Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Hình ảnh buổi trải nghiệm không gian Vườn Ánh Sáng Lumiere tại Đà Lạt
tuanlionsg
9 thángBình luận: 12
Hình ảnh buổi trải nghiệm không gian Vườn Ánh Sáng Lumiere tại Đà Lạt
Cuối tuần rồi, mình có tham dự buổi workshop và trải nghiệm Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt có tên là "Lumiere - Hành Trình Đánh Thức Giác Quan 2020". Đây là tổ hợp của 9 căn phòng kết tinh từ sự giao thoa về kiến trúc, văn hoá nghệ thuật và công nghệ trình chiếu ánh sáng lần đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, những ai đến Đà Lạt có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về Đà Lạt xưa cũng như nay qua những không gian trình diễn nghệ thuật ánh sáng, hội họa và các chia sẻ của nhóm bạn trẻ dự án Lumiere.

Cover.jpg

Trong ngày Chủ Nhật 19/7/2020, mình có dịp thêm những câu chuyện về môi trường Đà Lạt với tổ chức phi lợi nhuận ActNow và GreenBeli. Đây là nhom năng động với tinh thần "hành động vì môi trường" theo mình là rất cá tính và nhiệt huyết tuổi trẻ.

IMG_9222.jpg

Mình cũng có dịp giao lưu thảo luận với họa sĩ Minh Viên, người thực hiện những bức họa phát sáng độc đáo tại không gian nghệ thuật này. Anh là người đam mê hội họa và rất nhiệt tình quảng bá loại hình nghệ thuật tranh tường phát sáng này.


IMG_9255.jpg

Mình có tham gia chia sẻ một chút về việc thực hiện chuyện ảnh và đề tài môi trường nói chung. Thực sự là đi Đà Lạt nhiều, chứng kiến những điều sót lại và mất đi. Thảo luận với các bạn, có quá nhiều ý tưởng rất mạnh mẽ, trẻ trung và rất đáng được khích lệ.

2020_0719_10552600.jpg

Trong buổi trải nghiệm, bạn Kmon Nguyễn cũng có mặt chia sẻ về cách chụp ảnh tối giản - minimalist. Bạn ấy cũng chia sẻ ý tưởng thực hiện loạt ảnh về Đà Lạt theo cách của bạn ấy. Hy vọng có dịp được xem.

IMG_9362.jpg

Cũng tại không gian Lumiere, ngoài các giờ chia sẻ học hỏi và trải nghiệm, chương trình còn là sân chơi cho tất cả mọi người để cùng thể hiện tài năng chụp ảnh của mình với muôn vàn góc chụp hình độc lạ tại Vườn Ánh Sáng - Lumiere Đà Lạt.

IMG_9219.jpg
Mình để địa chỉ ở đây, để anh em nào quan tâm có thể ghé đến tham quan và trải nghiệm không gian này: 222b Mai Anh Đào, Phường 8, T.p Đà Lạt.
2020_0719_12405300.jpg
Rất hay và sáng tạo. Lần tới cho mình đăng ký tham gia
Đà Lạt bây giờ bị người “lạ” vô xâm chiếm phá nát quy hoạch rồi- vừa chật chội, ô nhiễm cứ mỗi cuối tuần là rác thải chưa dám nói tới sau mỗi dịp cao điểm khách ở phương bắc đổ về thì tràn ngập rác, phá rừng bào núi chiếm đất xây cả đống bê tông ở khắp nơi-phám phá thiên nhiên đặc biệt con người địa phương thì ít mà thấy cái xấu cái văn hoá kỳ lạ của lũ người vô xâm chiếm thì nhiều-nhìn lại Đà Lạt cũng như nhiều nơi ở Miền Nam bây giờ lộn xộn,bị các “thế lực” chiếm đất nát quy hoạch thấy mà buồn!
@siu nhân xanh Cảnh quan, con người, lối sống của Đà Lạt khác xưa rồi.
lucas
TÍCH CỰC
9 tháng
Nhìn riêng cái công trình thì cũng có cái hay, nhưng đặt trong khung cảnh Đà Lạt thì loè loẹt, Mình ở Đà Lạt cảm thấy không ưng mấy cái như này cho lắm. Nếu họ để hết mấy cái màu mè vào mặt trong, mặt ngoài hài hoà với cảnh quan chút chắc đỡ nhứt mắt hơn.
@lucas lòe loẹt mới thu hút được các tín đồ sống ảo, đơn giản & hài hòa cảnh quang thì các tín đồ sống ảo lại không ham nên nhiều chỗ phải chiều thôi =))
lucas
TÍCH CỰC
9 tháng
@lamhuy300890 Thiệt chứ =.= mà cái màu của cái công trình nó chói đến mức át hết mọi thứ trang phục con người mặc được 😆)) nên chưa biết mọi người sống ảo kiểu gì thôi.
ductech0
TÍCH CỰC
9 tháng
Sẽ trải nghiệm trong tương lai!
Ko có ảnh xem thử à ? Toàn thấy ảnh sự kiện
Rev
TÍCH CỰC
9 tháng
Đà Lạt k còn như xưa nữa r 😔
Thật bullshit
Tiếc quá toàn Gái đẹp tham gia =))
Ngochd47
TÍCH CỰC
9 tháng
Đà Lạt giờ mất chất quá nhiều rồi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019