Hình ảnh Apple Park sáng rực rỡ về đêm, góc trên bên trái là hai tòa nhà bao gồm bệnh viện Kaiser...
Hình ảnh Apple Park rực sáng về đêm, góc trên bên trái là hai tòa nhà bao gồm bệnh viện Kaiser Permanente và Tantau 8 trực thuộc Apple, khu vực góc trên bên phải là hai bãi đậu xe khổng lồ North/South Parking Garage. Hình tròn nằm giữa khu trung tâm hình đĩa bay là hồ nuôi vịt Apple Park Duck Pond. Khu căn hộ Hamptons Aparment Homes nép mình ở góc dưới bên phải. Vốn hóa thị trường của Táo khuyết hiện đạt 2.76 ngàn tỷ USD, là công ty công nghệ giá trị nhất Hoa Kỳ. Có lẽ chỉ còn một thời gian nữa trước khi thủ lãnh ngành điện toán chinh phục cột mốc 3 ngàn tỷ. Sự bền vững trong hoạt động kinh doanh, một bảng cân đối kế toán đẹp khó tin đã khiến ông Patrick Burton, một Giám đốc quản lý quỹ phải thốt lên: "Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa từng chứng kiến một công ty có quy mô thế này và tôi cũng chưa từng thấy một công ty có khả năng tạo ra dòng tiền mặt tự do tới 100 tỷ USD 1 năm như vậy!" Họ đã từng tiến sát cột mốc to lớn 3 ngàn tỷ hồi tháng 1/2022 và sắp sửa phá vỡ ngưỡng này.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Hình ảnh Apple Park rực sáng về đêm, góc trên bên trái là hai tòa nhà bao gồm bệnh viện Kaiser Permanente và Tantau 8 trực thuộc Apple, khu vực góc trên bên phải là hai bãi đậu xe khổng lồ North/South Parking Garage. Hình tròn nằm giữa khu trung tâm hình đĩa bay là hồ nuôi vịt Apple Park Duck Pond. Khu căn hộ Hamptons Aparment Homes nép mình ở góc dưới bên phải. Vốn hóa thị trường của Táo khuyết hiện đạt 2.76 ngàn tỷ USD, là công ty công nghệ giá trị nhất Hoa Kỳ. Có lẽ chỉ còn một thời gian nữa trước khi thủ lãnh ngành điện toán chinh phục cột mốc 3 ngàn tỷ.

Sự bền vững trong hoạt động kinh doanh, một bảng cân đối kế toán đẹp khó tin đã khiến ông Patrick Burton, một Giám đốc quản lý quỹ phải thốt lên: "Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa từng chứng kiến một công ty có quy mô thế này và tôi cũng chưa từng thấy một công ty có khả năng tạo ra dòng tiền mặt tự do tới 100 tỷ USD 1 năm như vậy!" Họ đã từng tiến sát cột mốc to lớn 3 ngàn tỷ hồi tháng 1/2022 và sắp sửa phá vỡ ngưỡng này.
siêu đẹp
Thực sự quá đẹp
Nơi làm việc mơ ước của nhiều người 😃
@geoterre Làm lao công ông làm ko? Cứ nghe apple là sang
@vunh94 Ông làm, miễn là lương thiện cháu à!
@vunh94 gato à? có chỗ nào sang hơn ko?
gunzok
TÍCH CỰC
4 tháng
@vunh94 mày kỳ thị người lao động lắm nhỉ 😆
@gunzok tui kì thị gì đâu, chẳng qua mong mọi người bớt ảo, cũng phải gì cũng cái mác là ngon...
Trong mắt tôi đây giống như thánh đường vậy
dtk89
CAO CẤP
4 tháng
@CellonC và ngài Steve Jobs đáng kính là Giáo chủ lol
@CellonC Thánh đường là cái quần đùi gì mà phải khoe ta…
@CellonC i-men!
dtk89
CAO CẤP
4 tháng
@Black Mamba nhân danh Steve Jobs, và Tim Cook, và iPhone. i-men!
A di đà Táo
Quá đẹp, nhưng thấy lãng phí quá.....
