Hết hồn chim én với SoundPeats Opera 05!

31/5/2023 4:57Phản hồi: 0
Hết hồn chim én với SoundPeats Opera 05!
Hết hồn chim én với SoundPeats Opera 05!

"Bài viết mang tính chất trải nghiệm cá nhân, đang thất nghiệp rảnh rỗi nên làm đoạn sớ anh em đọc vui nhé 🐧. "

Đặt dịp sale giữa tháng 15/05. Cũng chẳng kì vọng gì nhiều so với cái giá tầm trung này, hy vọng nghe tạm trong lúc con B&O đi "ăn cưới xa không biết khi nào về".

Cảm giác đầu: GHÉT! mẫu ảnh tai nghe đẹp trai hơn mình 🐧, cả cái case bóng bóng viền vàng vàng ảo ảo trông tạm được, Thôi kệ, tiền ít mà đòi hít dầu thơm sao được!

Cảm âm đầu: OMG! Housing nó to, cũng may tai mình to không kém, ban đầu dùng tip zin nên là không fit tai lắm, cảm âm thanh ko được trọn vẹn. Nhưng gió đổi chiều sau khi mình thử đổi cái tip nhỏ hơn Spinfit 360, âm cải thiện bất ngờ, âm trường rộng thấy rõ, Bass kình kịch rất thích hợp nghe mấy bài tiết tấu nhanh. Bass chắc, mid dầy và treble hơi dư, nhưng khắc phuc được vào EQ kéo phát xuống tí thôi là hết xẩy, chỉnh rồi test lại chơi thể loại nào cũng chơi được nhưng mình đánh giá cao ở khoảng những bài có tiết tấu nhanh, các bài Rock, EDM, Metal bá cháy con bà Bảy. Đích thị Thuý Liễu Vinh Sang mới nổi Tiktok, chiều anh từ A tới Á ! 😆))

Test thử Hotel California bản remaster stream từ TiDal Hifi phê từ toilet ra tới phòng ngủ, trễ m* nó đi làm luôn, đó là mình tính giờ giấc lúc chưa thất nghiệp -_- . Âm trường rộng cho tiếng soundround như mình đang ngồi trước band, tiếng trống vỗ, tiếng gãy guitar bén đến nổi người Japan nói tiếng Việt chỉ còn biết thốt lên "i kư i Kư".

Thử qua Scarborough Fair và Unbreak my heart để cảm nhận Vocal, khá ấm, không quá ngọt nhưng âm da diết như người yêu cũ lâu ngày quay lại rủ đi ks 🐧 Nói chung là cũng được 8/10 ở phân khúc này!

Nay con vợ chính thất đã quay trở lại, tạm cất em ấy thành lựa chọn thứ 2. hihi
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019