Hình ảnh: Các cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Roger "FedEx" Federer
Nam Air
2 thángBình luận: 43
Mình thích nhất FedEX trong quần vợt. Lối đánh kiểu hoa mỹ, nhẹ nhàng, quý ông chứ ko cục súc như bò mộng 😆
@Dave ✅ Bạn chắc chắn k phải là người biết chơi tennis. Cú quả Rafa có thể ko đẹp mắt như Fed nhưng hiệu quả tốt hơn Fed đó. Ko 1 tay vợt nào có kỹ thuật cứu bóng passing shot siêu đẳng như Rafa, ko ai có cú forehand siêu xoáy dị như Rafa luôn. Tất cả điều đó ngoài sức mạnh thể chất còn phải nói đến siêu kỹ thuật mới thực hiện dc.
phamlong
TÍCH CỰC
2 tháng
@Tweener Lob Rafa thiên về sử dụng sức mạnh & các cú giật topspin, nên mấy đối thủ gặp ảnh hay đánh bóng cao đẻ hoá giải cú oánh của ảnh
@phamlong Sai rùi bro, muốn thắng Rafa thì phải có cú bóng Đè như Del Potro hay Nole và cú trái tay dọc dây cực tốt vì sẽ luôn bị Rafa ép trái miệt mài. Bóng trả qua sân mà nảy cao thì bị Rafa né trái đánh phải táng mất hình ngay.
ntnk1984
TÍCH CỰC
2 tháng
The last dance
nhìn Djokovic mặc áo Lacoste và Federer mặc áo Uniqlo khác biệt quá 😁 ngày trước anh hợp tác với Nike mặc áo nhìn còn đẹp hơn
@Mikeknowsme hehe
@Mikeknowsme Fed từ ngày mặc Uniqlo (7/2018) đến khi giải nghệ (7/2021) đã hoàn toàn trắng tay trên tất cả các giải Grand Slam..
@Tweener Lob nhọ
@Mikeknowsme Uniqlo thành công vang dội thời Djokovic mặc (2012-2017) thôi chứ Nishikori ko ăn thua còn Fed thì chấn thương triền miên và giải nghệ rồi.
Yêu quá
Từ lúc Fedex bắt đầu nghỉ là mình cũng ít coi hẳn
một sự nghiệp vĩ đại
2 anh này giống kiểu siêu kinh điển của làng quần vợt 😁
@vn_ninja Cặp đấu kinh thiên động địa quỷ khóc thần sầu nhất lịch sử tennis thế giới là giữa Rafa vs Novak chứ ko phải Roger vs Rafa.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019