Hỏi thăm tình hình Iphone 6 Vinaphone
vuhothang
6 nămBình luận: 7
Tình hình là đang có nhu cầu mua 1 em iphone 6 silver 16G, vì số điện thoại là vinaphone và buộc phải có hóa đơn cho cty nên chấm em ở vinaphone, nhưng nhọ quá, tưởng giờ hết hot ip6 chứ, hôm 24/12/14 chay ra vinaphone quang trung thấy nói không có hàng, để lại số đt khi nào có sẽ báo, cũng ráng về gọi các điểm bán ip của vinaphone mà chả có con ma nào nhấc máy cả, cuối cùng thì 1 em ở ĐBP cũng nhấc máy và tươi cười nó cho em xin số đt.

Không biết hiện nay vinashxt đã có lại ip6 16 G để mua chưa vậy các bạn, ai có thông tin gì cho mình biết với nhé, chứ giờ chạy tới lui mà toàn phải để số đt không à.

Cảm ơn trước nhé!
Nếu pác ở SG thít mua vina thì nên ghé của hàng ở Nguyễn Du mua vì nó cửa hàng lớn nhất ,mà mau màu silver thì dễ có hàng hơn màu gold pác thử ra đó hỏi xem
vuhothang
ĐẠI BÀNG
6 năm
Chắc phải ráng chạy lên Nguyễn Du xem sao, gọi đt hình như các nơi nó rút cable không nghe đt hiếm lắm mới có nơi bắt máy. Cảm ơn bạn nhé!
vuhothang
ĐẠI BÀNG
6 năm
Cuối cùng thì sau mười ngày để lại số điện thoại bên vinaphone ở Quang Trung GV ngày 16/1 đã được gọi lên nhận máy rồi. Có cái lạ là thấy trên hộp có cái tem nhập khẩu bởi Cty Miền Tây ơ quận Tân Bình, mà là VN/A, không biết các bạn khác mua máy vina ai nhập khẩu vậy? hóa đơn xuất đầy đủ từ TT kinh doanh ơ NTMK! mình mua kèm gói iplus 1/12 tháng tạm ứng 600k cho 12 tháng và mỗi tháng thanh toán 180k nếu dùng sl gồm 450p, 450 sms, 1.5GB.
@vuhothang Vina chỉ là đơn vị nhận phân phối và bảo hành đối với người dùng còn thực sự đơn vị nhập khẩu và trực tiếp bảo hành iphone mà vinaphone phân phối là cty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Miền Tây, trụ sở ở Toàn nhà số 40 Hoàng Việt nhé !
Giá hôm nay là bao nhiêu thế, trên đó có cho lựa màu k vậy
vuhothang
ĐẠI BÀNG
6 năm
Mình không biết có nhiều hàng hay không chỉ biết hôm trước đặt cái gì lấy cái đó thôi, mình lấy Ip6,16G,Silver. Gía thì vẫn như vậy: 16.099.000 cho máy xuất hđ, kèm theo 600k đặt cọc cho 12 tháng cước, thế là ôm máy về, chẳn thèm active luôn.
Bạn gì ơi. giúp mình cái đồ hoạ hd 2500 trên hackinstone với. mình có gữi tin nhắn trong cuộc họi thoại đó
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019