DTR - Sinh nhật 5 tuổi[Hình ảnh] Offline trải nghiệm đầu karaoke Paramax LS-5000 ngày 23/10/2016
Gia Tường
5 nămBình luận: 37
[Hình ảnh] Offline trải nghiệm đầu karaoke Paramax LS-5000 ngày 23/10/2016
Karaoke ngày nay không chỉ đơn thuần là hát mà còn là sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh cao, chất lượng bài nhạc cao và sự tiện lợi đến từ công nghệ. Các thành viên Tinh Tế đã cùng gặp nhau cuối tuần để trải nghiệm dàn Karaoke cao cấp LS-5000 của Paramax với nhiều tính năng độc quyền trên thị trường đầu karaoke hiện nay. Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi trải nghiệm dàn Karaoke Parma LS-5000 và LS-3000 tại cafe Ân Nam vào Chủ Nhật vừa qua:

offline paramax-2.jpg
Khởi động cuối tuần sôi động, các thành viên Tinh Tế tập trung để tận tay trải nghiệm dàn karaoke đầy tính công nghệ này.

offline paramax-1.jpg
Anh Ngọc - đại diện của Parmax lên chia sẻ về đầu Karaoke LS-5000. Đây là đầu karaoke cao cấp nhất của Paramax hiện nay, được kết hợp phát triển cùng thương hiệu karaoke Hàn Quốc là TJ Media với những tính năng nổi bật như công nghệ phối nhạc tiên tiến, hỗ trợ kết nối với ứng dụng và tìm kiếm bài hát bằng giọng nói trên điện thoại thông minh, đồng thời đây cũng là thiết bị karaoke đầu tiên hỗ trợ Wifi Direct tại Việt Nam.

offline paramax-7.jpg

Quảng cáo


Một thành viên đang trải nghiệm đầu Karaoke với bài Cây Cầu Dừa 😁 Mỗi bài nhạc của Paramax đều được xử lý riêng với chất lượng cao nhất. Mỗi bài nhạc được TJ Media làm riêng, phần bè được đảm nhận bởi nhóm Cadilac và công nghệ âm thanh RealSound. Công nghệ này cho người hát cảm nhận âm thanh sống động và chân thực hơn bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường từ trước đến nay.

offline paramax-12.jpg
Có thành viên đặt câu hỏi: So với đầu Arirang 3600 HDMI thì Paramax có gì đặc biệt để cạnh tranh?

Đại diện Paramax cho rằng đầu LS5000 có rất nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh và các công nghệ tích hợp bên trong

offline paramax-14.jpg
Và cuối chương trình không thể thiếu phần chia sẻ của mod @ndminhduc về chất lượng âm thanh của dàn Karaoke này. Đồng thời chúng ta cũng có phần thi bốc thăm trúng những phần quà giá trị là đầu Karaoke LS-5000 giá 14 triệu đồng và đầu LS-3000 giá 5 triệu đồng.

Một số hình ảnh khác:
offline paramax-3.jpg offline paramax-4.jpg offline paramax-5.jpg offline paramax-6.jpg offline paramax-8.jpg offline paramax-9.jpg offline paramax-10.jpg offline paramax-11.jpg offline paramax-13.jpg
cover.jpg
36 bình luận
tkdang
ĐẠI BÀNG
5 năm
Bóc tem cái mà ảnh mmình mờ quá
trilong
ĐẠI BÀNG
5 năm
Vâng, sản phẩm Việt cái nào cũng quảng cáo tới mây xanh! Mới tậu con airirang SmartK+ 11 chai. Thất vọng toàn tập!
quanromance
ĐẠI BÀNG
5 năm
@trilong con đó cũng tạm ổn mà bạn, mình thấy nó là đầu thông minh nhất của ariang rồi
tt giao dien kì vậy

