Hình ảnh khai trương chi nhánh mới của APShop tại Bình Thạnh, HCM
bk9sw
6 nămBình luận: 0
Hình ảnh khai trương chi nhánh mới của APShop tại Bình Thạnh, HCM
APShop đã vừa khai trương cửa hàng thứ 2 tại 151 đường D2, quận Bình Thạnh, TP. HCM với diện tích lớn hơn và trưng bày đẹp hơn. Tại đây APShop cũng đã giới thiệu nhiều thiết bị chơi game mới như bộ vô lăng Logitech G920, dòng tai nghe Siberia vừa được SteelSeries ra mắt tại hội nghị E3, các phiên bản Chroma của Razer và bàn phím cơ Strafe của Corsair.

Hiện tại APShop đang có các chương trình khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn như bàn phím cơ, chuột chơi game, tai nghe game và miếng lót chuột cao cấp của các hãng Ozone, Razer, Kingston và Logitech.

Một số hình ảnh về APShop chi nhánh Bình Thạnh:

Tinhte.vn_APShop-1.jpg
Khu trưng bày Logitech dòng G-Series với nhiều sản phẩm đa dạng từ tay cầm đến các dòng chuột chơi game mới nhất như G302/402/502, bàn phím cơ G310 và hệ thống vô lăng, bàn đạp chuyên dùng cho game đua xe, tất cả được trang trí với tông màu xanh - đen đặc trưng của Logitech G-Series.
Đối diện Logitech là khu trưng bày rất nổi bật của SteelSeries với tông màu cam. Tại đây bạn có thể tìm được các dòng chuột nổi tiếng như Kinzu, Sensei, tai nghe Siberia hay chiếc bàn phím cơ Apex M800, 6GV2.
Và dĩ nhiên không thể thiếu khu trưng bày Razer - một thương hiệu thiết bị chơi game được nhiều anh em yêu thích. Hầu hết các sản phẩm mới của Razer đều có tại đây chẳng hạn như chuột Ouroborus, Mamba, Naga, miếng lót Firefly nhiều màu, bàn phím cơ BlackWidow, Deathstalker, Orbweaver, tai nghe Kraken, Tiamat, Adaro, dàn loa Leviathan, và cả bộ điều khiển Atrox cho game arcade.

Tinhte.vn_APShop-28.jpg
Một số thương hiệu khác cũng được trưng bày theo từng nhóm như Ozone với các dòng chuột mang tên các loại khí hiếm như Argon, Radon, Xenon, Neon, bàn phím cơ Strike Battle.
Một khu khác trưng bày sản phẩm của Kingston với dòng tai nghe HyperX, chuột phím của Corsair, CMStorm, iRock ... và các dòng tai nghe cao cấp của Audio Technica, Jabra.
Tinhte.vn_APShop_cv.jpg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019