Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Hiệu suất Apple A14X Bionic sẽ ngang ngửa với MacBook Pro 16 inch với CPU 8 lõi?
Kallz
6 thángBình luận: 4
Apple A14X Bionic dự kiến sẽ được trang bị trên dòng sản phẩm iPad Pro thế hệ tiếp theo. Được biết; con chip này sẽ được sản xuất trên tiến trình 5 nm của TSMC; và có khả năng mang lại hiệu suất vô cùng mạnh mẽ.

Mới đây; Youtuber Living on iPad đã chia sẻ một số thông tin rò rỉ ấn tượng về hiệu suất của A14X Bionic.

Thông tin hiệu suất bị rò rỉ của A14X; được dựa trên sự khác biệt về hiệu suất giữa A12 Bionic và A12Z Bionic. Cụ thể; sau khi tiến hành một bài kiểm tra về sự chênh lệch sức mạnh giữa 2 SoC; hiện tại của Apple thì YouTuber Living on iPad cho rằng; Apple A14X Bionic có thể đạt điểm số đa lõi trên phần mềm Geekbench là 6,884.

Kết quả này có thể gần ngang bằng với hiệu suất của Intel Core i9-9880HK; một CPU tám nhân. Đây cũng là con chip được trang bị trong MacBook Pro 16 inch. Điều thú vị là trước đây; một phân tích hiệu suất của A14X Bionic; dựa trên kết quả của chipset A-series được công bố trước đó; cho thấy nó ngang bằng với bộ vi xử lý Intel 8 nhân. Điều này có nghĩa là Apple đã tìm ra cách để duy trì cùng một số lõi trên chipset hàng đầu; trong tương lai của mình trong khi nâng cao hiệu suất lên rất nhiều.

Mặc dù A12X Bionic và A12Z Bionic là quá đủ cho đa số chủ sở hữu iPad Pro; nhưng người dùng “chuyên nghiệp” chắc chắn sẽ muốn xem A14X Bionic có khả năng làm gì. Trên thực tế; một chiếc Apple TV được cho là có thể mang lại hiệu suất giống như A14X Bionic đã được gửi đến các nhà phát triển Apple Arcade. Apple cũng sẽ phát hành các tựa game cạnh tranh với “Breath of the Wild”; có nghĩa là các trò chơi trong tương lai có thể tận dụng khả năng xử lý và đồ họa của A14X Bionic sẽ sớm được phát hành. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn: hieuapple.com
Hay đấy. Tui dùng ipad để chơi game nên cấu hình càng cao càng tốt
@daugauhp911 chưa thấy bất kì game nào mà iPad Pro chơi không mượt. Riêng đời 2018 đã quá tốt rồi, 2020 làm tốt hơn cũng khó thấy sự khác biệt nói chi A14x :3
@Sang.Trần Thử Pubg mobile 1.0 đi bro
BenGlo
TÍCH CỰC
6 tháng
24 lõi may ra đọ được 8 nhân 16 luồng, đó là tính kiểu khập khiễng.
Xét cho cùng thì con chip A của apple mà mạnh ngang khi test với chip intel thì không có gì khó hiểu khi tản nhiệt trên macbook quá "cùi" làm giảm hiệu năng thực sự của con core i9
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019