[Hình ảnh] Những khách hàng đầu tiên nhận Galaxy S10/S10+ ở Nguyễn Kim sáng 8/3
zyzy1908
một năm trướcBình luận: 133Lượt xem: 18.383
[Hình ảnh] Những khách hàng đầu tiên nhận Galaxy S10/S10+ ở Nguyễn Kim sáng 8/3
Mình chỉ đến Nguyễn Kim để chụp lại cảnh nhận máy Galaxy S10/S10+ của những khách hàng đầu tiên và cả thành viên may mắn tham dự vào offline lần trước kết hợp giữa Tinh Tế và Nguyễn Kim. Tuy nhiên, ngày mở bán và giao máy lại trùng vào Quốc tế phụ nữ nên đã có rất nhiều điều khiến cho buổi sáng này thú vị hơn dự đoán của mình, đó là những ông chồng "nhà người ta" đi mua S10+ tặng vợ vào ngày 8/3. Thậm chí, trong số những khách hàng đầu tiên nhận máy, còn có 1 cô là fan lâu năm của Samsung, tay đeo Galaxy Watch mới cóng và dùng Samsung từ thời S2.Theo quan sát, phần lớn khách hàng mua hàng ở Nguyễn Kim sáng hôm nay đa phần là người lớn, có cả các cô chú thay vì đa phần là người trẻ. Điều thú vị hơn, chiếc máy được đặt nhiều nhất và nhận nhiều nhất theo mình thấy, chính là S10+ 512GB Đen Ceramic. Lí do 1 phần có lẽ vì màu đen chỉ có cho phiên bản 512GB và 1TB.

nguyenkims10-20.jpg
Những khách hàng đã dành thời gian để đến nhận máy đầu tiên trong buổi sáng hôm nay đều được tặng thêm pin dự phòng Energizer. Những vị khách đã đặt hàng trước đó sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm tai nghe Galaxy Buds mới, bao ClearView, bảo hiểm rơi vỡ, trả góp 0% và voucher 1 triệu.

nguyenkims10-5.jpg
Ngoài ra, Nguyễn Kim còn chuẩn bị chương trình chi tiết dành cho khách hàng đến tham gia như có ca sĩ này, có người chia sẻ về sản phẩm này,...

nguyenkims10-9.jpg
Tất nhiên, những ngày mở bán như thế này thì không thể thiếu những bạn PG xinh đẹp.

nguyenkims10-12.jpg
Kết thúc phần "sân khấu" bên ngoài, cuối cùng thì mọi người bắt đầu tiến vào bên trong khu trải nghiệm để nhận quà.

nguyenkims10-11.jpg
Nguyễn Kim đặc biệt tâm lý khi chuẩn bị cả hoa hồng, lại còn gói giấy lịch sự để tặng cho khách hàng nữ. Lúc mình lấy xe ra về, anh bảo vệ còn nói "chúc em 8/3 vui vẻ". =.= công nhận thái độ từ bảo vệ mà tốt ghê. (lúc tới lấy vé xe thì đưa vé kiểu tận tình lắm luôn ấy).

nguyenkims10-13.jpg
Hai vị khách này là hai vị khách vừa đến, không phải khách hàng đặt trước. Anh chồng dẫn chị vợ đi chọn quà 8/3, lại còn trực tiếp trao cành hoa hồng mà Nguyễn Kim chuẩn bị cho vợ thay vì để nhân viên trao. Ở cái tuổi của anh chị, mình nghĩ không có nhiều anh chồng chịu cầm hoa tặng tận tay vợ mình như thế đâu. T_T nhưng mà hình như cuối cùng, anh chị vẫn chưa chốt được máy.

nguyenkims10-16.jpg
Bên trong, mọi người bắt đầu thanh toán phần tiền còn lại và nhận máy.