p/s vn ý thức kara kém, nhac đã phát tởm mà còn ồn.
Một thành viên đang trải nghiệm đầu Karaoke với bài Cây Dầu Dừa Mỗi bài nhạc của Paramax đều được xử lý riêng với chất lượng cao nhất. Mỗi bài nhạc được TJ Media làm riêng, phần bè được đảm nhận bởi nhóm Cadilac và công nghệ âm thanh RealSound. Công nghệ này cho người hát cảm nhận âm thanh sống động và chân thực hơn bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường từ trước đến nay.
Bài mới nhe Cây Dầu Dừa .... 😆
kimthoaduy
TÍCH CỰC
5 năm
Lên hdvn mà kiếm kra hd tải về,mấy cái đầu kara hay đĩa kara,nhạc vứt đi!
@kimthoaduy bài nào cũng có nhạc chất lượng cao hả bạn?
Dàn chất kinh 😁
(Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using Blackberry PASSPORT.se)
Nếu đã thử qua hanet thì mấy đầu arirang với ktv ko thèm đụng tới nữa. Đang rất hài lòng với hanet x one. Mặc dù phiên bản đầu vẫn còn nhiều lỗi vặt nhưng chất lượng bài hát và âm thanh ko chê vào đâu được.
@phananhvusv Bác nói quá, chất lượng âm thanh và hình ảnh playx one ko tốt cho lắm. Chỉ đc cái cho hát online, cập nhật online, tìm bài bằng giọng nói. Số lượng bài cũng tương đối thôi.
@hoangthanhnt Chất lượng âm thanh theo mình là rất ok. Các quán karaoke rất hay dùng đầu hanet. Chất lượng đã được khẳng định chứ mình ko nói quá.
quanromance
ĐẠI BÀNG
5 năm
@hoangthanhnt Số lượng bài hát tương đối và cập nhật mỗi tháng bạn, còn hát online bạn muốn tìm bài nào mà không có ;) bạn đã thử hết các loại đầu karaoke chưa ? có cái nào tìm giọng nói bất chấp vùng miền, điều khiển toàn bộ bằng máy tính bảng, điện thoại, beat ca sỉ ... ở đây so sánh thật, không pr hay dìm hàng của ai o_O tất cả các thiết bị nào đều có điểm xấu tốt, phải chăng là 1 giá 2 chất lượng 3 là các tính năng ok 😁:D:D
@quanromance Trả lời bác là mình đã dùng vietktv, vinaktv, hanet playx one và hát trên android box đủ cả. Hiện đang dùng song song android box, vietktv và playx one. Hình ảnh và âm thanh của Hanet chỉ bằng 7/10 so với vietktv và vinaktv. Bác muốn thấy sự thật thì tới nhà mình so sánh trực tiếp cho bác luôn.
BD.Mr.Tho
ĐẠI BÀNG
5 năm
vãi quá vậy, có mỗi cái đầu thôi mà tận 14 củ. có phí quá không.
@BD.Mr.Tho ĐÚNG LÀ KHÔNG PHẢI DÂN KAROKE, NÊN KHI NÓI VỀ KARAOKE THÌ CHỈ CÓ NÓI TÀO LAO, NÓI NHƯ BẠN THÌ TẦM HIỂU BIẾT VỀ KOK HAY NGHE NHẠC KÉM THẾ NÀO RỒI
@Phan Văn Tèo Em Cứ mua về hát nghe ok là múc thôi, bộ phải có hiểu biết mới " được quyền " mua hàng sao?
BD.Mr.Tho
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Phan Văn Tèo Em Đúng. Mình k phải dân karaoke, chỉ là hát gia đình thôi. Mình k hề chê paramax. Đọc kỹ trước khi phán ng khác nhé. Thân
vanhiep2941
ĐẠI BÀNG
5 năm
@BD.Mr.Tho Thôi bác, chấp làm gì, nhìn 2 Cóm men của bác ấy ở trên là biết người nhà nào rồi. 😁
nhìn từ trên xuống dưới thấy mình xuất hiện trong 2 tấm hình
thanhvinh94
ĐẠI BÀNG
5 năm
Các bạn lưu ý là ở đây Mod Gia Tường có thể gây hiểu lầm. Không phải bài nào trong thư viện của Paramax cũng có đủ các yếu tố như real sound (âm thanh được các nhạc công chơi bằng các nhạc cụ thật rồi thu lại mà không phải là âm thanh điện tử tổng hợp), tiếng bè (cũng là cadilac hát thật)... Theo mình nhớ thì hình như chỉ có vài trăm bài là có hoặc đầy đủ hoặc một trong một số các yếu tố nói ở trên thôi. Nhưng theo xác nhận của anh Huy, thành viên TT đi dự hôm đó với sự xác nhận lại của hãng thì trong đầu Paramax có DAC nên âm thanh được giải mã có chất lượng khá tốt, tiếng trống dày, chắc, tiếng guitar tương đối thật, nói chung là mình nghe rất hài lòng, nhất là những bài có bè.
Bản thân mình cũng rất muốn mua 1 em nhưng giá thật sự cao quá, thấy hơi tiếc tiền. Bên cạnh đó thì hôm đó thật sự âm thanh của mic ra khá tốt, mình cũng khá ấn tượng nhưng mình không chắc là hôm đó mic được xử lí qua amp ngoài hay cắm trực tiếp vào đầu Ls5000 luôn. Nếu thật sự cắm vào Ls5000 mà ra được vậy thì đỡ phải mixer lằng nhằng với những người có nhà nhỏ nhu cầu tương đối như mình. Tiếc cái hôm đó mình lại quên hỏi rõ.
