[Hỏi Tinh Tế] Anh em có đổi bằng lái xe quốc tế không, kinh nghiệm lái xe ở nước ngoài ra sao?
Tuannph
2 năm trướcBình luận: 174Lượt xem: 47.501
Vào đọc biết ngay chủ đề này vô nghĩa, kiến thức thì không cung cấp được, ngồi xếch mế ra chiều hiểu biết. tinhte dần thành nơi tập trung lũ ngu dốt tự kỷ với nhau.
@lanhdiendiemla Hic, bạn cần thông tin gì ha?!
@lanhdiendiemla Mình cũng thấy ko thu đc thông tin gì, đại khái toàn chửi bới vụ bằng lái vừa qua.
@lanhdiendiemla Lạy thím ^^! Ừ thì cũng vì "lũ ngu dốt này" không biết nên mới mở chủ đề ra để trao đổi và học hỏi những vấn đề trong và ngoài từ chủ đề này. Ngoài ra thì nhờ những thứ gọi là kinh nghiệm nên cuộc đời thím mới có những cái để học hỏi nhé. Hi vọng cha ông và những người tiềm nhiệm đi trước của thím không nằm trong diện "lũ ngu dốt" như thím nói.
@lanhdiendiemla Hữu ích cho a e kg biết chứ sao nhỉ, ngáo vừa thôi, khổ, tí tuổi đã mở miệng ra là này nọ
Mình đi nước ngoài thì cứ taxi hoặc Uber. Ở VN thì cũng Grab, Uber, taxi. Nên chẳng có cơ hội gặp mấy cái đầu bò hehe
Kg cần,vì sẽ phí tiền, cơ bản là kg đi nước ngoài,mà có đi thì biết đường quái đâu chạy...đi phương tiện công cộng cho lành( khi di du lich)
GPLX quốc tế không có giá trị ở VN nhé (chú CSGT Cát Lái nói vậy ạ) 😁
@thamkt82 Tai chú ấy không bết tiếng Anh nên thà phạt lầm hơn bỏ sót, thủ trưỏng lại đánh giá có trình đô cao trong xử phạt với ngưoì nc ngoaì..😃
@TsanHoang Tại ngu thôi kkk ... Chú ấy còn khoe chú ấy học đại cmn học mà kkkk
Năm ngoái mình đi New Zealand bị cảnh sát đuổi theo vì chạy quá tốc độ, đưa ra GPLX của Đức kèm "bằng" IAA không thấy có vấn đề gì và được ghi phạt như bình thường.
Mình dùng GPLX quốc tế do Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp.
Theo mình Lái xe nước ngoài dễ hơn lái xe trong nước.
Mình dùng GPLX quốc tế IAA.
Theo mình Rất tiện.
Mình dùng GPLX quốc tế do Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp.
Theo mình NZ chỉ cần bằng PET.
em ở Mẽo ra dịch vụ tốn $150, 2 tuần sau có bằng quốc tế thời hạn 1 năm. Về VN cầm xe chạy mà muốn đái trong quần. Tởn luôn, chỉ có giấc 12 đêm lấy chạy thì đã khỏi bàn.
Ở Úc, khách thăm ngắn hạn đến từ bất cứ quốc gia nào đều được phép dùng bằng lái xe ở quê nhà trong thời hạn trú tại Úc. Nếu bằng không có tiếng Anh thì phải kèm theo bản dịch có công chứng. Bằng PET của Việt Nam có tiếng Anh rồi thì khỏi dịch.
Tính đổi cái IAA mà hoang mang quá
@nguyenbinh10 Ủa, sao lại hoang mang, quá rõ mà, đừng chết vì thiếu hiểu biết nhé 😃 . Đổi IAA để làm gì, tốn nhiều tiền (50 - 80 USD) mà lại vô giá trị. Sao ko đổi IDP online, chẳng tốn công sức, tiền thì chỉ 200K VND, mà nó thực sự có giá trị pháp lý vì nó đc cấp bởi Tổng Cục Đường Bộ VN trên cơ sở Công Ước Vienna đc gần 90 nước thành viên công nhận
Trước đây Tinh Tế đã có bài
huong-dan-de-nghi-cap-bang-lai-xe-quoc-te-ngoi-nha-tu-lam-chi-mat-199k-bang-duoc-goi-ve-tan-nha.

