Hình ảnh thực tế BlackBerry 10 L-Series; sẽ được giới thiệu tại BlackBerry Jam Americas 2012?
tungnt1108
10 nămBình luận: 247
BB10-LondonLeakedPic.jpg

Hôm nay trang BlackBerry Italia vừa công bố thêm hai bức ảnh mới nhất của thiết bị BlackBerry 10 L-Series. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy 2 anten hỗ trợ kết nối NFC thông qua hình chụp nắp lưng máy và gần như chắc chắn chiếc điện thoại này sẽ sử dụng Pin rời. Hiện tại đang rộ lên thông tin RIM sẽ chính thức giới thiệu BlackBerry 10 L-Series tại sự kiện dành cho các nhà phát triển - BlackBerry Jam Americas diễn ra từ ngày 25 đến 27/09 (San Jose, California). Được biết thống kê gần đây tại hai thị trường lớn mạnh nhất của RIM là Canada và Indonesia đã đem đến những kết quả không mấy vui vẻ, cụ thể:
  • Tại Canada, Apple đang dẫn đầu thị trường smartphone với 29% thị phần, trong khi BlackBerry chỉ chiếm giữ 27% thị phần.
  • Tại Indonesia, thị phần thiết bị Android (52%) cũng đã vượt qua BlackBerry.
BB10-LondonLeakedPic1.jpg
Nguồn: N4BB, TheJakartaPost, Ipsos
247 bình luận
bác này nhanh quá :eek:
London 😃. Chờ mặt sau của em nó. Blackberry 10 : Revenge of the Fallen 😃.
@nvthanh1994 The Weakened thôi bác ạ.
tuanthat
TÍCH CỰC
10 năm
Thực sự rất khó khăn cho BB 10 nếu ko có cái gì đó thật xuất sắc và đột phá! Ios, Android quá mạnh rồi!
@vandangpham Chỉ riêng diễn đàn này thì số lượng có đáng là bao hả bạn, cứ nhìn số người dùng bb trên thị trường thì biết. Nếu không khéo bb cũng fải bán vợ, đợ con như sharp để sống lay lắt qua ngày thôi.😁
@tuanthat sự thật đó là fan trung thành của bb còn nhìu và họ trung thành chứ khong phải nhảy qua nhảy lại như apple và android,bb không xác nhập không bán mình mah vẫn trụ dc cho tới khi ra sản phẩm mới thì bác biết nó thành công là nhờ lượng người trung thành chứ không phải cứ đua theo công nghệ
tuanthat
TÍCH CỰC
10 năm
@ezio_nguyen91 Nếu như bạn nói thì nó đã ko lao đao như bây giờ!
Ngay cả Rim cũng ko trung thành với truyền thống của mình, họ đã phải chạy theo xu hướng của công nghệ với BB 10
Nếu thực sự BB 10 ko đột phá thì Rim còn lâu mới trụ được, khi Android và Ios đã tạo dựng được nền móng với hệ sinh thái tốt cho HĐH của mình thì Rim mới bắt đầu nhập cuộc!
chỉ 1 thời gian ngắn nữa thôi sẽ biết ngay kết quả!
@tuanthat IOS thì có thể nhưng android thì chưa chak,bây h các hãng đang nhắm tới window phone và android chưa bao h là tối ưu cả,không đồng nhất nó giống như một hệ điều hành sống dựa vào hãng sản xuất điện thoại,trong tương lai có thể phát triển đến nhưng không thể chắc chắn về thị phần,ở đây mình không xét tới về truyền thống sản phẩm mình chỉ xét tới mặt thương hiệu rõ ràng BB đã trụ được trước khi bán mình,lao đao thì công ty nào cũng gặp phải,apple mah không xin viện trợ 400 triệu đô thừ Bill Gate thì đã ngỏm rồi,samsung không nhờ có iphone thì cũng chẳng phát triển như bây giờ,có trách thì trách BB đã đánh mất cái xu hướng mah nắm cái lạc hậu không đổi mới,còn chuyện sản phẩm mới có dc chấp nhận hay không thì phải đợi doanh thu của quý sau mới đánh giá dc,trước h apple cứ ào ào chứ thị phần IOS có bằng android đâu
Nhìn mặt trước đẹp :p
Cuối cùng thì bb cũng bỏ phím cứng truyền thống! Hy vọng rim sẽ lấy lại đc thị phần như trước.
dotapro
TÍCH CỰC
10 năm
@Socnho_batsau đùa?
RIM có thuần cảm ứng lâu rồi bác ạ =.="
Đợi đến khi BB ra được chắc cũng hết hứng.:rolleyes:
mr dinh
TÍCH CỰC
10 năm
ảm đạm ghê.không biết đứa con này thế nào mà thai nghén lâu quá. Hy vọng bb sẽ thành công anh em còn có nhiều hãng để lựa chọn.
là sao bác? Bóc te....m đó hả;)
skeleton147
ĐẠI BÀNG
10 năm
sao giống iphone vậy,coi chừng bb bị kiện giống ss,coi chừng phá sản đấy🆒
@skeleton147 sao cái cóc xì nào cũng so sanh với IP hết vậy trời ??? BB có những thứ mà IP ko bao h có đc đâu nha bạn ....
skeleton147
ĐẠI BÀNG
10 năm
@nokia_super82 nhìn thấy giống iphone wa mà,xài bb vì đam mê nó thôi,bb đang tự đánh mất chính mình,bác cứ thử xem 2năm nữa bác còn xài bb ko????🆒
hnaeht
ĐẠI BÀNG
10 năm
@skeleton147 giống iphone ở điểm gì hả bác, bác nói cho e nghe
Chẳng nhẽ lại giống ở hình chữ nhật, 4 góc bo tròn và màu đen @@
khocviem
TÍCH CỰC
10 năm
@skeleton147 Khôg thấy điểm nào giống IPhone cả,đừng có nhìn.cái gì cũng ra con IP chứ bác
bb cảm ứng có mượt không nhỉ? chờ đợi....
clanpeobeo
ĐẠI BÀNG
10 năm
@thienquang07 nếu từng dùng bb cảm ứng sẽ biết! ngang ngửa tất cả các dòng mượt nhất hiện nay!
@thienquang07 bác xài bold 9900 nó mượt sao thì có thể bb10 nó mượt hơn vì có hệ điều hành phát triển riêng và môt bàn phím dc thiét kế thông minh hơn và đã dc đăng kí độc quyền
ProArmy
TÍCH CỰC
10 năm
@thienquang07 nói chung mượt như iphone.
@namng Em không dùng iPhone (cầm xài thử vài ngày thì có nhưng kg thể gọi là có dùng đc) nhưng em thừa nhận cảm ứng iPhone rất mượt, chưa nói đến cấu hình hay phần mềm gì thì phần cứng (màn hình) của iPhone cũng đã tuyệt rồi.

