Hỏi về sạc keyone.
gifuto
4 nămBình luận: 9
Em mới mua 1 em keyone full box, toàn dùng sạc theo máy nên ko để ý. Hôm rồi quên sạc nên có mượn sạc nhanh của Samsung s8 ( em đã để ý thông số giống hệt sạc keyone) nhưng cắm vào sạc rất chập chờn, lúc sạc lúc dừng liền tục... Mặc dù về nhà dùng sạc theo máy thì vẫn ngon. Trên đây nhiều bác xài keyone dùng sạc samsung vẫn đc nên em hỏi ; có phải mấy của em bị làm sao không ạ?
9 bình luận
binhyen102
TÍCH CỰC
4 năm
chắc do cục sạc của bác, máy mình K1, k2 đều dùng sạc note 8, chả sao cả
gifuto
ĐẠI BÀNG
4 năm
@binhyen102 Em cắm thử 2 củ sạc ss khác nhau đều bị tướng tự! Ko biết máy em lỗi gì ko 😔
@gifuto Mình mua con keyone sạc nhanh của note 8 cũng bịai có cao kiến nào chi giúp. Trc dùng các đời máy trc của bb thì k có hiện tượng này
Mình ko xài sạc đi kèm hộp, chỉ dùng mỗi sạc Anker loại Powerline+ thấy ổn định và nhanh! Nên chăng đầu tư 1 cọng Anker cho ăn chắc, vừa ngon vừa bền :cool:
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
gifuto
ĐẠI BÀNG
4 năm
@crazysexycool1981 Em cảm ơn anh 😃! Công việc em phải đi công tác nhìu nên có thêm 1 cái sạc nữa vứt trong ba lô cũng tiện. Tìm mua sạc hãng thì khó, mà xài thằng samsung thì nó ko hợp. Để em thử cái sạc anker xem !
@gifuto A giờ đang xài chính thức 3 máy: Passport Silver, K2, iPhone 6s, với 3 cọng cáp khác nhau: chân Micro USB, Type-C, Lightning và cả 3 cọng này A đều mua của hãng Anker bảo hành 1 đổi 1 trong 15 tháng! Loại cáp này bền vô đối, lại tốt, cọng dài ngắn tuỳ chọn, có loại 15cm, có loại 1,8m, có loại 3m 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 

[​IMG]
TigerNo.1
ĐẠI BÀNG
4 năm
do ko hợp với sạc samsung, mình thử 2 máy keyone rồi, sạc với sạc samsung là bị vậy đó
gifuto
ĐẠI BÀNG
4 năm
@TigerNo.1 May quá! Em cứ tưởng em nó bị lỗi. Vì thấy trên này nhiều bác xài chung với sạc Samsung ko bị làm sao nên em hơi lo.
Bác còn bị không nhỉ. E đang sử dụng cả năm nay bình thường, vừa rồi mất dây cáp mua dây cáp mới về giờ dây nào sạc cũng chập chờn. Chỉ dùng được sạc chậm thôi 😔(. Sạc cái điện thoại 4 5 tiếng mới đầy.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019