Hình ảnh Honda Airblade 2011
cuhiep
9 nămBình luận: 673
Tech83 , vip class , toitenbinh nghe này : ng ta đã là user thì vào đâu tùy ý.

Họ cm có lúc trong box honda theo sát chú mày ko phải vào box wantam xe mà xem mấy nik kia ơ đâu để giáo dục thôi.


Việc ko dám nói yes / no với mấy điêù văn hóa cụ thể kia mà còn muốn ng ta coi chú mày là có văn hóa thì khó.

Nói thẳng là anh bảo chú vô văn hóa, xấu thói đấy.

Ko có đièu nào chú đạt được để hy vọng cả


============«=

Mọi người chỉ theo các quy tắc khi chú mày cam đoan là làm theo.
Cái điều cơ bản nhất của văn hóa là không comment dìm hàng xe khác. Sao nhân viên Yamaha cứ vào Honda phá hoài vậy nhỉ ? Bớt nói nhảm đi có được không ? Xe Nouvo LX bị hú là chuyện mà ai cũng biết , xe Nouvo LX nào cũng bị, chính chú cũng từng mở topic khắc phục sự cố "tiếng hú" của Nouvo LX dưới nick "TYA" chú có nhớ không vậy ? Thế thì bác "Toitenbinh" bị hú nhờ bác khắc phục thì bác chỉ cách đi. Cái trò tạo nhiều nick cùng lúc của bác, mình không có làm đâu.

Chú là TYA nhân viên Yamaha , mình còn lạ gì, bị nan nick vì tội quảng cáo Yamaha và chửi người khác. Mình là nạn nhân phản ứng lại lời chửi của bác nên bị ban nick theo, phải xài nick thứ 2 để tham gia diễn đàn. Việc người tiêu dùng đi xe Nou LX bị hú hỏi cách khắc phục là chuyện bình thường, chú dám nói Nou LX không bị hú không ?

P/S: chú ko thấy anh đang nói chuyện rất bình thường, có văn hóa ah ? Còn chú đang chửi bậy, mày tao gì đó thì ai cũng thấy rồi. Lo mà sửa đi, quảng cáo Yamaha kiểu đó càng có hại thêm:cold:
Nghề của anh mà kêu chỉ trên đây là chỉ thế nào, hẹn ra cái đi chỉnh 1 phút 30 giây là hết hú liền à, thề!
Cùng đi NouLX với nhau ko giúp nhau thì thôi chứ hù làm gì nhỉ? Mọi người cũng đã thiện chí giúp đỡ đó thôi, vấn đề là do chủ topic ko muốn ra ngoài để ae giúp thôi. Ko có ai phủ nhận là NouLX hú, chỉ có những đứa chạy xe máy cày mà cứ nói là êm thôi :giggle:
Thôi, biết cách khắc phục tiếng gào của AB Fi thì chỉ người ta, không thì thôi, chửi bới làm gì. AB Fi bị bệnh gào là sự thật mà, ai dám nói AB Fi không bị gàooo ?
khicon257
TÍCH CỰC
9 năm
OMG, nói không biết ngượng mồm....mày văn hóa lắm, văn hóa lùn, văn hóa sĩ đấy....
Trích từ bài kẻ khác :

« Cái điều cơ bản nhất của văn hóa là không comment dìm hàng xe khác. Sao nhân viên Yamaha cứ vào Honda phá hoài vậy nhỉ ? Bớt nói nhảm đi có được không ? Xe Nouvo LX bị hú là chuyện mà ai cũng biết , xe Nouvo LX nào cũng bị, chính chú cũng từng mở topic khắc phục sự cố "tiếng hú" của Nouvo LX dưới nick "TYA" chú có nhớ không vậy ? Thế thì bác "Toitenbinh" bị hú nhờ bác khắc phục thì bác chỉ cách đi. Cái trò tạo nhiều nick cùng lúc của bác, mình không có làm đâu. »


Nhắc lần thứ 6, mày ít tuỏi hơn anh nên cần gọi anh là anh hoặc là bác nếu gọi thay con.hoăc gọi bằng nik
Muốn bổ xung cái gì vào các quy tắc lịch sự, văn minh thì dũng cảm vào chủ đề chính mà góp ý.

