Học sinh toàn bộ TPHCM được nghỉ học thêm 1 tuần, đến 16/02/2020
Kepler4983
2 nămBình luận: 98
UBND TPHCM vừa ra quyết định cho học sinh trên toàn bộ thành phố nghỉ học thêm 1 tuần nữa, đến hết 16/02/2020 để đề phòng dịch bệnh do virus Corona. Mọi hoạt động dạy học, ngoại khoá, kể cả dạy thêm và học thêm đều phải tạm dừng để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Thế là 2 đứa nhóc nhà mình lại được nghỉ Tết thêm 1 tuần nữa. Bọn chúng nói là nhớ trường, nhớ lớp, nhớ cô, nhớ bạn lắm rồi, rất mong được đi học trở lại.

Con cái bạn ở nhà thì bạn xử lý thế nào? Cho lên công ty hay cho ở nhà? Rồi còn các hoạt động giải trí cho chúng nữa? Chia sẻ để vượt qua cơn khủng hoảng này đi các bạn.
Nghi-hoc-lan-2-2.jpg
98 bình luận
lilw
TÍCH CỰC
2 năm
thằng nhóc nhà em mới hơn 26 tháng, nghỉ mới thêm 1 tuần thôi mà đêm qua nó đã nhớ cô rồi. Gọi đủ tên các cô suốt luôn. Cứ thấy bố mẹ ra đường có việc là đòi theo vì ở nhà quá chán. Bây giờ chỉ dám cho qua nội ngoại chơi, chứ ko dám tập trung đông đúc ở đâu cả.
lilw
TÍCH CỰC
2 năm
@duyromf Haha. Thì tới giờ cắn bậy thì nó thế thôi. Xui gì đâu b. Mấy đưa ocscho này nó có đủ cách để thêm mắm thêm muối vào chửi người khác thôi b. Mình cũng chẳng đôi co làm gì.
@tw2ts Như mình thì cho về quê chơi với ông bà, không khí trong lành, ít người, có cũng chỉ hàng xóm xung quanh. Mà tiếc là nội ngoại bạn cũng ở tp
@anhvu999 Thanh nien ak47 an o khong coi phim sex la day....
Cầu cho nghỉ cả năm xem tụi nhóc nó ngoan hay hư. Nghỉ o nhà nó tụ tập chơi net, đi trà sữa, ăn nhậu, ........, đua xe còn nguy hiểm hơn. Nó nếu ở nhà mà người thân đi làm về lây cũng thế. Muốn an toàn thì cả gia đình đừmg ra đườmg cho đến khi hết dịch đi. Toàn làm quá, đứa nào càng kĩ thì nguy cơ bệnh càng cao . Đó là lẽ đời
LinhDuy83
ĐẠI BÀNG
2 năm
@anhlucky2 Thứ 1 nói ko biết suy nghĩ. Thứ 2 chắc chưa có con nên ko hiểu được cảnh con ốm đau, bệnh tật. Chỉ giỏi cào phím là gỏi.
đất mũi
ĐẠI BÀNG
2 năm
@anhlucky2 Vì tụi nhỏ ý thức và kĩ năng phòng bệnh còn kém nên phải cho nghỉ . Còn người lớn phải tự ý thức được để bảo vệ bản thân và gia đình mình. Còn suy nghĩ như bạn thì có hẹp hòi quá không ? Giáo dục nhân cách một con người mà bạn chỉ biết khoán trắng cho nhà trường thì chắc bạn còn nhỏ tuổi và chưa có gia đình. Xin lỗi nếu cảm thấy khó chịu với những lời trên.
@anhlucky2 @anhlucky2
Có lẽ đó là Con Cháu gia phả nhà bạn thôi 😃
tao trùm cúp học cấp 2 chơi net, lấy hết tiền lì xì bù khú uống trà sữa, ăn nhậu banh xác bờ kè thời sinh viên, đua xe đạp, tắm mưa giữa đường phố ngập lụt từ bé,

giờ đang làm ở top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 😆)))
[Zeus]
CAO CẤP
2 năm
Xóm mình tụi nó còn đang tụ tập đá banh bạch bạch ngoài sân này. 😁
RaidenJin
ĐẠI BÀNG
2 năm
@[Zeus] thì vận động tăng sức đề kháng cũng giảm nguy cơ dính bệnh vậy bạn :D
LocCT
ĐẠI BÀNG
2 năm
@[Zeus] Thế là tốt đấy
Xác định vn còn cho nghỉ học, bên mẫu quốc còn phong tỏa các TP thì dịch còn rất căng. Đừng thèm nhìn mấy con số của tuyên giáo 2 bố con nhà nó.
Mien Que
ĐẠI BÀNG
2 năm
@vinh quang 123 Điển hình của thể loại không tin tưởng vào một thứ gì đây mà..xem tin mấy thằng hải ngoại rồi Chỉ thích bám đít Mỹ
@Mien Que Bại não mới tin mấy con số tuyên giáo bên mẫu quốc nhé. Chuẩn đến từng milimet.
image.jpg
@Nguyễn Tung Hiếu hiếu con phúc đầu heo hả con?
I missed my friends so much !!
Dịch kiểu này chắc còn cả tháng nữa... Thậm chí hơn...
Viện trợ những 600k Trump mà một tiếng cảm ơn cũng k có. Đắng.
@buonban2u Lại một thằng ngu nữa , chúng mày biết thông tin từ báo đài , mà báo đài thì do phóng viên cung cấp thông tin , Mà cái thằng kia nó bảo nghe PV trên truyền hình mớm . Mày nên đọc lại cái cmt của thằng trên xem nó nói kiểu gì kia kìa chứ ko cần phải dẫn linhk.
@from team b with love Từ đâu thì cũng do PV đưa tin cả , cu đọc báo mà như ko thế à .
@from team b with love Giờ này còn đọc báo đỉ là biết em dốt lắm rồi đó...
Rất hợp lý, sự học là cả đời.....Hai vợ chồng mình phải thay phiên xin nghĩ làm để chăm bé. Dù mất nữa thu nhập nhưng an toàn sức khỏe của con là trên hết !
Thôi xong lại dc nghỉ tết thêm
Hùng 037
ĐẠI BÀNG
2 năm
sao e vẫn chưa được nghỉ làm các bác
Bà chị lại vất vả tìm người trông cháu rồi.
ăn Tết miệt mài 😆
Cô nào cho nghỉ ???
a.PNG
Phụ huynh lại phải tìm người trông trẻ rồi, mấy bà chị trong cơ quan mình thì đem mấy thằng ku theo, xác định khỏi ngủ trưa.
MAVISTA
CAO CẤP
2 năm
Nghỉ thêm tuần nữa
iTect
TÍCH CỰC
2 năm
Đặt cái tiêu đề tối nghĩa thế. Bạn nên học lại tiếng Việt cấp 1.
Nhờ vậy mà đường sg thoáng hẳn ra
@demonntl Công nhận xe thông thoáng thiệt.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019