nguyenkims10-23.jpg

nguyenkims10-21.jpg
T_T mình quên mất hỏi tên các cô chú phỏng vấn, vì không muốn phiền quá nhiều thời gian. Cô trong ảnh khiến mình chú ý ngay từ lúc tính tiền vì trên tay cô đeo chiếc Galaxy Watch mới (vẫn chưa gỡ lớp seal trên màn hình vì sợ trầy) và nhận cuộc điện thoại đến từ người thân bằng chiếc S8+. Lân la hỏi thăm, cô cho biết mình dùng Samsung từ thời Galaxy S2. Tuy nhiên, cô không nâng cấp lên S9+ mà đợi đến S10+. Cô nói chọn bản 512GB vì thích màu đen "nhu nhu".

nguyenkims10-8.jpg
Ngồi đợi 2 member tinhte trúng giải trong buổi offline lần trước đến để chụp ảnh và xin phỏng vấn, mình lại có cơ hội gặp được 2 cô chú siêu dễ thương khác. Mình thấy cô thì ngồi loay hoay cạnh, chú thì ngồi chìa cho kỹ thuật chiếc Samsung của mình (chưa kịp nhìn rõ là máy gì) và dặn cài những ứng dụng tương tự để cô dùng. Mình hỏi cô chú thì đươc biết, chiếc S10+ 512GB đen là quà 8/3 của chú tặng cô, cô nói cô không biết gì luôn và cười tươi lắm. Khi được hỏi sao chú "chịu" tặng quà giá trị lớn đến vậy, chú nói chân thành "tình cảm của chú thím hơn mấy chục năm, chú đặt hàng trước không cho bả biết".<3

nguyenkims10-2.jpg
Cuối cùng, 2 member may mắn nhất trong buổi offline đã đến. Anh này trúng Galaxy Buds mới, biết đến buổi offline vì là thành viên của tinhte.

nguyenkims10-6.jpg
Thành viên may mắn nhất - chủ nhân chiếc Galaxy S10. Anh chia sẻ mình thích S10 vì cảm biến vân tay siêu âm và màn hình Infinity-O.

nguyenkims10-22.jpg
Chị khách đến nhận máy nhưng không cho chụp ảnh 😔. Mình chụp lén 1 tấm.

Mời anh em ngắm thêm môt số hình ảnh tại buổi mở bán sáng nay.

