Hội nghị Phát triển gia công CNTT tại Việt Nam 2015
QuanNDD
8 nămBình luận: 13
VNITO 2015.jpg

Theo Ban tổ chức, hội nghị Phát triển gia công Công nghệ thông tin (VNITO 2015) được xem là hoạt động kết nối giao thương quốc tế lớn nhất trong lĩnh vực gia công CNTT từ trước đến nay. Và đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh Việt Nam trong bản đồ những nước hấp dẫn nhất trong lĩnh vực gia công phần mềm (ITO) và gia công quy trình kinh doanh (BPO).

Bên cạnh đó, VNITO 2015 cũng là nơi cung cấp nguồn thông tin đa dạng về ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam thông qua kết quả khảo sát thị trường do IDG, Gartner, KPMG hoặc McKinsey thực hiện.

Chương trình hội nghị sẽ gồm các bài tham luận có giá trị thực tiễn, chia sẻ xu hướng gia công CNTT toàn cầu, cơ hội và thách thức của Việt Nam. Chẳng hạn chủ đề “Làm thế nào để doanh nghiệp gia công phần mềm trong xu thế chung. Kế hoạch ngắn và dài hạn nhằm gia tăng vị thế trong chuỗi giá trị của ngành gia công Việt Nam hoặc Giải pháp cho nguồn lực CNTT giúp tận dụng và phát huy lợi thế của Việt Nam.

Tại buổi hội thảo, Ban cố vấn của Hội nghị gồm những chuyên gia trong lĩnh vực Gia công phần mềm đã đưa ra một số nhận định về thị trường và đề xuất nhằm giúp Việt Nam thực sự là điểm đến, đáp ứng tốt nhu cầu gia công phần mềm của quốc tế.

Theo ông Nguyễn Công Ái, Phó tổng giám đốc KPMG Vietnam cho biết Việt Nam cần có một chiến lược đào tạo dài hạn và bài bản nhằm cải thiện nhanh nguồn nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng, nhất là thông qua các chương trình gắn liền với thực tiễn. Bên cạnh đó là việc phổ biến các chuẩn nghề CNTT quốc tế để người học chủ động cập nhật kiến thức và thích nghi nhanh với môi trường công nghệ đang thay đổi từng ngày.

Sự kiện do Công viên phần mềm Quang Trung phối hợp cùng Hội Tin học Tp. HCM tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 14 – 16/10/2015 tại khách sạn The Reverie Saigon. Dự kiến sẽ thu hút đại diện của khoảng 150 công ty đa quốc gia và 200 doanh nghiệp trong nước hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm và gia công quy trình kinh doanh tham gia và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Xem thêm một số hình ảnh buổi hội thảo VNITO 2015


13 bình luận
kmbui
ĐẠI BÀNG
8 năm
Làm sao để tham gia? Phải có thư mời, đăng kí trước, hay cứ lại rồi vô?
kungfu9
CAO CẤP
8 năm
Tinhte có được mời hok?


"gửi từ Bphone 24k siêu việt"
Dzung.H
ĐẠI BÀNG
8 năm
Lại kiếp gia công may vá, hết quần áo, nay phầm mềm có vẻ so...ang hơn chút!
Không cho SV vào tham dự với à, e cũng muốn đến tìm hiểu 😔 tốt cho việc start up.
kô thấy anh nổ tham gia nhỉ, hay lo bận check đơn hàng ảo 😁 :D
simca
ĐẠI BÀNG
8 năm
@cardmanhinh.com Anh Nổ không tham gia đâu, vì công ty bên đó không làm outsource, họ làm sản phẩm cuối bán cho người dùng. Giống như hàng may sẵn, mua về xài luôn.

Cái hội thảo này là dành cho Fsoft của FPT và các công ty gia công phần mềm khác. Ông khác đến kêu cần cái này cái kia, họ sẽ may đo (dựa trên nền các công cụ phát triển) để làm ra phần mềm đó
hugopc
ĐẠI BÀNG
8 năm
Công nghệ thông tin ở Việt Nam có phát triển hay không thì còn tùy vào luật của nhà nước.
Nội mấy vụ đăng ký làm website rao vặt thấy không ok rồi. Bản thân cá nhân vẫn có thể làm được website rao vặt, thế nên khi đăng ký bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh. Thủ tục lằng nhằng đủ thứ...
thật k thể tin nổi, thật tuyệt vời
MinhDang4290
ĐẠI BÀNG
8 năm
Hoạt động kết nối giao thương quốc tế lớn nhất trong lĩnh vực gia công CNTT
longphuong89
ĐẠI BÀNG
8 năm
bkav ko tham gia, hơi bị ngạc nhiên
Quá lèo tèo, quá xịt. Thật không thể tin nổi. So với buổi ra mắt Bphone của anh Nổ chắc được bằng 1% số người tham dự. Đưa lên tinhte làm gì không biết cho bẩn diễn đàn.
Lại ở HCM


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019