Lúc hỏi thẳng cẳng trong bài xây dụng quy tác văn hóa và lịch sự thì chú mày lặn mất, giờ lại mạnh mồm ngoài này ư
khicon257
TÍCH CỰC
9 năm
Nó mà dám chấp nhận mấy cái quy tắc đó mới sợ, hiểu đc cái quy tắc đó cũng là một vấn đề vs nó r...
Mình chỉ có quy tắc là nói chuyện lịch sự, tôn trọng người khác. Nhân viên Yamaha thì ko nên vào topic Honda chém gió dìm hàng. Hy vọng mấy chú được như mình.
Nếu em nói chuyện lịch sự và tôn trọng người khác thì người khác cũng sẽ lịch sự và tôn trọng lại với em. Do đó muốn người khác lịch sự và tôn trọng mình thì bản thân mình hãy làm điều đó trước!
Chú em bị sao vậy ? Chính những fan Yamaha như chú em chửi người khác xối xả vào mặt trước, tuyên bố ai mua Honda là ngu, cổ hủ trước rồi giờ lại bảo người ta phải lịch sự và tôn trọng mấy chú, chấp nhận cho mấy chú chửi ? Vừa ăn cướp vừa la làng.

Thôi giờ để xác định ai là mất dạy, vô văn hóa trước, chú và anh cùng dẫn chứng đi nhé. Chú thích dẫn chứng trước hay anh dẫn chứng trước ?

P/S: mấy chú chửi người đi Honda trước, giờ người ta cũng chủ động nói chuyện lịch sự trước. Mà mấy chú vẫn chửi ra rả chứ có bớt miếng nào đâu. Tính tự ái của mấy chú quá lớn, cứ phải Yamaha thì hơn Honda mới chịu, ai nói ngược lại ý mấy chú là mấy chú chửi liền
Con nít quá đi, bao giờ mới khôn ra được hả chú em 30 tuổi!
Chỉ mong mấy chú đừng chửi bậy, đừng kêu người ta là Ngu và cổ hủ là được. Xe nào tốt, bền, chất lượng, tiết kiệm xăng, công nghệ mới thì người ta mua nhiều thôi. Mấy chú ghen tỵ làm gì cho mất vui, nóng trong người.
cuongnm11
TÍCH CỰC
9 năm
:running: nửa đêm mót đái dậy tè xong quay vào đây ngó. Hoá ra bác tech tới cái xe của ông già cũng chẳng có mà vẫn thẩm du bàn phím thì đến chịu.
Mình đang nói chuyện có văn hóa đây, tiếc là nhân viên Yamaha và fan Yamaha thì luôn là không lịch sự. Đừng có vào topic Honda rồi quảng cáo Yamaha, dìm hàng Honda thế chứ. Làm vậy mấy năm nay rồi mà có thành công đâu. Chất lượng kém, công nghệ lạc hậu, bảo hành chỉ 1 năm thì khó mà cạnh tranh được với Honda, chưa kể dịch vụ hậu mãi kém.
có thằng không làm cho Honda mà lại rảnh hơi đi dìm hàng yamaha, nên nhân viên yamaha vô dìm lại honda cũng phải thôi.
Nói vậy chứ tụi này chả dìm honda, chỉ dìm mày thôi.
Người ta không dìm Honda nhưng dìm mày thôi ,do mày làm mà honda phải vạ lây
Lịch sự ghê nhỉ, 1 lô câu sau mày chửi khéo fan Ya, xe Ya mà đòi người khác lịch sự với mày ah, sao mày biết Ya ko thành công, mày nhìn trên đường, sau 10 năm, sau honda là xe ya biết chưa hả? lại cái chuyện bảo hành mày lôi từ topic nào qua đây, hậu mãi kém cái này mày lấy ở đâu,không gắn FI thì nói công nghệ lạc hậu hả, biết Ya đến từ nước nào không hả? dẫn chứng ở đâu hả? mé toàn nói cạnh khóe, chửi đểu mà nói lịch sự hả?
Bỏ từ " chú" dùm tao, mày không quá 30 tuổi đâu, đừng cà chớn.---------- Post added at 08:47 PM ---------- Previous post was at 08:44 PM ----------