nguyenkims10-1.jpg

Mọi thứ sẵn sàng từ sáng sớm

nguyenkims10-4.jpg
Mô hình S10 - S10+

nguyenkims10-7.jpg nguyenkims10-3.jpg nguyenkims10-15.jpg nguyenkims10-14.jpg nguyenkims10-17.jpg nguyenkims10-24.jpg nguyenkims10-19.jpg nguyenkims10-18.jpg nguyenkims10-10.jpg
Chúc mừng mấy bác nhận sớm. Đơị 1 tháng nữa nó giảm còn nữa giá mình mua cho bà mình xài là okie
@vtb center Cút áp bồ =))
@xt30 Thím này đang xài iphone X + con mi mix 2s thì phải, hồi lâu thấy khoe =))
@see022 Ngu tỏ vẻ nguy hiểm?
@see022 đợi s11 ra mua luôn cho nó kinh tế bạn ơi
Nay mình làm 1 em S10e 😆
@guardianknight Trời . k chửi rủa bạn. Sưu thật nó thế bạn cay cú cho người ta làm j
@guardianknight Trời . k chửi rủa bạn. Sưu thật nó thế bạn cay cú cho người ta làm j
@>>>><<<<< Ko. T cũng mua E mà, b nói người ta thì cũng như nói t rồi.
@guardianknight Thì đó. Bạn bị hố. Ahihi .
tôi vô chỉ vì cái ảnh bài các bác ạ :p:p
Thấy toàn người nhà không vậy ta?
@Bơm Tàu Xin lỗi thím, thím có nhiều option, ko lấy quà thì nó thu lại bán ho người khác có gì mà lăn tăn? Nó có ép thím phải lấy đâu? Giọng điệu thím gato và thương cho người có tiền. Còn thằng giá trên trời éo tặng được cục kẹo, còn ki bo bố thí cho cục sạc ip4 sạc hơn 3 tiếng mới đầy thì thím nói nó bán rẻ. Rồi mang tiếng 1000 trum nhưng thím có mua được với giá 22tr6 ko? Hay là 35 đến 40 triệu nếu nói Sung tặng quà nâng giá thì có thằng éo có quà mà còn hút máu. Riêng máy tàu giá rẻ thì cấu hình cùi, màn lởm độ phân giải thấp. Mấy con dùng màn của Sung giá cũng hơn 20 triệu mà cũng éo có một cục kẹo ngậm cho đở đắng lòng. Viết còn sai chính tả chắc đi học môn văn rất thấp điểm đây.
@see022 Rất nể các thành phần... Sản phẩm tốt khi mua còn được tặng quà còn không thích còn đi chê này nọ.
Ông nên mua những sản phẩm không có quà tặng ý ông chắc đại gia. Éo cần nhận quà đi kèm.
@see022 Khi nào thím đi mua hàng mà ko hỏi khuyến mãi ko trả giá thì lúc đó cửa hàng nó khỏi làm chương trình gì cho mệt, cứ ghi nguyên giá mà mua. Kẹt cái mấy thím đi mua hàng đều hỏi có khuyến mãi gì ko? Có quà tặng gì ko?
@vtb center Nghe bác nói vốn sx của ip chưa tới 10tr mà hét lên 40tr là tui cười quặn ruột. Tính như bác ăn tô phở bò kèm ly cf có sữa luôn vốn liến tầm 20k đấy. Apple nó ko bán sp tầm trung thì cứ hiểu là nó chỉ bán cho bọn giàu, ăn tiền bọn giàu mà làm ăn lôi thôi đố bác sống đc 5 năm đấy
Hóng mẫu thôi...
@thomastn giờ cứ thấy "khe" nào tối, là mình lại tưởng tượng đó là chỗ có camera
Hiện SS bảo hành vụ lưu ảnh ntn vậy anh em? Tính mua note9 ghi chú cho tiện, mà hơi ớn ớn.
@Rich Leon Bác xài đến khi nào lưu ảnh dc thì máy đã nát, nố chung xài bt để độ sáng tự động hạn chế để hình nền 1 màu là ok, xài như vậy hết mấy đời máy còn chưa dính.
Nhìn hình đẹp. Cầm ngoài như hàng mã. Vẫn chỉ là Samsung. Vài hôm nữa rớt nửa giá như mọi khi thôi.
@xuandien_tnxp Rất tích cực. Hãy cố gắng hơn nữa, vì cuộc sống của bạn sẽ vô vị nếu ko tích cực gato. Kkk
@xuandien_tnxp Tớ cầm thử thấy cứng cáp ngon lành mà? Chắc thẫm mỹ mởi người mỗi khác nhưng giọng điệu nghe nặng nề quá
Ực ực... 4586014_nguyenkims10-12.jpg
@Mưa Sài Gòn Ông nào đứng chụp ảnh nguy hiểm vãi. Nhất là máy ảnh ko chống nước mà cầm thấp dưới hàm răng 😁
@Mưa Sài Gòn Rước được em này về cũng vui ha 😁
@TYA Hình trong. Bài mình đều do mình chụp mà
@Mưa Sài Gòn Quả "tràn viền" này nhìn là muốn mua ngay rồi ...
Chờ giảm giá
Bác gái đeo galaxy wwatch đúng fan cứng 😁
vẫn thua xa thegioididong. chắc cũng ngang ngang mainguyen
10D54D54-A733-4C11-A9FD-A032A63E8DA0.jpeg
Bé: Màn cong như vầy mà hok chịu nhìn ... rõ chán anh bị ld chắc
@Bão Sài Gòn Né ngon quá. Mua tặng bé 1 cái s10 + liền với điều kiện bé cho anh số phone 😃
@vtb center Lạy thím. Hoa hậu mới có giá đó. Em này quê tớ đầy. 200k và khuyến mại thên lon bò húc.
@hackieuhoang cho tớ ké với, tớ thích 200k + lon bò hút, nhưng mà em nó có sida không đấy 😁. Đẹp mà rẻ coi chừng sida đó nha. mà với em cỡ như vậy một cái phone mà có em ấy vài năm thì lời chán. Sợ trong thời gian đó nó phát sinh thêm..xe tay ga, nhẫn kim cương nữa thì mệt :D
Chả hiểu sao thấy các bạn Geekbench exynos 9820 toàn 9k5 kém hơn cả snap 855, mình lấy chạy S10 9820 phát là 4k6/10k5 luôn.
@h3141592653 quan tấm mấy cái đó chi bác :v đt giờ có lag giật j đâu, chủ yếu pin trâu - màn đẹp coi phim - loa kép nghe nhạc - chụp ảnh ngon :v
@darklight_vtp Thế thì dùng mtk helio 70 cũng đáp ứng bạn
con đen ngon vãi 😁

