[Hình ảnh] Giải đua xe đạp thăng bằng Konnit - Fast N' Fun Tournaments 2017

levuongthinh
20/3/2017 5:36Phản hồi: 40
[Hình ảnh] Giải đua xe đạp thăng bằng Konnit - Fast N' Fun Tournaments 2017
Giải đua xe đạp thăng bằng Konnit - Fast N' Fun Tournaments 2017 vừa mới diễn ra hôm qua (19/03) và đây thực sự là một cuộc đua “vô cùng khốc liệt”. Dưới cái nắng như đổ lửa, hơn 300 tay đua nhí đã tranh tài quyết liệt trên đường chạy để chứng minh cho mọi người thấy khả năng “kiệt xuất” của mình. Đã có té ngã, đã có nước mắt và không biết bao nhiêu giọt mồ hôi, nhưng chung quy lại, các bé đã được chơi một ngày thật vui với nhau.


Xe đạp thăng bằng được phát minh từ năm 2009 bởi hãng Strider và đến nay thì nó đã phổ biến. Cái lợi của việc cho trẻ em tiếp xúc với xe đạp thăng bằng, thay vì xe có bánh phụ, đó là trẻ sẽ có đôi chân khoẻ hơn, linh hoạt hơn, khả năng giữ thăng bằng tốt hơn và tất nhiên là một sức khoẻ ngon hơn. Sau khi chạy xe đạp thăng bằng tốt rồi thì bé sẽ rất nhanh có thể chạy được xe đạp bình thường mà không cần bánh phụ hỗ trợ.

Giải Konnit - Fast N' Fun Tournaments 2017 là một trong những giải đua xe đạp thăng bằng đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Hy vọng là sau giải này các bạn nhỏ sẽ còn có nhiều giải khác để tham gia. Phía Konnit Ventures Vietnam cho biết họ sẽ tổ chức mỗi 3 tháng 1 lần. Bạn có thể cho con tập từ bây giờ để chuẩn bị cho các giải sắp tới.

Giá của xe đạp thăng bằng dao động từ khoảng vài trăm ngàn cho đến 2-3 triệu đồng, tuỳ theo hãng. Bạn có thể cho con chơi hàng ngày ở sân nhà, công viên hay đâu đó. Trẻ em cần được vui chơi, vận động, thay vì nhốt trong nhà với iPad và TV.

Mời các bạn xem ảnh nhé!

Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-1.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-2.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-3.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-4.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-5.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-6.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-7.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-8.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-9.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-10.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-11.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-12.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-13.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-14.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-15.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-16.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-17.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-18.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-19.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-20.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-21.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-22.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-23.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-24.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-25.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-26.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-27.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-28.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-29.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-30.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-31.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-32.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-33.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-34.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-35.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-36.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-37.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-38.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-39.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-40.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-41.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-42.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-43.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-44.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-45.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-46.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-47.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-49.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-50.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-51.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-52.jpg Xe.Tinhte.vn-Dua-xe-dap-thang-bang-53.jpg
40 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

lbrolken
ĐẠI BÀNG
7 năm
ở HN có ko nhỉ
@lbrolken Dự kiến tháng 09 sẽ tổ chức ở Hà Nội nhé bạn. Cho con tập từ bây giờ là được rồi đấy.
Hấp dẫn quá.....................xem mà nghẹt thở luôn :p:p:p:p:p
Little Chick
ĐẠI BÀNG
7 năm
Nhìn vui ghê 😁
Ngon quá anh em ơi = ))

[​IMG]
thghgthghg
ĐẠI BÀNG
7 năm
Một trò chơi bổ ích cho các em nhỏ.
Đi xem cổ vũ cái này vừa buồn cười, vừa gay cấn. Có nhiều thí sinh khóc nhè, hoặc đang đua thì còn ngoái lại nhìn xem bố mẹ đâu nữa. Mà trên ảnh thí sinh 229 có vẻ không được hài lòng với kết quả nên mặt mày ủ rũ thế kia. 😁
ruacon208
TÍCH CỰC
7 năm
Những chương trình này cực kỳ thiết thực, nên cho con cái chơi nhưng cũng nên theo dõi. Cho vận động, tham gia xã hội là cực kỳ hay.
anhbetong
TÍCH CỰC
7 năm
np.yolo
ĐẠI BÀNG
7 năm
Con nít nhưng mà rất thiết thực 😁
congthanhpxx
ĐẠI BÀNG
7 năm
khi nào tổ chức ở HN nhất định phải đi xem mới được. Nhìn các bé yêu quá
ntvan90
ĐẠI BÀNG
7 năm
@congthanhpxx Tưởng dắt con đi chứ?
congthanhpxx
ĐẠI BÀNG
7 năm
@ntvan90 Lớn rồi cho đi thi luôn
LeAnhKha
ĐẠI BÀNG
7 năm
Giải đua xe tốc độ và khóc liệt nhất quả đất. 😃
Bác nào ở HN có thể ra Ecopark nha, hôm chủ nhật em ra đó chơi thì thấy có, vui lắm, phụ huynh có thể đến đăng kí trực tiếp nếu muốn cho con em chơi nữa.
Ở bên công viên mùa Xuân thì phải.
@Mr.Nguyen0504 Cũng có trò này hả bạn, mình cách Ecopark 3km mà ko biết
@hung_hy88 Có bác ạ, hôm trước cho cu em trai đi học MC bên công viên mùa xuân thì thấy có, tự do đăng kí chơi được.
nemoris
TÍCH CỰC
7 năm
[​IMG]
cái mặt thằng ku bên trái đúng tội. haha
haohaovcl
ĐẠI BÀNG
7 năm
Yêu quá <3
Nhìn thì ham... Mà thấy mấy thằng bạn có con rồi toàn than trời... Nên vẩn chưa kêu vk đẻ...
dracula3020
ĐẠI BÀNG
7 năm
@RPG-7 thế thì nó kêu thằng khác giúp rồi than 😆)
Hi, thích nhỉ, khổ cái chưa có con @@
Konnit... So cute 😃

Xu hướng

Bài mới


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019