Mình đông hơn hẳn nó mà, việc gì phải thỏa hiệp, nó có bao giờ chấp nhận đâu, xem 2 cái cm của thằng Vip toàn là chửi đểu, nó là loại ko thay đổi bản chất dc đâu.
Nó nói chiện có mấy câu nói hoài nghe phát bực lun ak :mad: . Tao thuộc hết rùi mày có đổi câu nào khác k thì bảo
Tin buồn: đồng chí VIP Class sau một thời gian âm thầm lặng lẽ ca tụng Honda và chê bai Yamaha đã bị banned, thật buồn, có lẽ VIP Class sẽ dùng đứa con mới sinh là VIP.Class để típ tục làm vẩn đục forum.tạm thời từ nay ae cứ vui vẻ thoải mái bình luận về xe cộ và an tâm khi ko có ai nói đểu mình
Vote toàn thể ae vì sự kiện vĩ đại này 👼
Kiểu dáng bề thế hơn đời cũ. Đời cũ đằng sau bị chê nhỏ nên đã được cải tiến mở rộng ra rồi
thế à...đúng là chó khen chó sủa hay...tao đến chịu cái mõm của mày vip ạ...cái gì mày cũng có thể đớp đc từ cứt đến gạch...mày ăn tạp nhất cái tinhte này rồi
Các bác từ từ, đừng ném gạch, chọi đá quá, nó chưa lòi hẳn ra mà, coi chừng nó câu mình bị banned nick thì sao, mod nhìn ip là bít liền ah, bà con cứ từ từ, làm quá em nó mặc cảm, tội nghiệp.
rockbuon84
ĐẠI BÀNG
9 năm
giọng điệu không thể khác đi đc
khicon257
TÍCH CỰC
9 năm
Vote ban IP....
Việt Nam xài IP động bạn ơi ,nó reset modem có IP mới ah
khicon257
TÍCH CỰC
9 năm
Mình thì chỉ sợ đầu nó ko bik đc cái này 😁
ban IP tội cho những bạn không làm mà chịu ah
Càng nhìn càng đẹp, nhất là phần đầu, rất nam tính, không lẫn vào đâu được.
khicon257
TÍCH CỰC
9 năm
Biết quote thế nào là lịch sự không thế, nó cũng là một văn hóa trên mạng đó, ko ai rảnh đi lăn con chuột rụng tay để đọc có mỗi một dòng đâu...
ôi trời ơi! đến quote bài cũng ko biết cách quote, chỉ biết cách làm người khác khó chịu là giỏi!...

Điều văn hóa này chắc là xếp thứ 1001 rồi khicon.


Chỉ cần 5 điều thôi mà,hihi, vẫn còn khó lắm.
À, hiện hồn lần này có vẻ khá hơn, chỉ lượn lờ bên ngoài, chưa thấy phạm 1,2,3,4,
BomVDHP
ĐẠI BÀNG
9 năm
Coi thì coi rồi, còn QUOTE cái kỉu gì khó chịu vậy...:banghead:
Mình muốn giới thiệu lại để những ai quan tâm có thể xem mà. Nhiều người quan tâm mẫu xe Ab Fi mới này lắm, tính luôn cả những anti fan Honda:showoff:. Nói ghét bề ngoài thôi chứ bên trong khoái AB Fi lắm ah nha
Xe giới thiệu cùng clip the sound of Boeing hay đấy
Chú nhân viên Yamaha lại giỡn nữa. Bác chủ up hình ảnh không mà. AB Fi thì êm rồi, chạy sướng lắm. Bởi vậy mới là xe ga bán chạy nhất Việt Nam mấy năm vừa qua chứ. Thời gian bảo hành là 2 năm, cũng nhiều nhất luôn:happy:

