TTBC2021

TTBC2021


Hình ảnh tàu Metro số 1 cập cảng TP.HCM
thanhtung6868
một nămBình luận: 246
_TiPi_
ĐẠI BÀNG
một năm
quá đẹp
Không thích design này cho lắm, nhìn như đồ chơi ak, hi vọng chạy vài năm nhà nước có tiền sẽ đổi tàu.
Cát linh - Hà đông thì bao giờ chạy vậy anh em 😃
sắp dc đi roài, kkk
Nhìn cũng hiện đại nhỉ
Đi sau ko chừng lại vè trước con trùn chỉ gốc Tàu 🙄
Ae sắp đc đi suối tiên bao nhanh, bao phẻ, check in các kiểu rồi nhé
Bé tẹo, xấu🤣🤣. nói vậy chứ chắc cũng đi thử cho biết. từ nhỏ tới giờ mình chưa được đi tàu lửa hay tàu siêu tốc bao giờ.
Nhìn no chuối chuối thế nào ak nhỉ 😂
IQ52
TÍCH CỰC
một năm
cuối cùng cũng sắp vận hành, 4 năm đi bus ra làng đh lần nào cũng ngắm
Không biết nhập về xong rồi có như cát linh hà đông nằm cát bụi không
garfield
ĐẠI BÀNG
một năm
Tàu thế kia mà ông gọi là tàu thuỷ
Đến chịu
Mừng cho Sài Gòn có tàu xịn để đi nhưng thiệt tình phát bực với mấy người phụ trách dự án. Phối màu sơn nhìn quê một cục
TiaMe
TÍCH CỰC
một năm
Nói thật chúng ta đang trong cái giai đoạn hỗn độn bị ăn chặn cắt xén của công của những thằng cá nhân vô lại.Thật sự éo hiểu ăn kiểu gì làm ra cái đầu tàu kiểu này.
Sơ sơ tại sao lại nói như vậy thì thời nay đâu phải khoa học kỹ thuật mới bắt đầu dc để ý tới đâu mà thiết kế 1 cái hình đầu tàu như vậy đệt cụ nó chứ những thứ như thế này chỉ làm cái xã hội này chậm tiến.
Nhìn mà cứ tưởng tượng lúc con atila chạy 60km nước mắt nước mũi chảy đầm đìa vì gió tạt vào mặt trong khi con luvias chạy 90 vẫn vững vàng tinh thần tập trung.
Quá nãn
5179136_tau_metro_so_1_cap_cang_thanh_pho_hcm_2020-15[1].jpg
Hy vọng.. nước ta..sớm có tàu điện ngầm như bên Japan
tuluan
TÍCH CỰC
một năm
Tuyệt quá, vậy là dân Sài thành sắp được đi metro của Nhật rồi. Còn dân Thủ đô chờ mãi vẫn chưa được đi metro của Tàu khựa 😆
Platinum
ĐẠI BÀNG
một năm
Mình nghĩ là Nhật chuyên làm và sản xuất các tuyến metro này,thấy tuyến metro ở New York khét tiếng,trong các toa tàu đều có 1 miếng nhôm to bằng trang giấy khắc và in Kawasaki sản xuất gì đó như là 1 bảng hiệu của con tàu.
Mình hình dung từ các con tàu ở tuyến metro New York sẽ thấy chắc chắn con tàu này nhìn tận mắt,sờ tận tay sẽ rất chất từng chi tiết bên trong từ ghế ngồi,tay cầm,đai cầm bền vĩnh cữu,sáng rực,chắc còn hơn đá xanh,nhìn tàu bên new york thấy rõ độ bền vĩnh cữu.
Haizz.viết sai chín tả nhiều quá mod ơi. 😔(
Thật sự thì em mong Cát Linh Hà Đông bỏ tàu, làm cái phố đi bộ trên cao 😃 Cho cả huyện người lên cũng đỡ lo hơn là cái tàu chạy trên đầu bằng 1 công trình giờ đé* ai dám chứng nhận cho chạy !
Cần phải biết tự nhục để vươn lên. Khen hoài khen mãi mà chỉ thấy mình ngồi dưới đáy giếng không hè. Nghe nước này khen nước kia tung hô tưởng thật (vì lijxch sự vì phép ngoại giao thôi) . Nhiều người không cho chê mà chỉ biết là phải chấp nhận hay khen thôi thì chắc là con cháu của các vị nhà thầu đó thôi. hahahahahahaah
@pond1597
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019