Miễn phí giao lắp đặt


Hình dung xu hướng kinh doanh 5 năm tới của nhà hàng
Khánh Mĩ Linh
2 thángBình luận: 1

tưởng tượng Xu thế kinh doanh 5 năm tới của nhà hàng

Vào năm 2021, chiến lược tiếp thị nhà hàng, kinh doanh theo chuỗi và phát triển theo chuỗi sẽ là cốt lõi. Sự thay đổi này sẽ được POS365 nghiên cứu ngay sau đây:

1. Chuỗi nhà hàng sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn

Năm 2020 là một năm gian nan đối với các chủ nhà hàng nhỏ, vì họ không có đủ khả năng tài chính để duy trình hoạt động buôn bán.
Trong tình hình dịch Covid, các chuỗi nhà hàng trở nên lớn mạnh hơn và thống trị thị trường. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Nó giúp cho việc quản lý và bán sản phẩm được kết nối giữa những chi nhánh dễ dàng.
Công nghệ sẽ là chìa khóa giúp những hoạt động được trơn tru. Theo thống kê, các chủ kinh doanh sử dụng công nghệ trong quản lý bán hàng tăng lên 65% so với năm ngoái. Điều này thể hiện tầm quan trọng và lợi ích mà nó mang lại.
Cùng với sự bùng nổ của chuỗi nhà hàng. Hệ thống nhượng quyền thương mại cũng ngày càng phát triển. Xu thế kinh doanh 5 năm tới là hình thức mua nhượng quyền sẽ là lựa chọn được nhiều người kinh doanh đam mê kinh doanh F&B hướng đến.

xu hướng buôn bán nhà hàng trong 5 năm tới

2. Xây dựng kênh nhà hàng online

Tại Việt Nam, gần ⅓ đơn đặt hàng gần đây của họ đến từ các kênh online. Đây là một sự thay đổi đến từ hành vi của người dùng và tác động không nhỏ đến nhà hàng.
các kênh bán sản phẩm online phát triển. Các đơn vị giao hàng nhanh là lựa chọn trung gian giúp kết nối nhà hàng và quý khách của người tiêu dùng. Một trong những cái tên mà khách hàng thường lựa chọn khi gọi đồ ăn online như:

Quảng cáo


Now
Grabfood
Beamin
Gojek

Ngoài ra, nhiều nhà hàng cũng bắt đầu làm trang web và xây dựng nền tảng online. Phủ sóng nhà hàng của người tiêu dùng trên những trang mạng xã hội ngay cả khi dịch Covid-19 đang diễn ra.
Như vậy, xu hướng buôn bán 5 năm tới đối với nhà hàng là phát triển thêm đối với các kênh online. Và nếu như bạn không phổ cập hình thức này trong kinh doanh, nó có thể khiến cho bạn mất đi một nguồn doanh thu khá quan trọng.

Xây dựng nền tảng online cho nhà hàng

3. Nhắm tiềm năng địa phương trở nên quan trọng

xu hướng kinh doanh 2025 đã có sự thay đổi. Nhiều thương hiệu lớn tập trung đầu tư vào các người sử dụng theo bán kính giao hàng. Điều này sẽ giúp giải quyết những nhu cầu rất rõ ràng về nhân khẩu học của từng thành phố hoặc khu vực nông thôn.
Ngay trong cùng một thành phố, bán kính giao hàng trong khu thương mại, khu phố sinh viên, khu dân cư sẽ có nhu cầu thực phẩm khác nhau. Giải quyết điều này sẽ mở ra kế hoạch hệ thống phân phối thông minh hơn.

Giao đồ ăn nhanh là Xu thế 2025

4. Thanh toán không tiền mặt - Xu thế kinh doanh 5 năm tới

Giờ đây, xu hướng thanh toán không tiền mặt ngày càng tăng cao. Và dự đoán trong 5 năm tới, nó sẽ còn bùng nổ hơn bao giờ hết. Với các hình thức thanh toán khác nhau trải qua quẹt thẻ, ví điện tử, mã QR code,... Người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn hơn.
Là chủ nhà hàng, bạn cần mang đến nhiều phương pháp khác nhau cho quý khách hàng. Song song với nó là việc quản lý gian nan hơn vì nhiều hình thức có thể khiến nhầm lẫn. Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp từ POS365 giúp quản lý dễ dàng và chi tiết hơn.

Thanh toán bằng hình thức thẻ ngân hàng

Quảng cáo


5. Phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Với sự phát triển rõ rệt của phần mềm POS365 trong những năm trở lại đây. Hơn 55.000 quý khách hàng đang sử dụng POS365, trong số đó các mô hình kinh doanh ngành FnB chiếm tỷ lệ lên đến 83%.
Cùng với những tính năng phải chăng riêng cho ngành nhà hàng. POS365 thể hiện hướng đi vững chắc, giúp giải quyết những gian nan mà những chủ nhà hàng đang gặp phải. Xu thế sử dụng POS365 ngày càng tăng theo cấp số nhân. Mục tiêu của POS365 là giúp cho tất cả những chủ buôn bán có thể phát triển và tối ưu bán sản phẩm.

Sử dụng phần mềm trên nhiều thiết bị một cách đúng mực
Xu thế buôn bán 5 năm
tới đối với ngành F&B đang có sự thay đổi rõ rệt. 2020 Là cột mốc đánh dấu sự thay đổi được rõ rệt hơn. Thâu tóm được các vấn đề này, bạn có thể thay đổi và tìm hướng đi đúng cho doanh nghiệp của bản thân.

Thông tin chi tiết:
Trang chủ: https://www.pos365.vn

POS365 | Giải pháp quản lý bán hàng, hỗ trợ thanh toán tốt nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán lẻ và F&B, POS365 tự tin đem đến cho bạn các giải pháp bán hàng, quản lý bán hàng hiệu quả
pos365.vn

Địa chỉ:
Trụ sở:
Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Quảng cáo


+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email: info@pos365.vn
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019