P/S: cám ơn nhân viên Yamaha đã quan tâm Honda.:eek:
Thế coi link này chưa mà bảo AB êm? Súc sinh!
xem đi nhá chú em cuồng nộ AB, dĩ nhiên, AB là chiếc xe tốt nhưng không phải là hoàn hảo như chú nghĩ đâu, và điều đầu tiên là nó không hề êm cả về cảm giác lái lẫn tiếng máy động cơ, xem link đi nhá..

http://www.tinhte.vn/phuong-tien-van-chuyen-327/video-clip-nouvo-lx-vs-airblade-fi-tieng-may-xe-nao-hon-802799/

http://www.tinhte.vn/phuong-tien-van-chuyen-327/video-clip-nouvo-lx-vs-airblade-fi-tieng-may-xe-nao-hon-802799/index3.html


p/s: không có gì có thể hoàn hảo 100% cả, tại bây giờ chú mày chưa có xe nên nhìn hình đoán giá, chứ mua đi rồi chú sẽ thấy không phải như vậy đâu, đừng có cuồng quá!.... hồi chưa mua đc Zune HD anh cũng cuồng nó như chú cuồng AB vậy á, nhưng mua về rồi cũng thấy nó bth và ko hoàn hảo như mình nghĩ!... anh nói nhẹ nhàng mong chú hiểu....
Dưới đây là link hồi tưởng về 1 chú em
http://www.tinhte.vn/phuong-tien-van-chuyen-327/tham-do-airblade-2011-va-nouvo-4-uong-xang-bao-nhieu-736834/index47.html
AB bán chạy vâng nhưng có bao nhiu dòng AB nhỉ, AB thường, AB Thái, AB FI, AB 2011, vậy mà Ya chỉ cần đưa em Nouvo LX là 4 em kia tắt đài
nói tắt đài thì cũng hơi quá, nhưng nhờ có LX mà số lượng AB mới đc hạn chế và giá chưa bị đôn lên trăm triệu đó, hehe. em đang tưởng tượng nếu ko có LX thì giờ ra đường chỉ có AB và AB, 2zzzzz lúc đầu nó là con xe hạng sang nhưng do nhiều người đi quá ròi thành con xe bình dân lun. hjx. Mặc dù LX cũng đầy đường nhưng đc cái kén người đi, phải mạnh mẽ cá tính hầm hố nên đỡ "bình dân" như AB. hjx... em đang tự hỏi sao Yamaha ko nâng giá LX lên 70 chai cho nó oách, ngang vespa việt... hehe, chứ với cái giá 40 chai làm giảm giá trị và vẻ đẹp của LX hơi bị nhìu... 2zzzz...
Mấy chú đi Nou LX cứ vào đây tìm hiểu AB Fi hoài ta, thấy hao xăng quá định đổi xe ah ?:running:
Biết sao hog? Tại nhớ chú mày quá! Bị banned 2 lần rồi mà, sợ chú mày quê độ biến luôn thì Box này buồn! =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]
Mấy chú đi Nou LX "kềm cặp" Honda dữ quá. Có điều Honda vẫn thoát ra "ghi bàn" được nên mới bán chạy nhất
4 dòng AB bán chạy ngang 1 dòng NouLX =))
Never has the dream come true🆒

Công suất Honda chuẩn bị là 2.500.000 chiếc/ 1 năm, bao gồm 3 nhà máy, 2 cái mới xây, cực kì hiện đại, dùng để nghiên cứu, phát triển và sản xuất xe ga cao cấp

Không biết Yamaha chừng nào mới chịu xây nhà máy thứ 2 nhỉ, lên website Yamaha cứ thấy ghi " Dự án nhà máy thứ 2 còn nằm trên giấy hoài", ngại quá =))
khicon257
TÍCH CỰC
9 năm
Ôi, thật đáng thương cho những sinh linh bị khuyết tật não như mày....
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019