỹ được thổi làn gió 4.0

Theo khảo sát từ HERAMO với hơn 200 khách hàng mục tiêu, 30% thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt ủi và 50% dùng dịch vụ ngoài cho đồ khó giặt như: vest, đầm, giày,…


Đáng chú ý, hơn 70% đều gặp vấn đề liên quan đến hư, thất lạc đồ, chăm sóc khách hàng yếu kém, giao nhận phiền phức. Chính những co-founder của ứng dụng HERAMO cũng gặp vấn đề tương tự trước khi khởi nghiệp.

Tâm thế luôn muốn tạo ra giá trị giải quyết những vấn đề của cộng đồng, ông Lê Phước Phúc với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực công nghệ ở các vị trí quản lý cấp cao và người đồng sáng lập quyết định hiện thực hóa ý tưởng tạo ra một ứng dụng như Uber/Grab cho dịch vụ giặt ủi.

Đến nay sau hơn 4 năm hoạt động, HERAMO là thương hiệu dẫn đầu ngành giặt ủi, vệ sinh tại HCM, phục vụ hơn 40,000 khách hàng. Ông Phúc đánh giá thị trường hiện rất tiềm năng, trị giá 296 triệu USD, tốc độ tăng trưởng từ 10 - 30% tùy dịch vụ.


Ngoài ra, HERAMO đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo và nhà đầu tư "Startup Wheel 2021" khi ở vị trí dẫn đầu vòng Gọi vốn cộng đồng ở Top 100; về thứ ba trong Sàn đầu tư ảo ở Top 60 và chiến thắng Top 3 trước những dự án tiềm năng trong Top 10.

Tham vọng cách mạng hóa trải nghiệm giặt ủi, vệ sinh cho hàng triệu người

Không chỉ nhận được cơn mưa lời khen, HERAMO còn tự hào vì được 99,7% khách hàng hài lòng. Để đạt con số mơ ước đó, ông Phúc cho hay: "Khách hàng và công nghệ là hai thứ chúng tôi tập trung. Đội ngũ từ trên xuống đều lấy khách hàng làm trung tâm, áp dụng công nghệ để hiện thực hóa những ý tưởng".


Quảng cáo


HERAMO - ứng dụng giặt ủi & vệ sinh 4.0.

Thông qua ứng dụng HERAMO, khách hàng có thể đặt tất cả dịch vụ giặt ủi, vệ sinh chỉ với một chạm, giao nhận tận nơi, cực kỳ tiện lợi. Họ an tâm ngồi tại nhà, theo dõi tiến độ xử lý mọi lúc.

Cụ thể, HERAMO cung cấp dịch vụ đặt tất cả khâu giặt ủi, vệ sinh trên 1 app duy nhất. Giống như các app giao hàng, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trên app mọi lúc mọi nơi với các dịch vụ: Giặt hấp, giặt khô với máy móc hiện đại và dung dịch chuyên dụng; giặt sấy giao nhận đồ trong 24h; vệ sinh giày với đầy đủ dịch vụ phục hồi chuyên sâu; vệ sinh sofa và vệ sinh rèm thảm.

Ông Phúc tiết lộ, để mang đến chất lượng vượt trội và giá trị khác biệt cho khách hàng, từ 4 năm trước, HERAMO đã tiên phong xây dựng đội ngũ Quality Control (Kiểm soát Chất lượng) và hệ thống công nghệ chuyên biệt cho việc đảm bảo chất lượng xử lý - vấn đề sống còn trong ngành giặt ủi, vệ sinh.
Sắp tới, HERAMO sẽ áp dụng công nghệ và dữ liệu tích lũy suốt hơn 4 năm vận hành để hệ thống tự động đề xuất phương pháp vệ sinh tốt nhất cho từng món đồ. Từ đó nâng cao chất lượng xử lý, đáp ứng kỳ vọng ngày càng gắt gao của khách hàng.


Dịch vụ tẩy ố giày cao cấp & giao nhận tận nơi của HERAMO.

Quảng cáo


Kế hoạch thay đổi bộ mặt ngành giặt ủi, vệ sinh và mô hình franchise khác biệtÔng Phúc chia sẻ: "Thị trường giặt ủi, vệ sinh vẫn còn manh mún, thiếu chuyên nghiệp từ chất lượng xử lý đến dịch vụ khách hàng. Một số thương hiệu mới có đầu tư vào branding nhưng lại thiếu yếu tố công nghệ để mang đến sự tiện lợi và an tâm".

Nhà sáng lập HERAMO tự tin công ty đang ở thời điểm thuận lợi để thay đổi bộ mặt ngành dịch vụ lâu đời thông qua chuyển đổi số và tập thể luôn đặt khách hàng làm trung tâm.