MÀ SAO MÌNH BẤM VÀO ĐƯỜNG LINK CỦA TỔNG CỤC ĐƯỜNG BỘ Ở BÀI HƯỚNG DẪN, THÌ LẠI VÀO ĐƯỢC WEB MÀ KHÔNG THẤY CHỖ CHO ĐĂNG KÝ ĐỔI BẰNG LÁI QUỐC TẾ Ạ. BÁC NÀO GIÚP MÌNH VỚI
09029236-67DB-412D-B710-BFD44183D059.png
Đã dùng giấy phép lái xe quốc tế do Cục đuờng bộ cấp chạy 1 vòng Châu Âu. Từ thuê xe đến bị cảnh sát Thuỵ Sỹ hỏi đều không sao ;)
Cẩn thận mình vẫn cầm thêm bằng PET Việt Nam đi cho chắc nhưng ko bị hỏi đến 😃
Ai có bằng qt về VN thì nên bỏ ra vài triệu làm 1 cái bằng lại vn chắc ăn. CA còn nói thế thì thua thôi. Phải thôi luật giao thông nước ngoài "khác xa" VN. hehehe
Văn hóa giao thông cả thôi. Ko ai nhìn thấy bằng gốc của anh Viet kiều, chỉ có tấm bằng dịch ra thôi. Tôi không bàn cãi chuyện ai đúng sai nhưng các thánh bớt chém gió bàn phím khi ko xem cảnh thực hoặc full clip. Văn hóa giao thông thôi, anh lich sự với tôi, tôi lịch sự, anh lớn tiếng thì bao nhiêu người ở đây chịu đựng được, sẵn ai cũng ùa theo chửi CSGT VN. Không ai hoàn thiện cả khi phải vừa làm viẹc vừa nghe chửi. Cái clip ko biết đưa lên có bị cắt bớt không chứ anh Việt Kiều kêu là bằng quốc tế ÁUS thì đâu đó nếu soi kỹ ko giá trị VN vì trong giấy đấy có để nước mình đâu. Nếu đưa cho các anh ở đây ra gặp bằng quốc tế TQ thì ai cũng biết và xử lý rồi. Ai ở đây rành nhiều thứ tiếng thì đăng ký và PC67 làm CSGT xử phạt mấy anh Việt Kiều đi vì anh biết tiếng.
Tôi ko trách anh Việt Kiều cũng ko trách đồng chí CSGT vì khi có việc sải ra nên hòa nhã nhau giải quyết. Luật thì ai cũng biết nhưng dụng luật thì tùy tình huốn. Xử thẳng tay thì cũng bị nói, nghiên qua tình cảm cũng bị nói lol thời bây giờ Bao Chuẩn còn chết vì ko biết xử sao. Nên thôi các bác ai cũng biết luật hết thì các bác nêncân nhắc khi bên trọng bên khinh bên nào. TaVề Ta Tắm Ao Ta thôi.
Nội dung
764DE0DC-4F06-4633-B22B-6ED3C38C3B4B-3103-0000022473B61A04.PNG
E đang đợi cấp giấy phép quốc tế là lên đường thôi, có hơn 160k
@A_Lúa Chúc bác may mắn nơi xứ người...chưa nắm rõ luật thị goi Uber cho nó lành... lái xe kiểu vn dễ lúa lắm...hay nhớ đem theo tiền nộp phạt
@TsanHoang Hè hè e lái suốt rồi
@A_Lúa sau nhiều lần dùng xe mướn thấy sai lầm..nhất là các thành phố tiền bãi đậu của khách sạn (parking fee) quá mắc $50/ngày...
Trong khi đi uber chẳng phải lo tìm chỗ đậu, rẻ hơn là xe mướn phải trả thêm bãi đậu ngoài đường phố....
@TsanHoang Cái này quá chuẩn
Nhanh quá các ôg ạ kkk
71D62371-3906-444A-AD9D-E796CC18E784-972-000000813A0C3E44.png
Mình dùng GP vẫnLX quốc tế do Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp.
Mình nghĩ cũng nên chấp nhận GPLX quốc tế cho toàn cầu
em làm dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại hà nội 0985753456
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019