Khu đất này mà vào tay tôi hoặc Vinhome thì thể nào cũng trở thành siêu đô thị với 50 toà chung cư cung cấp khoảng 40,000 căn hộ, tha hồ huy động chị em của 69 sàn môi giới bán kiếm được 10 tỷ đô ngon ơ, việc gì phải xây văn phòng chi cho rách việc 😌
@Thiếu nữ thôn quê hãy nhìn lại chicago và newyork
@canon2004 Nói ga là thấy không biết gì rồi. Không phân biệt khu trung tâm tài chính dowtown với khu dân cư hả? Newyork hay Chicago họ chỉ xây nhà cao tầng tại khu Dowtown tài chính, văn phòng, khách sạn...mà thôi, ngay cả khu Manhattan của NY với cư dân dày đặc khu dân cư mà họ cũng xây chung cư rất thấp và không dày đặc như VN. Mỹ có thiếu đất đâu mà xây rừng chung cư cao mấy chục tầng san sát như mấy nc châu Á.
@Thiếu nữ thôn quê mở hộ cái bản đồ newyork xem có san xát không mà cứ nói mồm
@canon2004 m cho chị xem có khu chung cư nào ở NY hay ở Mỹ xây dày đặc và cao hàng chục tầng ở VN không? Ko show đc thì im nhé. Chưa đi chưa biết Mỹ Quốc là gì nên đừng cố cãi. Áhihi
Đỉnh của chóp là đây. Apple sẽ là cty 3k tỷ trong tuần tới. Nhưng dự Mic mới là cty vượt lên số1 khi hết quý 2 này. Tốc độ bay của cổ Mic mới thực sự kinh điển.
Nhìn giống công nghệ lõi trên ngực Tony Stark
kunkun21
ĐẠI BÀNG
4 tháng
có 1 sự liên tưởng nhẹ đến lò phản ứng hồ quang của Ironman... 😃
Arc-Reactor-Neon-iPhone-Wallpaper.jpg
@kunkun21 Nó đó. Phía dưới toà nhà này là một dự án siêu bí mật. Vũ khí cuối của nước Mỹ 😏
đẹp
Đẹp quá
Đẹp rực rỡ
@NghiepTranVINA Nhìn như con Patek Phillip
patek-philippe-calatrava-blue-dial-white-gold-vintage-automatic-watch-3514-40094_1900e.jpg
@hung.nexus Hèn gì nó đẹp 😁😁
Roth Nick
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@hung.nexus mình thấy giống rolex daytona cosmograph =]]]
Quá đẹp
Quá đỉnh.
1 cty bán sản phẩm tốt tự khắc sẽ thành công
| Sent from Mr.Anderson Using IPHONE 14 PROMAX 1TB |
Ở bên trong mà hình trái táo thì đẹp hơn
Nhìn như đĩa bay ngoài không gian. Đỉn của đỉn.
Đẹp. Mình thành fan Apple lúc nào không hay luôn. Nhìn lại giờ xài nguyên một hệ sinh thái Apple
Tim Cook thật sự đã và đang làm xuất sắc nhiệm vụ phát triển di sản mà Steve Jobs để lại. Thật đáng tiếc, phải chi còn hình ảnh Steve Jobs đi dạo dọc trụ sở này, và xem những gì ông làm - cách ông tiếp cận với AI.
bắc54
TÍCH CỰC
4 tháng
@Hữu Phong Nguyễn Di sản SJ đâu có mấy cái hình nền 7 màu
blueF
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Hữu Phong Nguyễn Tim Cook giỏi làm kinh tế thôi, trụ sở này hình thành từ thời Steve Jobs nên mới được đẹp như vậy. Từ lúc Tim Cook lên thì sáng tạo toàn chạy theo thôi.
@blueF Thì vậy mới nói là phát triển di sản của Steve Jobs, những gì mà Apple thành công hiện tại vẫn mang dấu ấn quá lớn của ông ấy dù đã 10 năm. Tim Cook làm kinh tế và cung ứng quá giỏi mới scaleup được vậy, con số 2700 tỉ trong 10 năm đã chứng minh rồi. Microsoft đã từng banh xác thế nào với Steve Balmer? không có Satya nhạy bén cũng không có hôm nay. Còn về sáng tạo thì mỗi người một thế mạnh thôi, đòi hỏi quá ở Tim Cook làm gì khi ông ấy làm cung ứng.
Mỹ nó giãy chết kiểu gì mà sao nó tươi đẹp, cái gì cũng phơi phới, công nghệ thì nó ầm ầm. Giúp toàn thế giới từ y tế đến vũ trụ. Mẹ nó, giãy chết được cái cột điện nó cũng giãy chết 😢
rookie
TÍCH CỰC
4 tháng
@huy9988 Một khi anh đã là cường quốc giàu có bậc nhất rồi thì anh làm gì chẳng đúng, pk ạ?