Hướng đến mô hình omni-channel tạo ra trải nghiệm tiện lợi, ngoài đội ngũ giao nhận, HERAMO còn sở hữu chuỗi 3 cửa hàng offline. Trong năm tới, để phát triển nhanh và tạo nhiều giá trị hơn, HERAMO dự kiến ra mắt gói nhượng quyền. Theo tìm hiểu, nhà đầu tư chỉ cần bỏ số tiền vừa phải để sở hữu một cửa hàng HERAMO và hệ thống vận hành. Điểm nổi bật so với các mô hình khác, HERAMO sẽ phụ trách từ khâu marketing, xử lý đơn đến chăm sóc khách hàng.

"Theo khảo sát, hầu hết mô hình nhượng quyền giặt ủi hiện tại chưa thực sự phù hợp, chủ đầu tư phải dành nhiều thời gian quản lý và tự bơi trong việc tìm kiếm khách hàng, xử lý đơn.
Chúng tôi mong muốn phát triển mô hình nhượng quyền khác biệt - chủ đầu tư chỉ cần bỏ vốn, vận hành tối thiểu. Kế hoạch 4 năm tới, ứng dụng HERAMO sẽ đạt mốc 55 cửa hàng, trong đó tỷ trọng cửa hàng nhượng quyền chiếm 80%" - ông Phúc chia sẻ trước khi kết thúc.

HERAMO là ứng dụng cung cấp dịch vụ giặt ủi & vệ sinh cao cấp theo nhu cầu đầu tiên ở Vietnam.
HERAMO - Premium Laundry & Cleaning App với các địa điểm:

- 1459 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, HCM.
- 18A/71 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Q1, HCM.
Giao nhận tận nơi, 100% shipper thẻ xanh & thực hiện 5K.
Tìm hiểu thêm về HERAMO tại đây. và theo dõi tại Fanpage: https://www.facebook.com/heramo.laundry

Heramo - Premium Laundry & Cleaning App

Heramo - Premium Laundry & Cleaning App. 24.456 lượt thích · 436 người đang nói về điều này · 10 lượt đăng ký ở đây. HERAMO - The first premium laundry & cleaning app in Vietnam, trusted by more than...
facebook.com


Theo: https://trendsvietnam.vn/heramo-ung-dung-giai-phong-moi-nguoi-khoi-ganh-nang-giat-ui-va-cong-viec-gia-dinh-3113?fbclid=IwAR3GJQFqnbOU8Laa1W5K0R-Hn07BLqNgiCYkbqo6UPWn7xoDuILfwl3LUo0

HERAMO - ứng dụng giải phóng mọi người khỏi gánh nặng giặt ủi và công việc gia đình

Vượt qua hơn 2000 dự án tiềm năng, ứng dụng HERAMO với tham vọng cách mạng hóa trải nghiệm giặt ủi, vệ sinh cho hàng triệu người thông qua áp dụng công nghệ 4.0 - chiến thắng Top 3 cuộc thi khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam.
trendsvietnam.vn

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

5 bình luận
Nghe đã biết tào lao
Giặt ủi mà còn phải cài app thì chứng tỏ tay mơ mới tập làm công nghệ
Cách cải tiến ngành giặt ủi là: Dán decal trong phòng tắm ghi số của giặt là có kèm Zalo. Đến ngày, đến giờ chỉ cần nhắn 1 cái tin 10 lần như 1: lên lấy đồ em nhé. Done
Đó mới gọi là siêu công nghệ 10.0
4.0 chả ăn thua
AhnD
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@firework1805 Chuẩn. Hồi mình mới khởi nghiệp xa nhà, cũng mò đc số 1 cửa hàng giặt ủi trong chung cư mình thuê. Cứ y bong sáng t3 và sáng t7 đến trc cửa nhà mình nhận đồ, chiều 5h cùng ngày đem trả. Làm như startup này thì chi phí giặt ủi 1kg quần áo tới bn k biết nữa 😁
oldtech
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Đọc tiêu đề cứ tưởng có công nghệ gì cao siêu bấm phát là đồ tự sạch tự phẳng cơ
Cười vô mặt
@oldtech 'Sắp tới, HERAMO sẽ áp dụng công nghệ và dữ liệu tích lũy suốt hơn 4 năm vận hành để hệ thống tự động đề xuất phương pháp vệ sinh tốt nhất cho từng món đồ '

chăc qui mô của họ lớn lắm đó
vì giặt theo items thì fai trộn bill :đánh dấu và phân loại từng item trong bill ,giặt theo từng category
sấy xong thì gom lại
qui trình cỡ này ko đùa đc đâu 😁
Có vẻ cũng có tương lai, nhưng với chỉ 2 chi nhánh mà kêu 40.000 khách hàng thường xuyên thì có nổ quá k vậy? Nghe con số thấy khập khiễng khi đặt cạnh quy mô
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019