Chia sẻ thêm tí thông tin từ trải nghiệm thực tế cho những bạn có nhu cầu
@thanhvinh94 Confirm là sử dụng mic dây gắn vào amp ngoài nhé bạn. và dàn âm thanh được giấu phía trong quầy nên không biết loại nào, loa thì dùng 1 cặp 3 tấc + 1 thêm sub (hơi thì phải) để phụ trợ tiếng bass.
MC (cũng là TP Maketing) giới thiệu hay, nhưng hình ảnh minh họa thì nghèo nàn quá. Chỉ đưa hình hảnh của TJ Media, chứ không đưa hình ảnh của Paramax lên (ngoài mấy cái hình Degisn hình ảnh quảng cáo. Không hề có 1 hình ảnh thực về các quá trình sản xuất thiết bị (có lẽ được làm thủ công).
Cảm nhận cá nhân của mình.
@thanhvinh94 Mình nhớ không lầm là 500 bài real sound, 650 bài bè.
vanhiep2941
ĐẠI BÀNG
5 năm
Thằng Paramax là đứa nào mà dạo này PR ghê thế.
Đi đâu cũng thấy.
@vanhiep2941 Thanh niên thể hiện văn hóa, công bằng mà nói thì 1 thương hiệu không quảng bá thì ai biết đến mình, không biết bạn là chủ doanh nghiệp hay là 1 người đi làm công ăn lương. Nếu là chủ doanh nghiệp thì chắc bạn không có đứa con tinh thần nào, còn là nhân viên thì....^^
vailonvailon
ĐẠI BÀNG
5 năm
KLQ: ẢNH CHỤP = MÁY J MÀ ĐẸP NHỈ
vanhiep2941
ĐẠI BÀNG
5 năm
@vailonvailon ;)Bạn có cái avatar đẹp.😁
Đúng là trăm nghe không bằng mắt thấy! Lúc đầu cũng ngờ ngợ không tin lắm, tuy nhiên sau khi tham gia AVShow, buổi Offline vừa rồi kết hợp với chạy qua showroom Paramax thử trực tiếp thì mới cảm nhận hết được chất lượng âm thanh, hình ảnh, ứng dụng...thật tuyệt vời nên mới quyết định bợ 1 em về ôm ấp mỗi khi chiều về thay cái đầu đĩa arirang ở nhà.
Tết năm rồi, hứa với mẹ là tặng cặp loa kara, thế là chọn một cặp Loa Para, xong về ghép với amplies ở nhà, âm quá cùi, lên mạng tham khảo thìbaaor phải kéo luôn amplies của Para, nghiến răng kéo thêm. Xong về vẫn không khá hơn mấy. Lại nghe phải sắm míc Para, lại cắn răng lần nữa. Ok men, tạm được. Ngốn gần 15 mil.
Chuyện không có gì đáng nói, nếu như hai hôm sau, một con loa tịt lít. Gọi bảo hành thì chỉ ra cái trung tâm bảo hành, chỉ thay mỗi củ loa, không đổi loa mới, ừ thì đổi ( bắt đầu thấy akay vì đồ mới mua đã mất jin).
Về được một tuần, (lúc này đã đi SG lại rồi) Papa gọi điện, bảo lại chết mốt con loa bên kia, lại chở ra trung tâm, lại thay củ loa. Cái chệt....:mad:
Lỡ một lần ngu, và vĩnh viễn chia tay ý định mua thêm bất cứ món gì của Paramax.
Quan trọng là, mất mặt với ba mẹ thật.😔
vanhiep2941
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Rockiessoul Chúc bác may mắn lần sau. 😃
vanhiep2941
ĐẠI BÀNG
5 năm
Pramax hân hạnh tài trợ chương trình này =))
Đi tham dự thấy chất lượng âm thanh ok, nghe khác hẳn những đầu karaoke khác. 4 năm trước đã dùng loa paramax và đến giờ vẫn còn chạy tốt nên cũng có niềm tin với cái đầu, tiếc giá nó ngoài tầm mất. Anh em quan tâm cứ ra nơi gần nhất mà thử, thấy hãng này giá cả và chất lượng cũng ok.
ronaldocyber
ĐẠI BÀNG
5 năm
Mình có lần được hát thử ở hội chợ Nhà Thi Đấu Phú Thọ, âm thanh khá hay, đặt biệt có mấy bài "riêu sao" gì đó, nhà đang sử dụng cặp loa SAS với sub của Paramax 5 năm nay hát vẫn ok, chỉ có ampli vẫn đang sử dụng của hãng khác, thấy giá đầu này còn hơi cứng, nhà vẫn đang dùng acnos....Nhà nào có điều kiện chơi em này thì nhất rùi các bác ạh.
seeder bắt đầu hoạt động
vanhiep2941
ĐẠI BÀNG
5 năm
@trungthanh2003 Đồng quan điểm.
Nhìn nó vào mục QC với k ai thèm comment là biết đáng ế hoặc xa lạ với đa số. Chất lượng thì k pit thế nào.
quanromance
ĐẠI BÀNG
5 năm
Giờ cứ thấy lên tinhte là coi bộ ngon, đầu không 14 chai, dàn nữa giá tăng gấp đôi, chi phí đầu tư các doanh nghiệp rất kỉ càng, thời điểm này kinh tế khó khăn, chúc paramax may mắn 🆒


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019