[Hỏi Tinh Tế] Nhờ anh em chia sẻ kinh nghiệm sử dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại
tqt_ftu
2 nămBình luận: 2
Mình có nhu cầu lắp điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại, nhờ anh em chia sẻ kinh nghiệm, ưu nhược điểm gặp phải của các loại, giá cả tham khảo.
Nhu cầu của mình thì:
- Có thể kết nối với Camera Shuidi D606, hoặc không cũng được, vì camera trên của mình cũng có app riêng để xem.
- Có thể share quyền điều khiển giữa các thành viên.
- Có chế độ lên lịch theo giờ, để khoảng 22h có thể ra lệnh tự đóng cửa nếu quên.
- Hiển thị lịch sử ai là người mở, đóng cửa.
- Đổi được mã hóa cửa cuốn cũ, do trước đây mình cho một số người mượn chìa khóa nên lo bị đánh khóa cũng không biết, nên muốn đổi để chìa khóa cũ không dùng được.
- Bền, chống ẩm, chống nước.
Cảm ơn anh em nhiều!
2 bình luận
tunghy
ĐẠI BÀNG
2 năm
Bạn add zalo mình trao đổi b nhé ! cái này là mình làm được này :v
097 888 4475
rjshkkj
TÍCH CỰC
2 năm
Cách đây nhiều năm hàng loạt cửa cuốn cửa hàng bị trộm viếng thăm. Sau đó điều tra ra vì trộm nó lợi dụng lỗ hổng của bộ điều khiển nó mua cái máy thu nhận mã khi người sử dụng điều khiên thế là copy mã thành chìa mới của mình. Có chìa rồi thì nó mở cửa vào lấy trộm đàng hòa như gia chủ không mất công sức gì cả.
Sau đó mổ xẻ ra mã cửa cuốn đó rất dễ bị sao chép đó là cửa giá rẻ, những cửa không có mã sao chép, mã nhảy như các cửa thương hiệu lớn.
Cửa là vấn đề an ninh của ngôi nhà nên cân nhắc kỹ khi sử dụng các thương hiệu, sản phẩm chưa được kiểm chứng rõ ràng kẻo có ngày bị trộm viếng thăm bằng hack phần mềm, hack lỗi thì quá đau.
Ngày trước mình lắp cửa chọn hãng uy tín và chọn cửa có chức năng đảo chiều vì nhà có trẻ nhỏ. Khi lắp đặt xong mình bỏ quả bóng nhựa vào cửa bấm cho nó hạ xuống, kết quả quả bóng bị bẹp nổ tung. Gọi thợ bắt kiểm tra lại, hóa ra đấu nhầm nếu không kiểm tra các tình huống kỹ có ngày bố bấm cửa ra ngoài rồi lên xe đi con chạy theo thò đầu ra khi cửa gần hết nó không đảo chiều thì sinh mệnh con như quả bóng đó. Chỉnh xong đưa tay ra đỡ thì chỉ hơi đè tay xuống chút rồi tự đảo chiều lên.
Ngoài ra các tình huống như mất điện, hỏa hoạn, chống trộm nâng cửa lên yêu cầu và test hết tính năng rồi mới trả tiền. Thằng thợ nó bảo em chưa thấy ai kỹ tính như anh. Vâng, chú thông cảm anh càng kỹ bao nhiêu thì càng giảm thiệt hại vền nhân mạng cho nhà anh bấy nhiêu, cái này không có cơ hội để sửa lỗi lầm đâu, tiền tỷ không mua được lần UNDO đâu em.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019