TIKI Freeship June


Hình Ảnh Chụp Từ Samsung Galaxy S10+ Của Phóng Viên
Cuong Nb
2 nămBình luận: 2
*Phiên bản S10+ tác giả sử dụng là bản thử nghiệm, chưa phải bản thương mại.

Tôi tham dự sự kiện ra mắt Galaxy S10, S10+ tại San Francisco và có trên tay một chiếc Galaxy S10+ ngay khi sự kiện này kết thúc.

Thực tế sau khi kết thúc sự kiện, có quá nhiều việc phải làm nên tôi chỉ có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm này vào 2 ngày sau đó (21 và 22/2). Lắp SIM, cài đặt một số ứng dụng cơ bản và tôi bắt đầu có những ấn tượng đầu tiên về sản phẩm này.

Camera ấn tượng – ống kính góc rộng mới mẻ
Với nhiều người sử dụng smartphone hiện nay, camera là thứ đáng quan tâm bậc nhất. Khi dùng thử một sản phẩm, đây cũng là tính năng đầu tiên tôi muốn thử nghiệm.

Quảng cáo


Rất may mắn là tôi có gần như nguyên một ngày để lang thang tại một số địa điểm ở San Francisco để thử nghiệm khả năng chụp hình của sản phẩm này.
1.jpg 2.jpg 3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg
Một số ảnh chụp từ camera của Galaxy S10+.

Nhìn vào các thông số, bạn sẽ thấy Samsung không đưa ra quá nhiều nâng cấp cho Galaxy S10 và S10+. Tuy nhiên, có vẻ như những gì hay ho nhất đều được ẩn giấu ở bên trong.

Có 2 thứ cần nhắc đến ở camera của sản phẩm này: AI và camera góc rộng.

Samsung thực sự nghiêm túc về AI và NPU (Neural Processing Unit), mang đến nâng cấp đáng kể cho cụm camera 12 megapixel tưởng như chẳng có gì mới của S10+. Tất nhiên, bạn sẽ chỉ nhận thấy từng khác biệt nhỏ một (gộp lại sẽ tạo ra khác biệt kha khá) khi so sánh với ảnh chụp từ Galaxy S9 hay Note 9.

Điểm nổi bật nhất có thể tóm gọn là chiếc máy này có thể chụp siêu nhanh trong mọi tình huống. Tôi thường xuyên tắt màn hình, nhấn đúp nút nguồn để mở nhanh camera và chụp khi gặp khoảnh khắc hoặc thứ gì đó muốn chụp để thử khả năng phản ứng nhanh của nó và kết quả khiến tôi thực sự hài lòng.

Dải sáng và màu sắc của nó cũng rất tuyệt. Có vẻ như khả năng xử lý ảnh HDR của S10+ đã hoàn thiện hơn nhiều so với các phiên bản cũ.

Tuy nhiên, điểm khiến tôi cảm thấy thú vị nhất ở đây lại đến từ camera góc rộng. Về thông số, camera này có độ phân giải 16 megapixel, chụp góc rộng 123 độ. Camera này mô phỏng chuẩn xác góc nhìn của mắt người khi chụp một tấm ảnh.
8.jpg 9.jpg

Quảng cáoẢnh chụp góc thường so với góc rộng trên Galaxy S10+.
Trên giao diện chụp hình, biểu tượng zoom 0,5x, 1x và 2x hiển thị rất trực quan khiến tôi luôn muốn đổi thử sang camera góc rộng để xem bức ảnh sẽ thay đổi như thế nào.

Chất lượng của những bức ảnh từ camera góc rộng này tất nhiên không thể bằng camera chính do khẩu độ hẹp hơn và không có chống rung quang học. Tuy nhiên, nó lại rất thú vị, đặc biệt khi chụp cảnh vật.

Kết quả là trong suốt một ngày đi chụp ảnh, tôi sử dụng camera góc rộng này nhiều hơn và gần như quên hẳn ống kính telephoto, vốn để chụp chân dung (live focus) – tính năng mà tôi rất thích trước đây.

Một đoạn test video chống rung cực kì tốt của S10+ và được coi là chiếc máy có thể "ngồi cùng mâm" với Go Pro 7 😁 Bật đoạn 4:28 ngay và luôn!


Nguồn:Chuyên Trang Tin Tức Điện Thoại chuyên mục Trà Đá Công Nghệ của Nhật Cường Mobile.

Quảng cáo

Đỏ rực rỡ luôn 😁 công nhận S10+ năm nay chụp ảnh đậm đà hơn S9+ năm xưa! :D
[​IMG]
axitbudic
TÍCH CỰC
2 năm
Con cá dĩ nhiên là bơi giỏi rồi. Thử có làm được như cá chim thích là anh lên mặt nước anh bay coi.
Ai hiểu ngụ ý của mình like cái lấy vui ddeeeee 😁


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019