BB9900 cũng thế, dùng thử thì có chứ chưa sở hữu, tuy nhiên cái mà em muốn nói ở đây đó là với OS7 thì cảm ứng rất chán, đặc biệt là máy vừa có cảm ứng vừa có bàn phím cứng. Tuy nhiên, khi dùng BB9380 dù không có bàn phím cứng nhưng cảm giác vẫn thế, có nghĩa là em dùng nhưng vẫn loay hoay tìm cách bấm bàn phím cứng (nhưng có đâu mà bấm) nên khá là mất thời gian (kg thoải mái lắm).

Nhưng nếu bỏ qua những chi tiết theo kiểu thói quen đó thì thấy cảm ứng của BB rất mượt, có thể xét theo khía cạnh nào đó cảm ứng chưa bằng iPhone nhưng nếu khách quan mà nói thì với mức tiền đó theo em thì iPhone kg thể bằng đc. Ví dụ nếu mua mới thì tầm 7-8tr có thể mua được 3GS hay BB 9380, bác dùng thử 2 con này đi sẽ thấy iPhone trong chừng mực nào đó vẫn không thể so đc với BB9380 đâu bác.

Nói tóm lại, em nghĩ cảm ứng của BB hiện nay làm người dùng kg thích thú đơn giản là do OS của nó, nó không hỗ trợ cho cảm ứng tốt, bác cứ hình dung nếu iPhone mà có bàn phím cứng dùng sẽ khó chịu như thế nào. Ví dụ các biểu tượng, các menu, các button nó kg phù hợp mà thôi. Do đó BB10 được RIM chú trọng là thế. Hơn nữa, đặc thù làm nên tên tuổi của BB có một phần là do bàn phím cứng kèm theo hàng tá phím tắt, do đó người dùng BB hầu như rất ít ai để ngón tay bấm của mình vượt quá 1/2 máy cả, dần dần trở thành thói quen nên dùng cảm ứng BB hiện nay kg thoải mái là thế!
chờ xem cái OS 10 nữa là ổn
Rất thích bb 😃
MobileUs
ĐẠI BÀNG
10 năm
Màn hình tràn ra sát đường viền - ấn tượng đó 😃
Cố lên bb.anh em tinh tế luôn ủng hộ và mong bb phát triển tốt sau những ngày tháng khó khăn
heouuuu
ĐẠI BÀNG
10 năm
Nhìn thoáng qua giống Dell chiếc dép quá, mong sao bb mau mau ra dt mới đi, ko là mất hết thị phần .
"Tại Canada, Apple đang dẫn đầu thị trường smartphone với 29% thị phần, trong khi BlackBerry chỉ chiếm giữ 27% thị phần"
Đâu có tệ, chênh lệch ít mà, vẫn còn nhiều fan trung thành của blackberry lắm, mình là một trong số đó!
@093.672.0009 Vấn đề là RIM đi xuống còn nền tảng khác tăng lên. Lần tới thống kê khéo RIm ko còn được thị phần vậy.
@093.672.0009 nhưng cũng chỉ có 2 thị trường đó thôi, còn lại thì ....
tommykp
TÍCH CỰC
10 năm
BB quay trở lại nhưng chưa thấy nổi trội 😔
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019