[​IMG]
@3bkshared Thấy cả con xám lẫn con đen đều ngon. :p
Mấy con màu khác thì loại
Trên tay rồi mới thấy ko đáng mua. Ghê nhất là cái lỗ khuyết tật. Tởm hơn cả iPhone X. 😁

Các bác chưa trên tay thì cứ hình dung, lấy cái bút dạ đen tô đen 1 góc trên màn hình như trên con S. Sẽ cảm nhận đc nó khó chịu thế nào :D
@Khẩu trang xanh Không có tiền mua thì hay chê.
@ngoinhala Ha ha, năm kia X cũng bị chê nhiều đó 😁 Có hãng còn làm cả clip để chê bai ! :D
@Khẩu trang xanh Một thằng chiếm hẵn một mảng lớn ngay chính giữa cạnh làm mất nội dung dẫn đến màn hình khuyết tật khi quay ngang khiến cho màn tuy 5,8 nhưng nhỏ hơn thằng 5,5 mà nói đẹp hơn cái màn chỉ có một nốt ruồi nhỏ hơn nhiều và nằm nép vào một góc thì quả là Shepple độ nguy hiểm cao cấp. :D.
@Khẩu trang xanh Khuyêt tật mất nội dung thì bị chê là phải thôi. IPX nên làm luôn cái tai thỏ phía dưới luôn cho nó đối xứng nó sẽ đẹp hơn nhiều đấy :D.
[​IMG]
đẹp quá
@daotruong94 Mình thích con đen hơn con xám kkkk
@TYA mình cũng thế
@TYA à mình thích con màu mè
@daotruong94 Con đen thì bộ loa tràn viền
@tungso hí hío_Oo_Oo_O
bọn phone giờ làm quá, bán phone rồi bắt người ta mua luôn phụ kiện earbud rồi bảo đó là tặng, vớ vẫn, đẩy giá lên cả $1000.
@congthanhgiong Mua s10e đi bác đỡ lăn tăn
@congthanhgiong Có thằng kk tặng gì hết cùng lên 40 triêu vị chi là 1800 trum rồi đó thím, trong khi chi phí sản xuất chưa đến 10 triệu đó sao ko nói đi. Nói 1200 trum mà thím nào mua được với giá đó? Toàn 40 triệu ko. Còn sam lên 1 k là đúng 1k ko hơn tý nào. Còn vụ ko lấy quà là cửa hàng nó thu lại cho thím thôi. Chứ cái máy flagship ss mà thím đòi mua bằng giá máy tàu hả. Vậy thím mua máu tàu mà dùng.
@vtb center Tui nói toàn ngành phone chứ chẳng riêng gì samsung hay apple vốn là 2 đứa đầu sỏ chuyện này.
Năm nào ra SP mới SS cũng làm PR rất tốt nhưng ko biết là sẽ bán đc bao nhiêu. Có một thật là Táo chẳng làm gì vẫn bán ầm ầm. Đau
@tuchangioi Dẫu biết là không cùng đẳng cấp với Apple nhưng đây là kinh doanh, nếu bán lời thì vẫn bán, thằng nào bán được nhiều thì kệ nó, mà nói thật thì iPhone bán càng đắt hàng thì Samsung càng mừng chứ đau khỉ gì.
Chỉ thích PG không thích S10!
@trautrang73 thế phải đi mẹc rồi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019