[Hỏi] Chức năng tìm đường bằng xe đạp ở GoogleMAPs
eros712
9 năm trướcBình luận: 7Lượt xem: 539
Đọc qua manual của google thì thấy G-Maps có hỗ trợ chức năng tìm đường bằng xe đạp cho Blackberry. Nhưng khi cài gmaps 4.5.3 thì chỉ có 3 chức năng Car - Public Transit - Walking. Mình đi xe máy nên rất cần vì có một số đoạn đường 1 chiều và 1 số đường tắt có thể đi xe đạp.

Bác nào có phương án help e vs ạk
Walking thì như xe đạp, còn Car với xe máy đi cũng tương đương nhau còn gì.
Mình mới lên HN, xài walking thì đi bị ngược chiều , car thì chỉ đi đường to, ngách hẻm là ko có đi được.
Mình nghĩ cái manual đấy là hướng dẫn chung, còn có chức năng hay không là tùy vào từng nơi, ví dụ bác ở Mỹ chắc sẽ được hướng dẫn đến cả chỗ đi wc 😆, Vietnam chắc không có.
mình xài ip US để down mà ^^
^ thế thì bác lại nhầm rồi, việc nó có hỗ trợ hay không cái chính dựa vào bác dùng bản đồ nào. Tùy vào địa điểm sẽ có độ chi tiết cũng như hỗ trợ khác nhau ngay từ khâu lập maps của Google. Ví dụ ở Mỹ hiển nhiên khi vẽ bản đồ nó sẽ phải nghiên cứu rất nhiều thứ từ địa điểm, các phương tiện đi... Còn khi vẽ bản đồ Việt Nam nó đã không nghiên cứu kĩ như Mỹ rồi thì làm sao có manual về xe đạp cho bác được. Nó đã không nghiên cứu thì kể cả bác dùng mạng riêng của Obama để down mà lại dùng map Hà Nội thì cũng ko có hướng dẫn đâu 😁.
symbian^3 , iOS, android đều xài đc chức năng này ở VN mà rimOS ko xài đc chán thật. Có khi phải làm thêm e htc súng phụ :|
^ đó, tại google maps trên Rim ngay từ đầu đã không hỗ trợ tính năng đó cho map VN mà 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019