Hình ảnh MacBook 12 chính hãng: đủ 3 màu, Grey rất đẹp
TDNC
5 năm trướcBình luận: 192Lượt xem: 73.824
192 Bình luận
Quá đẹp
từ iphone, ipad đến cả con macbook thì màu space gray rất đẹp, đặt biệt là 5s
màu Gold và Gray quá đẹp và khác việt kkk ;)
Qúa đẹp! Đi đường chắc phải treo ở cổ khoe vs mọi người quá 😁
quá đẹp
Cái nào cũng thích ...hic hic hic
Kết em gold quá! Hix hix
Rất ghét các comment bày đặt chê giá đắt không xứng với cấu hình và chức năng sử dụng. Khi bạn chọn mua máy có nhiều tiêu chí để chọn lựa với dòng laptop: phù hợp với nhu cầu sử dụng, hình thức, tính di động. Ví dụ đối với 1 anh làm báo chí viết bài nếu anh ấy là người có tiền hay rất nhiều tiền việc bỏ ra 30 40 triệu để mua một chiếc laptop đáp ứng được các tiêu chí mà anh mong đợi như 3 tiêu chí nêu trên kia thì các dòng laptop hiện giờ có dòng nào bằng em Macbook 12 này. Còn đối với những người có nhu cầu sử dụng đồ họa, hay gaming thì có dòng Macbook pro và Allienware, đây đều là những sản phẩm dành cho người có tiền vì nó không chỉ tốt mà còn rất rất đẹp. Còn đối với những người kinh tế eo hẹp thì xin thưa đây không phải là các sản phẩm dành cho bạn, bạn có thể mua những chiếc laptop 15 16 triệu cùng cấu hình mặc dù chức năng sử dụng thì ngang bằng nhưng bạn sẽ kém ở khoản hình thức, chất lượng và độ bền. Sẽ có những bạn chê người ta phí tiền nhưng họ là những người làm ra tiền và họ xứng đáng được dùng những sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền của họ.
Ai chẳng có nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà lầu, đi xe hơi, chân dài vây quanh nhưng quan trọng là bạn có làm ra đủ tiền hay không.
@mronly1love Mình không muốn đề cập vấn đề về giá vì đó là quan điểm chủ quan của từng người ví dụ như theo bạn là đắt nhưng theo mình là hợp lý. Giàu thì có nhiều nguyên nhân để họ giàu như họ giàu bằng nghề, họ làm nghề báo nhưng họ có thể làm thêm nghề tay trái, hay gia đình họ giàu có.. Macbook air nó có màn hình retina, có đẹp bằng mb 12 này không bạn. Macbook pro đương nhiên nó mạnh mẽ hơn macbook 12 nhưng nhu cầu sử dụng người ta không cần dùng đến nó nhưng tính di động và nhỏ gọn nó không thể bằng được bạn nhé. Với bạn cân nặng 500g không thành vấn đề nhưng với dân văn phòng thì nó là cả vấn đề đấy và để làm được sản phẩm giảm được 500g cân nặng tốn không ít chất xám đâu bạn, còn để làm ra 1 sản phẩm nặng thêm 500g thì theo bạn là khó hay dễ
@lamchelseafan Không phải cuồng nhưng bạn đó nói đúng, về thiết kế, màn hình, cân nặng, pin đều hơn các loại khác. Máy đủ dùng tác vụ thông thường nên đủ dùng cho nhiều người có nhu cầu bình thường. Với người có tiền thì đó là chuyện nhỏ, tôi có tiền thì tôi được phục vụ, được thoả mãn. Còn vụ 99% cài win hay không dám bỏ tiền ra mua key thì chắc chỉ có bạn nghĩ như vậy và làm như vậy. GATO quá.
@nhuyhoatronggio Con MacBook này có gì hơn được con surface pro 3 Mà thôi mỗi người một ý thích, người ta có tiền người ta chọn. Nhưng ở đây mình ghét thái độ của một số tên xài máy mac tối ngày cứ khoe khoang máy xài máy mac mới là đẳng cấp mặc dù xin lổi nói thẳng là nhiều tên không biết xài
Cảm thấy màu grey đẹp. Bán con 6 gold chuyển qua sài grey thấy đẹp hơn hẳn
Quá đẹp, chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, một phong cách rất Apple.
Ước gì bé Alien Mx14 của mình mỏng như e nó 😔(


Sent from my iPhone using Tinhte.vn app
Giá này ở vn rẻ thật đó , bên mình cấu hình bình thường giá so ra tiền vn đã là hơn 40 củ rùi . Còn con cấu hình cao hơn thì còn gần 50 củ luôn . Giá bên đức cũng từ 1500eu đến 1800 eu vậy mà vn có từ 33 đến 40 vậy là rẻ rùi .
Giá FPT thật quá đắng!
Chưa đủ điên để bỏ mấy xuỵch ra chơi con này. Kệ m mày tao dùng Cửa sổ cho nhanh.
hihi thế là air thường giảm giá, xúc air thường thôi 😁
hihi thế là air thường giảm giá, xúc air thường thôi 😁
Bác nào sợ không đủ cổng cho Em này thì đừng lo đã có đồ chơi đây, tháng sáu bắt đầu bán
rất đẹp, nhưng yếu sinh lý lắm ợ....e đến giờ vẫn ko biết mình mua macbook pro nó làm đc việc gì luôn
@HDD18HAMLONG Rất hiểu tâm tư của bác, cứ như thợ sửa ống nước mà mang theo đồng đồ đo điện vậy 😁
@mykolor e bị cái là nghiện đồ công nghệ...cũng mua 1 con macbook về cho đủ bộ..cơ mà em nó nằm trên bàn em nửa năm mà ko có việc gì làm... hic 😔 thi thoảng e mang ra càfe bật lên quẹt quẹt cái touchpad xong cốc lại mang về...có lẽ đối với e MacOS nó ko phù hợp..rất nhiều phần mềm e bắt buộc phải dùng cho công việc đều ko có trên Mac ( có cái có thì tìm vỡ mồm ko có thằng nào seed, hoặc down về lại lỗi..). Thêm nữa là cấu hình Macbook kể cả pro cũng ko đáp ứng được công việc của mình.

nhìn chung thì theo ý kiến cá nhân của mình là như vậy
Đẹp, hội tụ công nghệ nhưng nghe nói táo ko sáng cũng buồn.


Gửi từ iPad của tôi sử dụng Tinhte.vn

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019