Tet22

Tet22


Hỏi về cách sử dụng ổ cứng thay thế usb
iatmahp
13 nămBình luận: 6
Các bác cho em hỏi:
- Nhà em có 1 con PC cũ, em muốn tháo cái ổ cứng cũ ra và mua 1 cái case đựng vào và dùng như là 1 cái usb. Như vậy có thể làm được không? Vì thấy máy thì cũ nhưng bỏ cái ổ cứng mấy chục GB thì uổng quá!

Cám ơn!!😁
6 bình luận
quynhcom
ĐẠI BÀNG
13 năm
Nếu đơn giản như thế thì người ta tạo ra cái ổ cứng di động làm gì
thật ra bạn dùng nó để cop thì vẫn như usb thôi, nhưng mà mỗi khi muốn cop cái gì thì ko thể cắm đơn giản như usb đc. Cop file nặng thì ko nói Nghĩ xem mỗi lần muốn 1 cái file word ra in, kì cạch tháo case ra cắm ổ cứng vào, xong mang ra quán bảo em bán hàng tháo case của em ra để anh cắm ổ cứng vào in cho anh à ^^? Mình khuyên bạn cái ổ cứng đó cứ cắm thêm vào máy thì dung lượng ổ càng to, tha hồ lưu phim ^^, bỏ ra làm gì cho nó hỏng ra
Ông này chẳng hiểu quái gì cả mà đã phát biểu lung tung, ý bác chủ topic bảo là cái case để đựng ổ cứng nhưng ông lại hiểu là case máy tính. Thực ra cái này có từ lâu rồi, nó là một thiết bị chuyển đổi đầu cắm của HDD dùng như một ổ đĩa di động. :no6xn:
Cái ổ cứng di động ... bộ bên trong nó không có ổ cứng à?
theo em bác bán nó đi
chứ dùng như usb làm sao dc
ấy ra ấy vào bất tiện lắm 😆
lamphong
ĐẠI BÀNG
13 năm
Bác cứ ra tiệm mua mấy cái hộp đựng ổ cứng (loại 3.5 nếu là ổ cứng của máy để bàn), rồi về cắm vào cổng USB xài bình thường như mấy cái flash USB. Cái hộp này có sợi cáp USB một đầu có hai jack cắm USB một cái để lấy dữ liệu và một cái để cấp nguồn cho ổ cứng rời.
Mỗi tội hơi bất tiện là khi đến nhà người ta, phải đem theo đồ để mở cây, xin một line điện !!!!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019