TIKI Freeship June


Hình ảnh BlackBerry 10 Dev Alpha B
vuhai6
9 nămBình luận: 4
01.png
Hội nghị lập trình BlackBerry Jam Americas đang diễn ra và đây là nơi mà RIM trình diễn những thay đổi mới nhất của hệ điều hành BB10. Ngoài ra những lập trình viên còn được tặng mỗi người một chiếc BlackBerry Flow (hay còn gọi là Dev Alpha B), trước đây thì RIM cũng đã tặng Dev Alpha để mọi người có thể thử phần mềm trên máy thật. Dev Alpha B không khác nhiều so với Dev Alpha, và tất nhiên cả hai cùng là thiết bị dành riêng cho lập trình viên do đó nó sẽ không được bán rộng rãi trên thị trường. Điểm đáng chú ý nhất trên Dev Alpha B chính là nó đã được cài sẵn BB10 Beta 3 với nhiều cải tiến mới, hoàn thiện hơn và có vẻ đã sẵn sàng cho người dùng cuối. Với những ai đang có Dev Alpha bạn cũng có thể nâng cấp BB10 Beta 3 trong hôm nay.


Vì đây là thiết bị dành cho lập trình viên do đó chúng ta sẽ không đi sâu vào đánh giá nó. Dev Alpha B có nắp pin có thể tháo rời khác với Dev Alpha, rất có thể chiếc BB10 chính thức cũng được thiết kế giống vậy. Tìm kiếm trong BB10 Beta 3 thì người ta phát hiện ra 1 video tutor trong đó có xuất hiện hình ảnh của chiếc BB10 L-Series, hình ảnh khá giống với những thông tin lộ diện gần đây.

Cấu hình của Dev Alpha B cũng khá giống với những thông tin về L-Series với bộ nhớ trong 16GB và 1GB RAM, thông tin về CPU không được RIM cung cấp. Máy có màn hình 4.2-inch độ phân giải 1280 x 768. Ngoài ra nó cũng có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD.

blackberry-10-london.jpgNguồn: TheVerge
traduma
TÍCH CỰC
9 năm
Phần mềm là sự kết hợp khá hay giữa WebOS và iOS, có thêm nhiều sáng tạo, tuy nhiên thao tác có vẻ hơi phức tạp với người dùng phổ thông. Hi vọng Rim thành công với loạt BB10
yanzhihui
ĐẠI BÀNG
9 năm
sinh viên nghèo nên chỉ biết nhìn thoy..hihihiihi😃
Bộ nhớ trong 16GB và microSD nữa, he, xài hết không ta? sao cứ thấp thỏm mong em nó quá, mình cứ tin vào RIM sẽ mang đến 1 sản phẩm hấp dẫn 😁
nhìn nam tính ghê :s


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019